Bán Sản Phẩm Tượng Các Loại Làm Từ Đá Mỹ Nghệ

đắp tượng đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ được hiểu là các sản phẩm mang tính thẩm mỹ dựa vào kinh nghiệm của các nghệ nhân chế tác ra. Các sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu đá xanh, đá trắng, đá quý,…khai thác từ tự nhiên.

Sản phẩm đá mỹ nghệ của Công Ty TNHH mỹ thuật Duy Quang chúng tôi, chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh, linh vật phong thủy bằng đá tự nhiên cao cấp, với kiểu dáng mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo, tuyệt mỹ, đẹp trong từng đường nét điêu khắc dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Các sản phẩm điêu khắc đá đã được các nghệ nhân công ty phát triển thành nhiều hình dạng phong phú và đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi có bán các sản phẩm tượng được làm từ đá mỹ nghệ. Các sản phẩm chúng tôi bao gồm các mặt hàng từ đá thiên nhiên như: tượng các vị thần linh, tượng các con vật, lăng mộ, lan can đá,…

đắp tượng đá mỹ nghệ

Ý nghĩa của các sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ.

– Các sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ nguyên liệu chính là đá. Các sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ có công dụng trong phong thủy giúp cân bằng âm dương trong ngôi nhà.

– Người sử dụng chúng mong muốn cầu may, cầu tài lộc, hóa giải sát khí,..mang lại cuộc sống bình yên.

– Dưới bàn tay của nghệ nhân những phiến đá thô được đục đẽo và gia công trở thành những tác phẩm nghệ thuật đắt giá. Đồ đá mỹ nghệ phần nào mang theo hơi hướng và nét văn hóa của người Việt, biểu hiện qua những họa tiết rồng phượng bay lượn, kèm theo đó là ý nghĩa tâm linh to lớn.

– Hướng đặt đồ đá mỹ nghệ cũng phải có nguyên tắc, nếu đặt hướng đúng sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và nên tránh hướng nào mang lại rủi ro, nhiều điều không may.

– Một tác phẩm đá mỹ nghệ có tới hàng trăm phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản lại có một ý nghĩa riêng biệt. Các sản phẩm không những tô điểm cho không gian thêm tính thẩm mỹ mà còn mang tới giá trị tinh thần khá lớn.

sản phẩm từ đá mỹ nghệ

Quy trình sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Để hoàn thành một sản phẩm từ đá mỹ nghệ tuyệt đẹp và tỉ mỉ cần phải trải qua các công đoạn cụ thể sau:

– Tiến hành chọn đá nguyên liệu: đây là công đoạn đầu nhưng đóng vai trò quan trọng vì nếu nguyên liệu không đảm bảo và chất lượng kém thì sẽ làm ra những sản phẩm không đạt chất lượng.

– Sau khi những đá nguyên liệu  đã được chọn xong thì đưa vào trong xưởng sản xuất, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành vẽ phác thảo tỉ lệ chuẩn trực tiếp lên đá và chỉ huy đội phá phần thô của khối đá. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận tránh hư hại sẽ làm tốn kém chi phí.

– Hoàn thiện chi tiết sản phẩm: Phần đá thô đã được thực hiện xong, thì các thợ điêu khắc sẽ hoàn thiện chi tiết và tiến hành đánh bóng hoàn chỉnh sản phẩm.

đắp tượng đá mỹ nghệ

Các dòng sản phẩm của Công ty.

– Các dòng sản phẩm tượng đá: Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang nhận thi công, chế tác các mẫu tượng đá như tượng đá quan âm, tượng phật đá, tượng thiên chúa giáo, các loại linh vật đá hay tượng đá chân dung,…

  • Tượng Phật đá: bao gồm tất cả các tạo hình trong tâm linh như tượng phật, tượng quan âm bồ tát, tượng chú tiểu,…
  • Tượng động vật: các loài động vật như voi, sư tử, tượng con nghê, tượng đá chó canh nhà, tượng cá heo, tượng đại bàng,…

Các con vật có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt tượng trưng cho sự quyền uy, dũng mãnh, nhanh nhẹn, uy nghiêm, linh thiêng và trung thành.

  • Tượng đá nghệ thuật: tượng thiếu nữ nghệ thuật, tượng lập thê, tượng chân dung, tượng phù điêu,…

– Dòng sản phẩm lăng mộ đá: Đây là dòng sản phẩm ngày càng được thịnh hành, khách hàng ưa chuộng do độ bền vững, đẹp mắt và giá thành hợp lý đối với nhiều người.

Các sản phẩm lăng mộ đá như: lăng thờ, mộ đá, ….

– Dòng sản phẩm đồ thờ đá: Đồ thờ bằng đá bao gồm như lư hương đá, bàn lễ đá, cây hương đá, bát hương đá, ….

Một số hình ảnh về các sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ:

đắp tượng đá mỹ nghệ
Đắp tượng đá hình con sư tử
đắp tượng đá mỹ nghệ
Đắp tượng đá hình Đức Mẹ
đắp tượng đá mỹ nghệ
Đắp tượng đá hình quan thế âm bồ tát
sản phẩm lăng mộ
Sản phẩm lăng mộ từ đá
sản phẩm bia đá
Sản phẩm bia đá

Hình thức kinh doanh của Công Ty.

Công ty chúng tôi có mẫu mã, kích thước, kiểu dáng trang trí đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý các mặt hàng từng thời điểm được rất nhiều người biết đến.

Công ty sản xuất và bán sản phẩm theo 4 hình thức bao gồm:

– Bán trực tiếp tại địa điểm sản xuất với các mặt hàng đã có sẵn.

– Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

– Sản xuất và bán hàng qua mạng

– Sản xuất tại địa chỉ của khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

đắp tượng đá mỹ nghệ

Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Bên công ty sẽ chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm do công ty tạo ra. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và bên công ty.

Mọi Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:
Cty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang
Địa chỉ: Số 2 ngõ 3 Phạm Đình Toái – TP Vinh Nghệ An
 Websiter: http://dq89group.com
 Gmail: duyquangart@gmail.com
☎️ Tel: 0961 404 131- 0823 174 279

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131