Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Khu Du Lịch tại Bắc Ninh

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh uy tín

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh là dịch vụ đặc biệt của công ty Duy Quang. Bằng với kinh nghiệm, năng lực và tiềm lực sẵn có, Duy Quang tự tin mang đến cho khách hàng những thành quả tuyệt vời. Chắc chắn rằng lựa chọn Duy Quang Art làm đối tác chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mọi khách hàng hiện nay.

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh uy tín

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh

Sự cần thiết của thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch

Đời sống con người ngày càng được nâng cao về chất lượng. Con người không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền như ngày xưa. Vì thế, nhu cầu về tinh thần ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Trong đó, du lịch, thăm thú, nghỉ dưỡng là những hoạt động hết sức thiết yếu và ngày càng gia tăng. Chúng được mỗi người, mỗi gia đình hay các tập thể, hội nhóm triển khai hàng năm.

Chính vì thế mà các địa phương thi nhau khám phá, tìm kiếm và xây dựng hạ tầng du lịch để thu hút du khách. Vì đó chính là nguồn thu nhập đáng kể cho ngân sách địa phương, giúp cuộc sống người dân bản địa thêm phần khởi sắc.

Để có được các điểm du lịch hấp dẫn thì ngoài tài nguyên cảnh quan thiên nhiên có sẵn, con người cũng cần can thiệp, sáng tạo và xây dựng thêm. Bởi sự hấp dẫn nhân tạo, điều kiện vật chất vượt trội cũng được xem là điểm thu hút du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Đó là lý do mà dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch ra đời.

Bằng những đầu óc sáng tạo nghệ thuật, bằng bàn tay tài hoa cũng với kinh nghiệm dày dạn. Những đơn vị chuyên về thiết kế thi công cảnh quan đã tạo ra nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời.

Trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ, cảnh quan thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Dịch vụ thiết kế thi công nói chung trở nên hết sức cần thiết. Không chỉ riêng thiết kế thi công cảnh quan du lịch mà còn có thiết kế thi công nội ngoại thất, sân vườn, tiểu cảnh,…

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh uy tín

Cảnh quan du lịch giúp thu hút và phát triển ngành du lịch địa phương

Nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh thành nằm ở phía Bắc, nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và đồng bằng Sông Hồng. Tuy có diện tích nhỏ nhất nước nhưng Bắc Ninh nổi bật vì là trọng điểm phát triển kinh tế xã hội. Đây cũng là một trong số những tỉnh thành được nhiều người ghé đến tham quan khám phá hàng đầu tại Việt Nam.

Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành thiết kế xây dựng cảnh quan du lịch để thu hút du khách mạnh mẽ hơn nữa. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng, các đơn vị chuyên về thiết kế thi công cảnh quan du lịch cũng hoạt động hết sức năng nổ.

Duy Quang Art – Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

Trong tất cả các đơn vị đó, Duy Quang Art tự hào là đối tác được nhiều khách hàng tin cậy. Duy Quang Art tên đầy đủ là công ty cổ phần mỹ thuật – điêu khắc Duy Quang. Nơi đây đã trở thành điểm đến của không ít đối tác nhằm có được một sản phẩm về thiết kế thi công cảnh quan hoàn hảo, thu hút và đậm bản sắc nhất.

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh uy tín

Duy Quang là đơn vị Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh

Công ty cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường, đắp phù điêu, đắp tượng, thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh, cảnh quan du lịch,…Bằng thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, Duy Quang đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hầu hết khách hàng tìm đến.

Lý do nên chọn Duy Quang Art

Dưới đây là lý do mà khách hàng nên chọn Duy Quang Art khi cần thiết kế thi công cảnh quan du lịch:

 • Duy Quang có 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công cảnh quan với các dự án lớn.
 • Đội ngũ nhân sự và kiến trúc sư của Duy Quang có kiến thức nền, tay nghề vững chắc, kinh nghiệm dồi dào và thái độ làm việc tận tâm.
 • Duy Quang luôn tính toán cẩn thận chi phí để đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo rằng giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường
 • Công ty làm việc khoa học và có hệ thống, đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Sau khi hoàn thành dự án, Duy Quang cam kết bảo hành, bảo dưỡng

Quy trình làm việc của Duy Quang Art

Về quy trình làm việc, Duy Quang tự hào bởi quy trình hoàn chỉnh, khoa học, nhất quán và tối ưu thời gian nhất. Quy trình cụ thể trải qua 6 bước như sau. Tất cả các bước đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 • Bước 1: Tư vấn hình thức cũng như phong cách của cảnh quan du lịch
 • Bước 2: Báo giá thiết kế cảnh quan du lịch
 • Bước 3: Lên ý tưởng bản thiết kế sơ bộ (concept)
 • Bước 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công
 • Bước 5: Tiến hành thi công theo hồ sơ được triển khai
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao, thanh toán hợp đồng

Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh uy tín

Chọn Duy Quang Thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh

Nói tóm lại, Duy Quang Art chính là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Bắc Ninh uy tín và chuyên nghiệp mà khách hàng nên lựa chọn. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn đọc có thể truy cập theo địa chỉ website http://dq89group.com/.

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com
 • Website: http://dq89group.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131