Đơn Vị Đắp Tượng Bằng Xi Măng Thạch Cao Uy Tín

Giới thiệu đơn vị đắp tượng bằng xi măng, đắp tượng bằng thạch cao hay đắp tượng bằng combosite … uy tín giá rẻ tại Việt Nam. Với các loại hình đắp tượng như: đắp tượng thú vật, tượng phật, tượng công giáo, tượng quan âm, tượng hoa văn, đắp tượng chân dung … luôn là sự lựa chọn cho nhiều người.

Đắp tượng đang là xu hướng mới để mang lại sự khác biệt cho các công trình nghệ thuật thay vì phải điêu khắc từ những vật liệu khác. Đắp tượng bằng xi măng hay thạch cao sẽ mang đến những bức tượng đẹp, có giá trị nghệ thuật tâm linh.

Vậy hãy cùng dq98group.com cùng tìm hiểu loại hình nghệ thuật đắp tượng bằng xi măng, đắp tượng bằng thạch cao ngay dưới đây.

Đắp tượng là gì?

Đắp tượng được xem loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo khối trên mặt phẳng hài hòa có kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm, hoa văn, chan dung … mà người nghệ nhân muốn tạc tượng hoặc đắp tạo những sản phẩm nghệ thuật để đời.

Đơn Vị Đắp Tượng bằng Xi Măng

Đắp tượng bằng xi măng

Đắp tượng bằng xi măng hiện nay đang được lựa chọn sử dụng nhiều bởi vì để giảm chi phí cũng như về chất liệu tạo nên các bức tượng phật bằng đồng thì việc sử dụng vật liệu xi măng để thay thế đang dần rất phổ biến.Không vì thay đổi chất liệu mà những bức tượng phật bằng xi măng mất đi vẻ đẹp vốn có.

>>> Phù Điêu | Thợ Đắp Phù Điêu Xi Măng Đẹp Uy Tín

Liên Hệ: 0961.404.131 Mr: Duy Quang

Đơn Vị Đắp Tượng bằng Xi Măng

Ưu điểm đắp tượng bằng xi măng

  • Thiết kế tượng đẹp theo nhiều phương thức khác nhau
  • Sáng tạo theo ý kiến khách hàng.
  • Có thể ứng dụng cho mọi không gian cần trang hoàng.
  • Độ bền cao thời gian sử dụng được lâu
  • Đắp tượng bằng xi măng dễ thi công cũng như chỉnh sữa.
  • Giá thành thấp phù hợp với nhiều người

Đắp tượng thú vật bằng xi măng

Giới thiệu đơn vị đắp tượng thú vật bằng xi măng đẹp, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với đội ngũ tay nghề cao mang lại những tác phẩm mĩ thuật điêu khắc bằng tượng thú vật đẹp nhất.

Tượng con vật, tượng thú vật thường được sử dụng nhiều nhất trong các công viên, khuân viên trường mầm non hay những tiểu cảnh vườn biệt thự, lâu đài … để tạo nên một không gian vui chơi thoáng mát đẹp, vui chơi.

Liên Hệ: 0961.404.131 Mr: Duy Quang

Đơn Vị Đắp Tượng bằng Xi Măng

Đắp tượng phật, quan âm bằng xi măng

Giới thiệu thể loại đắp tượng phật giáo, quan âm bằng xi măng đơn giản, với chi phí thấp luân là sự lựa chọn của nhiều gia chủ, hay những công trình phật giáo.

Để tạo nên một bức tượng phật giáo bạn phải hiểu rõ được nguyên liệu, chất liệu và giá thành đắp tượng và cuối cùng lựa chọn đơn vị đắp tượng phật uy tín có tay nghề cao để giúp bạn có mẫu tượng phật có ý nghĩa nhất.

Liên Hệ: 0961.404.131 Mr: Duy Quang

đắp tượng phật quan âm bằng xi măng

đắp tượng phật quan âm bằng xi măng

Đắp tượng công giáo bằng xi măng

Hãy đến với đơn vị đắp tượng công giáo bằng xi măng tại dq89group.com sẽ giúp bạn mang đến một bức tượng công giáo như chúa Giê Su, các mẹ, đức thánh … tại tư gia hay các nhà thờ, các công trình công giáo để tưởng nhớ, tôn thờ tỏ lòng thành kính của mình đến chúa.

cơ sở đắp tượng công giáo

cơ sở đắp tượng công giáo

Đắp tượng bằng thạch cao

Đôi nét về loại hình nghệ thuật đắp tượng bằng thạch cao hiện nay với sử dụng chất liệu bằng thạch cao chủ yếu. Với chất liệu dễ uốn nắn như thạch cao chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm cực kỳ bắt mắt bằng tay nghề trong kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm và các dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.

Với cơ sở đắp tượng bằng thạch cao sẽ mang đến những công trình ý nghĩa, hay những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc như chân dung, tượng phật, quan âm. Hãy xem một số mẫu thiết kế đắp tượng bằng thạch cao.

đắp tượng bằng thạch cao

Đắp tượng bằng composite

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế đắp tượng bằng composite ( nhựa composite) uy tín giá rẻ trên toàn quốc hãy đến với Dq89group.com sẽ giúp bạn đạt được những mẫu tượng bằng chất liệu composite đẹp và ý nghĩa nhất.

Với đội ngũ điêu khắc gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ thuật Phật Giáo, Cơ sở sản xuất tượng phật composite  chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng những yêu cầu của quý khách hàng.

đắp tượng quan âm bằng composite

Báo giá đắp tượng bằng thạch cao, xi măng

Bạn đang thắc mắc về giá các sản phẩm đắp tượng bằng các chất liệu thạch cao, xi măng, composite … Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Giá mỗi bức tượng đều dựa trên chất liệu, màu sắc và kích thước để báo giá đắp tượng chính xác nhất cho khách hàng.

Liên Hệ: 0961.404.131 Mr: Duy Quang

cơ sở đắp tượng công giáo

Sản phẩm đắp tượng đẹp tại dq89group

Giới thiệu một số sản phẩm đắp tượng tại dq89group với nhiều thể loại kiểu dáng khác nhau từ đắp tượng chân dung, đắp tượng phật giáo, hay tượng quan âm, phật tổ đến tượng công giáo cùng các chất liệu khác nhau cho bạn xem và tham khảo nhé.

Đắp tượng bằng composite tại Hà Nội

Đắp tượng bằng composite tại Hà Nội

Đắp tượng bằng thạch cao tại Hà Nội

Đắp tượng bằng xi măng tại Hà Nội

Đắp tượng bằng xi măng tại Hà Nội

Đắp tượng bằng xi măng tại Hà Nội

Đắp tượng bằng xi măng tại Hà Nội

Đắp tượng bằng thạch cao tại Hà Nội

Cơ sở đắp tượng uy tín toàn quốc

Có phải bạn đang tìm cơ sở sản xuất tượng uy tín với giá cả phải chăng? Hãy đến với dq98group chuyên nhận sáng tác, tạo mẫu, lên khuôn và đúc tượng Phật, quan âm, tượng công giáo, tượng thú vật … Với đội ngũ tay nghề cao lâu năm sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tượng vừa ý nhất.

Rất mong được đồng hành, hợp tác cùng tất cả mọi người để cùng chung tay tạo nên những tác phẩm tượng đẹp nhất với giá cả phải chăng, đặc biệt là với chất liệu tượng xi măng, thạch cao, composite.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

One thought on “Đơn Vị Đắp Tượng Bằng Xi Măng Thạch Cao Uy Tín

  1. Phước Thiện says:

    Tôi muốn làm 1 tượng chúa Kitô vua giang tay cao khoảng 1,6m. Xin cho biết giá và thời gian là bao lâu. Tôi đặt tượng ngoài trời thì nên dùng chất liệu composite hay xi măng và giá cả 2 loại chất liệu này là như thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131