Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An

Chuyên thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An Hà Tĩnh chuyên nghiệp giá rẻ thẩm mỹ tạo nên một không gian xanh vây quanh bờ tường đẹp với nhiều thiết kế khác nhau vườn tường đứng đang được nhiều người thích và thực hiện việc trang trí cây xanh, cây giả lên tường …

Vườn tường đứng bằng cây xanh đang mang lại nhiều lợi ích khác nhau đặc biệt giúp điều hòa không khí trong lành giúp nâng cao sức khỏe và môi trường xung quang chỗ ở. Với mẫu thiết kế vườn tường đứng bạn đã tạo ra 1 lớp cách nhiệt làm mát tự nhiên cho ngôi nhà của bạn, làm giảm khí thải nhà kính.

Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An

Vườn tường đứng hiện nay có những loại nào?, cơ sở nào thi công vườn tường đứng? Địa chỉ thiết kế thi công vườn tường đứng đẹp, chất lượng …  Hãy theo dõi dq89group để cập nhật các công trình làm đẹp nghệ thuật đẹp cho không gian sân vườn.

Vườn tường đứng là gì?

Vườn tường đứng là mảng vườn trồng cây trên tường theo chiều thẳng đứng. Vườn tường có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, vách tường, hành lang, lối đi, văn phòng, tòa nhà, vách xanh ngoài trời …

Vườn tường đứng bằng cây xanh không quá khó để thi công và rất dễ để chăm sóc. Với hệ thống tưới tự động hẹn giờ, hệ thống phun sương và châm phân tự động bạn chỉ còn một việc duy nhất làm với khu vườn tường, vườn đứng của mình đó là ngắm, thưởng thức và cắt tỉa cành lá.

Vì sao nên xây vườn tường đứng?

Vườn tường là một kiểu vườn hiện đại vốn không cần nhiều diện tích như vườn truyền thống, nó chỉ chiếm một diện tích nhỏ nên khá phù hợp với không gian hiện nay của các gia đình ở thành phố, trị trấn.

Mặc dù được thiết kế thẳng đứng nhưng chức năng của nó không thay đổi cũng giống như vườn truyền thống như đó là một khoảng không gian xanh giúp cho ngôi nhà của chúng ta gần gủi với thiên nhiên hơn, làm tăng vẽ đẹp sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, đó là một nơi để thư giản sau những giờ làm việc.

Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An

Với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp mong muốn có được mảnh vườn để trồng rau, quả sạch cải thiện bửa ăn gia đình có thể trở thành hiện thực nếu bạn quyết định thiết kế vườn tường đứng trong không gian nhà bạn.

Lưu ý khi thi công vườn tường đứng

Trước khi bạn thi công hay thiết kế vườn tường đứng hay tường cây xanh hãy lưu ý một số đặc điểm dưới đây để mang lại một tường cây xanh đẹp, đúng quy trình theo thiết kế.

Vườn đứng có 2 loại: Vườn đứng trong nhà và vườn đứng ngoài trời

Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An

Vườn đứng trong nhà: do môi trường ít nắng và yếm khí nên chọn những loại cây chịu bóng như : trúc nhật đốm, trầu bà trắng, dương xỉ, thanh tâm, hồng môn…

Vườn đứng ngoài trời: đa số các loại cây thân thảo như: lá gấm, dừa cạn, mẫu tử…

Thi công vườn tường đứng

Phương án thi công vườn tường đúng mà dq89group chúng tôi đang thực hiện cũng như thi công thử nghiệm trên rất nhiều mô hình khác nhau để tạo ra mô hình chuẩn nhất qua thời gian. Chúng tôi đưa ra phương pháp lắp ghép module: Vườn dạng module có thể lắp đặt linh hoạt cả nội và ngoại thất.

Khu vườn được lắp ghép từ nhiều module lại với nhau. Cây được trồng bằng đất và sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt. Có nhiều dạng module với nhiều kích thước, vật liệu khác nhau.

Một module gồm 3 thành phần chính: Chậu trồng cây có 3 ngăn, nắp ngăn module, khóa Module. Lượng đất cần thiết cho 1 module là khoảng 3~5kg.

Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An

Các bước lắp đặt thi công:

 • Lắp hệ khung xương: Hệ khung xương. Tùy thuộc vào địa hình sẽ đưa ra bản vẽ thi công và phương pháp lắp đặt hệ khung xương với hình dáng và vật liệu khác nhau.
 • Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt.
 • Lắp đặt các chậu đã trồng sẵn cây như sắp xếp trên bản vẽ.
 • Thử nghiệm hệ thống tưới.

Thiết kế thi công vườn tường đứng tại Nghệ An

Lắp đặt hệ thống tưới vườn tường đứng

 • Lắp đặt bơm tăng áp nếu áp lực nước không đủ mạnh.
 • Lắp van điện từ tại đầu nguồn hệ thống tưới.
 • Lắp hệ thống ống dọc: Sử dụng ống nhiệt Ø 20- 25.
 • Lắp đặt hệ thống ống ngang: Sử dụng ống nhựa PE Ø 8 nối từ ống nhiệt Ø20-25.
 • Lưu ý: Đối với hệ thống ống ngang lắp đặt theo nguyên tắc như sau:
 • Hàng trên cùng lắp 1 đường ống PE Ø 8 thứ nhất
 • Cách một hàng lắp đường ống ngang PE Ø 8 thứ 2
 • Cách 2 hàng lắp đường ống ngang PE Ø 8 thứ 3
 • Cách 3 hàng lắp đường ống ngang PE Ø 8 thứ 4… cho đến hết.
 • Lắp hệ đầu vòi tưới nhỏ giọt: nối từ hệ thống ống ngang PE Ø 8. Mỗi giá trồng cây đặt một đầu vòi nhỏ giọt.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • VP: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com

Các bài viết được xem nhiều nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131