Tranh Sơn Dầu Xuất Khẩu

vẽ tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu xuất khẩu là thể loại tranh phổ biến nhất trên khắp thế giới. Chất liệu sơn dầu có thể sử dụng để vẽ miêu tả mọi thứ. Từ chân dung cho đến phong cảnh trừu tượng, hoặc các chất liệu kết hợp trong hội họa. Tranh sơn dầu đã được các họa sỹ sử dụng từ khoảng giữa thế kỉ 5 và thế kỉ 10, và hiện nay đã được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp tranh sơn dầu với tiêu chí sản xuất tranh đẹp, sang trọng, đẳng cấp, giá cả hợp lý. Kính mời quý khách tới tham quan tranh thực tế tại phòng tranh của Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang chúng tôi, với số lượng tranh lớn và kích thước khác nhau, nhiều thể loại cho khách hàng lựa chọn. Tiêu chí vẽ tranh của chúng tôi là hình ảnh rõ nét, phong phú và đặc biệt nhất.

vẽ tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu xuất khẩu.

-Tranh đưa đi xuất khẩu luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ về chất lượng. Khách hàng là những người nước ngoài thì họ càng khó tính đòi hỏi sự chỉnh chu và cẩn thận trong mọi việc. Chính vì thế mà đơn vị chúng tôi cũng đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng đối với các họa sỹ của đơn vị nhà, và có đến giờ có thể khẳng định chất lượng hàng đầu Việt Nam, tự tin để đưa ra xuất khẩu ngoài thị trường các nước khác.

-Với những cách vẽ chuyên nghiệp và kĩ thuật cao những họa sỹ  đã cho ra đời những tác phẩm tranh sơn dầu đẹp và chất lượng cao. Vì điều đó mà chúng tôi được rất nhiều khách trong nước cũng như quốc tế đặt vẽ tranh rất nhiều.

– Để tranh có thể vận chuyển đi được xa thì khâu bảo quản vẫn quan trọng nhất, vì thế việc bảo quản tranh đòi hỏi phải thận trọng, đúng quy trình, sử dụng những vật dụng bảo quản tốt nhất để không bị ảnh hưởng thiệt hại tới cả bên bán lẫn bên mua.

vẽ tranh sơn dầu

Cách vẽ tranh của đơn vị sản xuất tranh sơn dầu xuất khẩu chúng tôi.

Quy trình để hoàn thiện một tác phẩm tranh nghệ thuật đòi hỏi công phu vô cùng tỉ mỉ nhằm tạo ra các tác phẩm trang trí có chất lượng tốt đi kèm giá bán phải chăng hợp lý. Một số bước cơ bản để vẽ tranh sơn dầu bao gồm:

– Bước chuẩn bị:

Cần chuẩn bị màu, dụng cụ chuyên dùng, sơn dầu và bút vẽ,…Sử dụng các loại màu sơn dầu đúng và thích hợp là một trong những tiêu chí đầu tiên.

Màu sắc và hàm lượng dầu được cân bằng hợp lý nhằm đảm bảo mỗi tác phẩm hoàn thiện có cảm quan về màu sắc rực rõ nhất, bền lâu nhất.

Ngoài ra việc chọn và sử dụng đúng loại bút vẽ cũng giúp cho người họa sỹ thể hiện được chính xác bút pháp, cảm xúc và chủ đề mà họ mong muốn truyền tải đến.

Bút vẽ tranh sơn dầu

– Sử dụng đúng chủng loại vải chuyên dụng cho vẽ tranh sơn dầu chuyên nghiệp:

Ngoài màu sơn thì cơ sở để tạo ra các bức tranh sơn dầu tốt nhất chính là vải vẽ. Nên sử dụng các loại vải chuyên dụng phù hợp với chất liệu màu sơn dầu, vải có độ co giãn và bền cao trong suốt quá trình vẽ, cũng như thời gian sử dụng dài.

Lớp lót trước khi bắt đầu vẽ sơn dầu là những phần thuộc hàng quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng màu sắc cũng như tuổi thọ của một bức tranh.

Vẽ tranh trên loại vải không tốt, không được lót phủ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của tranh.

– Phác thảo sơ bộ về tác phẩm lên bề mặt vải:

vẽ tranh sơn dầu

Đầu tiên người họa sỹ sẽ dùng bút chì hoặc than phác thảo lên vải điều này giúp tạo được khung hình đường nét cơ bản để dễ dàng vẽ hình ảnh của một bức tranh tổng thể.

– Bước tiếp theo là vẽ tranh tổng thể các lớp màu đầu tiên:

Với nguyên tắc là vẽ tổng thể trước – chi tiết sau, màu đậm trước – màu sáng sau, nền trước –  đối tượng sau. Ở bước này chủ yếu tập trung vào các mảng lớn của bức tranh bằng những lớp màu sơn đầu tiên với bút và cọ vẽ.

Định vị được vùng xa, vùng gần, đối tượng chính, đối tượng phụ, sự vật hiện tượng có trong tranh.

– Vẽ tới các đối tượng nhân vật chính:

Sử dụng các kỹ thuật hội họa của bản thân để thể hiện được hình dạng, hình thức, màu sắc của các đối tượng chính một cách rõ ràng.

Ở bước này đòi hỏi phải chú ý đến việc hòa sắc một cách có định hướng nhằm đạt được chính xác vùng màu.

vẽ tranh sơn dầu

– Vẽ tổng thể toàn bộ tranh:

Với kinh nghiệm và tài năng của mình các họa sỹ sẽ sử dụng thủ pháp nghệ thuật độc đáo để vẽ thêm, đẩy sâu vào khai thác, đặc tả các chi tiết hình ảnh để tạo sự tương phản.

– Tinh chỉnh chi tiết, màu sắc để hoàn thiện bức tranh:

Toàn bộ các chi tiết trong bức tranh được tinh chỉnh một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhằm đạt được tối đa hiệu quả thẩm mỹ và thu hút mọi ánh nhìn.

Những mẫu tranh sơn dầu xuất khẩu đẹp nhất.

Dưới đây là những mẫu tranh sơn dầu được nhiều khách nước ngoài đặt để treo trang trí:

– Những bức tranh sơn dầu về phong cảnh

vẽ tranh sơn dầu

– Tranh về thiếu nữ mặc áo dài thon thả

vẽ tranh sơn dầu

– Tranh tĩnh vật hoa đẹp

vẽ tranh sơn dầu

– Tranh treo phòng khách đẹp

vẽ tranh sơn dầu

Vì sao nên chọn mua tranh sơn dầu tại phòng tranh sơn dầu xuất khẩu.

– Đơn vị chúng tôi có đội ngũ họa sỹ hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cho thị trường Châu Âu.

– Tranh được vẽ hoàn toàn thủ công theo quy trình vẽ tranh nhiều lớp, đem lại chiều sâu, cái hồn cho bức tranh và độ bền của sản phẩm.

vẽ tranh sơn dầu

– Chất lượng mỹ thuật tuyệt đẹp, độc đáo và mới lạ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tư vấn vì quyền lợi của khách hàng.

– Giá cả rẻ nhất thị trường nếu so sánh các sản phẩm có cùng chất lượng như nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang:

Website: http://dq89group.com

Email: duyquangart@gmail.com

Điện thoại: 0961404131 hoặc 0823174279

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131