Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Ngoài Trời Tại Quảng Bình

thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi ngoài trời tại Quảng Bình đang là một xu hướng được nhiều gia đình có điều kiện ưa chuộng, bởi ý nghĩa mà nó mang lại vô cùng lớn.

Hồ cá koi ngoài trời vừa tạo sự sang trọng cho không gian, tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn, ngoài ra đây là nơi để những lúc rảnh rỗi các thành viên trong gia đình có thể ra ngắm nhìn cá đang tung tăng bay lượn tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

Để thiết kế một hồ cá koi ngoài trời vừa đẹp vừa tiết kiệm, thì đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tự hào là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

thiết kế thi công hồ cá koi

Sau đây là một số điểm cần chú ý trong thi công tiểu cảnh hồ cá koi ngoài trời:

Tiêu chuẩn để một hồ cá koi đạt chuẩn nhất.

Để thiết kế một hồ cá koi đạt yêu cầu thì cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Mực nước nuôi cá koi tốt: Mức nước tối thiểu ở ngoài trời là 60cm, chất lượng nước phải trong, không bị đục, không bệnh dịch và độ PH từ 7 – 7,5 là phù hợp nhất.
 • Vị trí đặt hồ cá: cũng phải đảm bảo các yếu tố sau

+ Phù hợp công năng

+ Phù hợp cảnh quan sân vườn: không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật., tối kị các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà.

+ Đảm bảo yếu tố phong thủy thích hợp với gia chủ, không nên đặt hồ cá sát với căn nhà sẽ ảnh hưởng tới sinh khí trong nhà.

thiết kế thi công hồ cá koi

 

 

 • Kích thước hồ cá koi: tùy theo diện tích sân vườn nhưng phải đảm bảo các tiêu chí đó là: đảm bảo hài hòa giữa tổng quan sân vườn và phong thủy ngôi nhà. Kích thước không nên quá lớn so với căn nhà.
 • Kết cấu của hồ cá koi: Người ta thường xây dựng hồ cá koi bằng xi măng, đổ bê tông hoặc hồ xây, hoặc lát gạch, hay trải bạt theo phong cách tự nhiên.
 • Yêu cầu của cá koi: Thường trên thị trường có mấy loại cá koi chính đó là cá koi Nhật , Việt và cá koi Trung,…

thiết kế thi công hồ cá koi

Tùy theo nhu cầu của gia chủ để chọn loại cá phù hợp, nên chọn cá có hình thoi, màu sắc cá sắc nét, các mảng màu rõ ràng, số lượng và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh của gia chủ. Mật độ cá nên từ 4 -6 con/1m3.

Tham khảo thiết kế thi công hồ cá koi tại Hà Tĩnh đẹp uy tín.

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi phù hợp với không gian ngoài trời.

Để thiết kế một hồ cá koi phù hợp với ngoài trời thì sẽ cần phải xét đến nhiều yếu tố:

 • Xác định phong cách thiết kế mà gia chủ yêu thích, nếu có bản thiết kế trước thì càng tốt dựa theo bản vẽ để chỉnh sửa một số cái chưa đạt. Nếu không bạn sẽ thiết kế hồ cá dựa trên kiến trúc không gian của toàn ngôi nhà.
 • Xác định hình dáng, kích thước của hồ, rộng hay hẹp tùy theo diện tích của khu vườn đó. Nếu khu vườn quá hẹp thì không cần làm quá to hồ cá vì như vậy sẽ phá vỡ kết cấu khu vườn.

thiết kế thi công hồ cá koi

 • Ngoài xây dựng và thiết kế diện tích hồ cá koi thì còn trang trí thêm nhiều loại tiểu cảnh, vật trang trí khác, và nên chia tỷ lệ giữa chúng sao cho hài hòa phù hợp với tổng thể hồ cá.
 • Lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi: Có rất nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn như bộ lọc sinh học, lọc cơ khí, lọc hóa học,…bên cạnh đó cũng có thể sử dụng thêm tia cực tím UV để tiệt trùng tảo trong hồ. Diện tích sử dụng tùy theo khối lượng tối đa của hồ để đo cho chính xác.
 • Hệ thống nước và máy bơm cho hồ: các thông số về kỹ thuật phải nắm rõ để có thể kiểm soát được mọi máy bơm và từ đó chọn loại máy bơm hợp lý nhất. Có một số loại máy bơm đó là: máy bơm ngầm là sử dụng dưới nước, máy bơm ngoài sử dụng trọng lực để đẩy nước vào hệ thống lọc.
 • Chú ý nên chọn các loại thiết bị tốt nhất để đặt ngoài trời như vậy mới hoạt động được lâu dài và ổn định, tránh bị hư hỏng phải thay đổi nhiều như vậy sẽ bị giảm chất lượng hồ cá.
thiết kế thi công hồ cá koi
Lắp đặt hệ thống ống nước và bộ máy lọc

Những mẫu hồ cá koi ngoài trời đã được thi công đẹp, chất lượng.

Sau đây là những mẫu hồ cá đã được thi công xây dựng:

thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế hồ cá koi theo phong cách Nhật Bản đẹp
thiết kế thi công hồ cá koi
Thi công hồ cá koi nhỏ với diện tích khu vườn nhỏ phù hợp
thiết kế thi công hồ cá koi
thiết kế hồ cá koi kết hợp với hòn non bộ trong công viên rộng
thiết kế thi công hồ cá koi
thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi có nhà chòi ngồi ngắm cảnh tại sân vườn biệt thự

Đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời tại Quảng Bình.

 • Chúng tôi là đơn vị thiết kế – thi công hồ cá koi chuyên nghiệp nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cụ thể, nhân viên kỹ thuật am hiểu tường tận về các tiêu chuẩn kỹ thuật và ý nghĩa phong thủy.
 • Với sự sáng tạo trong quá trình làm việc đơn vị luôn cho ra những mẫu thiết kế mới, đa dạng và giàu tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Những tiểu cảnh chúng tôi đưa ra luôn hài hòa phù hợp với toàn bộ khung cảnh sân vườn và thiết kế của ngôi nhà, tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng khi tìm tới.
 • Giá cả được tính toán hợp lý nhất để tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Website: http://dq89group.com , điện thoại 0961404131 hoặc 082317427.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131