Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an 1

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an: Ngày nay với nền kinh tế của con người ngày càng phát triển, cùng với đó là xu hướng biết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho gia đình cho không gian sống của mỗi người để được nâng cao.

Thì xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn hay cảnh quan đang được hướng tới rất nhiều, giúp cho không gian sống của con người thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong đó xu hướng  thi công hồ cá tại nghệ an  đang là xu thế của rất nhiều người.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho Hồ Cá Koi đáp ứng đúng với nhu cầu và sở thích của quý khách thì hãy tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công HỒ CÁ KOI chuyên nghiệp và uy tín nhất trên toàn quốc tại ” Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đẹp Và Chuẩn Tại Nghệ An” để thi công hồ nuôi cá Koi đẹp nhất cho bạn.

THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI ĐẸP

Thiết kế hồ cá Koi đẹp bao gồm 2 yếu tố sau:

– Mang ý nghĩa phong thủy

– Mang vẻ đẹp thẩm mỹ

Để mang lại thịnh vượng, tài lộc thì Hồ Cá Koi cần đảm bảo rất nhiều yếu tố.

Hồ Cá Koi mang ý nghĩa Phong Thủy? 

Hồ cá Koi vẫn luôn là tiểu cảnh rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của một ngôi nhà. Trong đó cá Koi là loài cá rất may mắn và có giá trị cao, được người Nhật Bản xem đó là vận may. Vì vậy Hồ Cá Koi phải được đặt ở vị trí hợp với phong thủy để mang lộc đến nhà và xua hết tà khí.

Hồ Cá Koi có vẻ đẹp Thẩm Mỹ?  

Để có một Hồ Cá Koi nhìn là thấy đẹp thì yêu cầu người thiết kế phải có chuyên môn và đầu óc nghệ thuật. Người thiết kế phải thực sự am hiểu về các loại hồ cá, góc nhìn vị trí và cách phối cảnh,…

=> Hồ Cá Koi đẹp không chỉ đảm bảo về màu sắc cá, hay kích thước hồ cá mà còn phải đảm bảo được hướng của hồ. Hướng phải chuẩn sẽ chấn hung, giảm rủi ro cho gia chủ. Với Hồ Cá Koi đẹp thì tính thẩm mỹ khu vực sân vườn nhà bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, hồ cá vừa mát mẻ lại có đàn cá Koi bơi tung tăng, đẹp mắt sẽ giúp giảm được rất nhiều căng thẳng và áp lực sau mỗi một ngày làm việc.

LẬP KẾ HOẠCH THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI ĐẠT CHUẨN

Để có một thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp và đạt tiêu chuẩn thì phải đat được các tiêu chuẩn về hình thức bên ngoài và bên trong Hồ Cá. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các tiêu chuẩn kỹ thuật của Hồ Cá Koi:

– Hình thức bên ngoài: Bao gồm vị trí, hình dáng và kích thước

+ Vị trí thi công Hồ Cá Koi có thể là ngay trước sân nhà, sân thượng hay trong nhà,…Hạn chế chọn vị trí sát ngay nhà vì có thể không hợp phong thủy.

+ Hình dáng tùy vào sở thích của gia chủ lựa chọn, tuy nhiên một Hồ Cá Koi đẹp nên thiết kế theo dạng hình cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt,… ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình.

+ Kích thước tùy vào nhu cầu thi công hồ nuôi lớn hay nhỏ để đáp ứng đầy đủ cho các hệ thống cần có ở trong hồ. Tiêu chuẩn kích thước của một Hồ Cá Koi gồm: chiều dài tối thiếu 2m, chiều rộng tối thiểu là từ 0.8m đến 1m, chiều sâu từ 0.8m đến 1.6m là thích hợp.

 

– Hình thức bên trong:

kết cấu phần cứng, màu sơn thành hồ và nền đáy, các hệ thống lọc nước, hệ thống ống nước cho Hồ Cá Koi.

+ Hệ thống lọc nước: Một bộ lọc thường có 3 ngăn: ngăn lắng, ngăn lọc, ngăn chứa máy bơm, với một số gia đình thì có thêm bộ lọc than hoạt tính.

Một hệ thống lọc tốt phải đảm bảo những yếu tố sau: Công suất máy bơm phải phù hợp với Hồ Cá Koi, máy bơm phải loại tốt để có thể lọc hồ nuôi một cách thường xuyên. Hạn chế tối đa được sự phát triển của vi khuẩn, tạp chất và xử lý chất thải từ cá một cách hiệu quả.

Một bộ lọc Hồ Cá Koi thường có 5 bộ phận chính: bộ phận hút, bộ phận lọc, bộ phận đẩy, bộ phận xả và bộ phận chống tràn.

+ Hệ thống ống nước: cần có những đường ống chính đó là :thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an 3

Nhiệm vụ của hệ thống 

  • Hút đáy

  • Hút mặt

  • Ống xả tràn

  • Ống thông vách ngăn hồ lọc

  • Ống cấp khí

  • Ống xả của ngăn lắng để vệ sinh hồ

thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an 2

 

 HÃY TÌM MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI ĐẸP VÀ ĐẠT CHUẨN

Từ những nội dung và tiêu chuẩn đã nêu trên thì Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Tại Nghệ Antự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công hàng đầu đạt tiêu chuẩn nhất. Với quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế thi công có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng nhất.

Với tiêu chí hàng đầu của Công Ty là sản phẩm làm ra phải Đẹp và Đạt Chuẩn thì nhất định sẽ đưa ra cho quý khách hàng một phương án thiết kế trong và ngoài thật đẹp thật ưng ý và phù hợp với đồng tiền đã chi ra.

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

   Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Call Now

0961404131