Địa chỉ thiết kế đài phun nước tại Hà Tĩnh giá rẻ, uy tín

thiết kế đài phun nước tại hà tĩnh

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ thiết kế đài phun nước tại Hà Tĩnh hợp phong thủy và có tính thẩm mỹ cao thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang với kinh nghiệm làm nghề lâu năm sẽ giới thiệu và chia sẻ tới bạn cách thiết kế đài phun nước tại Hà Tĩnh đẹp, giá rẻ, hợp phong thủy tạo không gian sống và làm việc sinh động, ấn tượng!

Vai trò của đài phun nước trong phong thủy

Nước là khởi nguồn của sự sống, là tượng trưng cho nguồn năng lượng của tự nhiên, sinh khí lành, vận may… trong phong thủy. Để có thể tạo được đài phun nước hợp phong thủy bạn nên xem vào vị trí xây dựng đài phun nước, kiểu dáng, chất liệu làm đài phun nước mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,… của chủ nhà.

thiết kế đài phun nước tại hà tĩnh

Hướng dẫn chọn đài phun nước theo hình dáng

Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hay các góc được vát mềm mại. Đặc biệt bạn không nên sử dụng đài phun hình tam giác hay hình vuông.

thiết kế đài phun nước tại hà tĩnh

Thiết kế vị trí đài phun nước

Đài phun nước cần được đặt ở vị trí cuống hút và nổi bật, đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Hướng thiết kế đài phun nước

Bạn cần lưu ý hướng nước chảy đi từ phía bạn là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào nhà ở, vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng không tốt cho phong thủy ngôi nhà. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong đài.

thiết kế đài phun nước tại hà tĩnh

Nếu xét theo phong thủy thì nước có thể phát huy ưu điểm tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ. Ở hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ thuận lợi cho giao tiếp, mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển hài hòa. Còn nếu như nằm ở phía Đông thì đài phun nước lại tốt cho xây dựng sự nghiệp cũng như thực hiện ước mơ của gia chủ.

Như vậy với một số gợi ý trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được cách thiết kế và bố trí đài phun nước hợp phong thủy như thế nào rồi nhé.

Địa chỉ thiết kế thi công đài phun nước đẹp, chất lượng

Công ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang với đội ngũ hành nghề đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật ,chất lượng đến từng sản phẩm chắc chắn khi đến với công ty bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo nhất. dq89group.com sẽ mang những sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được điều đó.

thiết kế đài phun nước tại hà tĩnh

Nếu có nhu cầu thiết kế đài phun nước, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cũng như tư vấn cho quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131