Thợ đắp phù điêu tại miền nam đẹp uy tín

thợ đắp phù điêu tại miền nam 1

Thợ đắp phù điêu tại miền nam. Phù điêu là hình thức sáng tạo nghệ thuật được ứng dụng rộng rãi trong không gian trang trí nôi ngoại thất cũng như là thành phần không thể thiếu trong thiết kế nghệ thuật kiến trúc. Phù điêu là hình thức sáng tạo nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối. Tính cố hữu của phù điêu là triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian.

Phù điêu không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

Ngày nay với sự đa dạng các loại hình nghệ thuật cũng như các sản phẩm đã đưa con người lại gần hơn với nghệ thuật phù điêu, và cũng từ đó nhu cầu của con người ngày một tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó đội ngũ đắp phù điêu tại Miền Nam chúng tôi luôn có đầy đủ kinh nghiệm, cùng những chuyên gia có đôi tay khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo,.. sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Ý nghĩa của nghệ thuật đắp phù điêu.

Trong nghệ thuật đắp phù điêu có rất nhiều ý nghĩa, bao gồm: Ý nghĩa trang trí, ý nghĩa phong thủy,…

– Ý nghĩa trang trí của phù điêu là dùng để tô điểm cho không gian. Những bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định:

+ Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

+ Thể hiện sự ấn tượng, thu hút.

+ Thể hiện sự gần gũi, ấm cúng.

– Ý nghĩa phong thủy của phù điêu như:

+ Cầu may mắn, tài lộc

+ Ước nguyện gia đình luôn sum vầy, đoàn tụ.

+ Cầu bình an, sức khỏe

Chất liệu sử dụng trong nghệ thuật đắp phù điêu tại miền nam

– Phù điêu xi măng.

– Phù điêu composie:

– Phù điêu thạch cao

– Phù điêu bằng đá

– Phù điêu gốm, sứ

– Phù điêu thủy tinh

Các bước đắp vẽ tranh phù điêu đẹp.

– Cách đắp vẽ tranh phù điêu:

+ Chuẩn bị: chuẩn bị đất dẻo, gắn lên tường phẳng, trên bức tường đó có sử dụng cốt sắt hoặc tre để giữ đất khỏi tụt.

+ Phác hình lên bề mặt đất sét, đất thô: Vẽ hình lên đất và khắc theo đường viền của hình để lấy hình và bắt đầu tạo hình cho sản phẩm. Đắp đất lên hình đã phác, hình xa đắp trước, hình gần đắp sau, trong quá trình lên đất cho phù điêu cần chú ý đến bố cục, đường nét để không bị biến dạng, làm sai.

+ Tạo khối phù điêu: Trong quá trình tạo khối cho sản phẩm, đắp thêm hoặc khắc sâu để tạo khối và tạo không gian xa gần, sao cho tạo hình được chuẩn nhất.

+ Hoàn thiện sản phẩm: kiểm tra lại hình khối đường nét và làm nhẵn sản phẩm.

+ Làm khuôn sản phẩm: Phù điêu quá to có thể chia đôi thành 2 hoặc nhiều mảnh khuôn cho dễ nâng lên hoặc khuôn xuống.

+ Đổ sản phẩm

+ Sơn giả chất liệu sản phẩm

Một số mẫu phù điêu nổi bật.

Tranh phù điêu là những mẫu tranh có giá trị nghệ thuật cao, thuộc dòng tranh cao cấp. Để tạo ra chúng đòi hỏi nghệ nhân phải có trình độ chuyên môn cao tỉ mỉ, tinh tế.  Sau đây cùng tham khảo một số mẫu phù điêu nổi bật hay gặp:

– Phù điêu hoa sen

– Phù điêu chim lạc

– Phù điêu hoa mẫu đơn

– Phù điêu hoa văn tứ quý: cây tùng, cây cúc, hoa mai, cây trúc,…

Kết luận

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, xô bồ căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc, chúng ta luôn muốn tìm cho mình những không gian sống thư giãn nhẹ nhàng để thả mình với không gian yêu thích sau những ngày làm việc mệt mỏi là việc rất cần thiết. Trong đó nghệ thuật trang trí nói chung và nghệ thuật đắp phù điêu nói riêng là cũng rất cần thiết. Nắm rõ được nhu cầu thị hiếu của nhiều người công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, với đầu óc sáng tạo tuyệt vời, tâm huyết với nghề luôn cho ra đời những tác phẩm đẹp độc đáo nhất, ấn tượng nhất. Đội ngũ đắp phù điêu tại miền Nam chuyên nhận thi công thiết kế các loại hình kiến trúc nghệ thuật phù điêu, với những mẫu thiết kế đẹp nhất được nhiều người ưa thích, sẽ mang đến cho khách hàng một bức tranh nghệ thuật đẹp giàu thẩm mỹ và để lại ấn tượng cho mọi người khi nhìn vào.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

     Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

     Website: http:// dq89group.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131