Thiết kế thi công nhà thờ họ tại miền bắc đẹp uy tín

thiết kế thi công nhà thờ họ 1

Kiến trúc truyền thống của người Việt có rất nhiều loại hình, trong đó có loại hình thiết kế thi công nhà thờ họ. Kiến trúc nhà thờ họ mang những đặc điểm riêng biệt so với các loại hình kiến trúc khác.

Nhà thờ họ là nơi chỉ dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay chi họ tính theo phụ hệ. Việc xây nhà thờ họ với quy mô và kiến trúc sẽ phụ thuộc vào việc đóng góp của các chi trong dòng họ.

Với mục đích kiến tạo một nhà thờ đẹp khang trang, hiện đại nhưng vẫn bảo tồn nét văn hóa của người Việt Nam.

Ý nghĩa của việc lập nhà thờ họ

   Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyển thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, thiết kế thi công nhà thờ họ là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên rất giản dị, tin rằng tổ tiên mình là thiêng liêng, họ đi vào cõi vĩnh hằng nhưng vẫn sống cạnh con cháu, phù hộ cho con cháu khi gặp tai ách, khó khăn. Chính vì thế việc xây dựng nhà thờ họ hết sức rất cần thiết cho mỗi gia đình, dòng họ.

Vì sao nên chọn đội ngũ Thiết kế Thi Công Nhà Thờ Họ Miền Bắc?

   Sự khác biệt giữa đội ngũ thiết kế thi công nhà thờ họ miền Bắc và các tỉnh miền Trung và miền Nam cũng khá nhiều. Khu vực đồng bằng Bắc Bộ vẫn được xem là cái nôi của người Việt, vì vậy loại hình kiến trúc Nhà thờ họ cũng ra đời sớm nhất ở khu vực này.

Ở các tỉnh miền Bắc ưa chuộng các công trình kiến trúc nhà thờ họ đậm kiến trúc cổ ở Việt Nam, quy định thống nhất về kích thước các tương quan tỷ lệ giữa các chi tiết kèo, cột, mái nhà hay các chi tiết trang trí, kìm nóc, đầu rồng. 

Hiểu được về đặc điểm của từng vùng miền như thế sẽ giúp cho việc thiết kế và thi công Nhà thờ họ được đơn giản, đúng vị trí, hợp phong thủy nhất.

Chúng tôi “Thiết Kế Thi Công Nhà Thờ Họ Miền Bắc” tự hào là đội ngũ có tay nghề cao, có hiểu biết sâu rộng về kiến thức thiết kế cho một Nhà thờ.

Các mẫu thiết kế nhà thờ họ hay gặp nhất.

    Nhìn chung thì kiến trúc thiết kế thi công nhà thờ họ khá giống với kiến trúc của đình chùa, miếu, nó là sự pha trộn từ những công trình kiến trúc tâm linh có từ đời xưa. Tuy nhiên phổ biến hiện nay thì có các công trình kiến trúc như:

– Nhà thờ họ 4 mái, 8 mái

– Nhà thờ họ 3 gian, 5 gian 2 mái

– Nhà thờ họ có diện tích nhỏ

– Nhà thờ mặt bằng chữ Quốc

– Nhà thờ mặt bằng chứ Đinh

– Nhà thờ mặt bằng chữ Công

– Nhà thờ mặt bằng chứ Nhất

– Nhà thờ  họ có Hậu cung

  Để đáp ứng nhu cầu của các bạn có thể chọn cho mình một mẫu phù hợp, chúng tôi đã sưu tầm một vài mẫu thiết kế thi công nhà thờ họ có sẵn từ đường nhà thờ họ để quý khách hàng có thể tham khảo.

Nếu các bạn không chọn được cho mình được mẫu ưng ý, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ chuyên ” Thiết Kế Thi Công Nhà Thờ Họ Miền Bắc” để được tư vấn thiết kế cho các bạn một mẫu nhà thờ họ đẹp và ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

   Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131