Cơ Sở Đắp Tượng Bằng Xi Măng Đẹp Hoàn Hảo Tại Nghệ An

 Chất liệu xi măng là dạng vật liệu sử dụng tính chất thủy hóa của xi măng làm chất kết dính liên kết tất cả các thành phần cấu tạo khác. Vật liệu này có ưu điểm thi công đơn giản,nguyên liệu ban đầu sẵn có, tính chất cơ học tốt và tuổi thọ cao,… nên được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và sản xuất các vật liệu thiết bị trang trí cần thiết.

Chính vì thế mà Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang chúng tôi đã mở ra cơ sở đắp tượng bằng xi măng đẹp hoàn hảo nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng điểm qua một số nét về nghệ thuật đắp tượng bằng xi măng.

Các loại vật liệu xi măng thường được ứng dụng để đắp tượng.

Vật liệu xi măng thường được chia làm các loại sau:

– Bê tông:

Thông thường là hỗn hợp của xi măng, cát, sỏi và nước. Một số trường hợp khác có thể bỏ vào các chất khác. Nhờ vào khung hoặc khuôn có sẵn để tạo hình cho sản phẩm từ bê tông.

– Vữa xi măng:

Là hỗn hợp của xi măng, cát và nước. Đây là hỗn hợp dùng để trét bên ngoài lớp bê tông cho sản phẩm, giúp cho sản phẩm có hình thù hơn, gọt đẽo tạo hình cho tượng. Tỷ lệ pha trộn xi măng ở đoạn này phải đạt độ đặc sệt sao cho tinh chỉnh dễ dàng.

– Hồ xi măng:

Đây là hỗn hợp của xi măng và nước, loại này thường được dùng để trét ở lớp ngoài cùng của sản phẩm nhằm tạo độ láng mịn cho sản phẩm.

Nhược điểm có thể khắc phục được của hồ xi măng

Ứng dụng của các bức tượng xi măng trong trang trí.

Khi bắt đầu đắp một bức tượng thì chúng ta phải xác định xem bức tượng đó ứng dụng vào làm gì, từ đó phân loại ra các loại tượng.

– Đắp tượng dùng để trang trí trong nhà thờ:

Ngày nay do nhu cầu tín ngưỡng của người dân theo đạo công giáo rất đông đúc, nên là xu hướng dùng tượng để trang trí trong nhà thờ cũng đang phát triển thịnh hành. Đắp tượng thiên chúa, tượng đức mẹ, hay các thánh,… để trang trí và vừa để thờ phụng là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

LH 0961404131 Duy Quang

– Đắp tượng dùng để trang trí trong nhà chùa:

Không chỉ trong tôn giáo mà trong phật giáo, ở các nhà chùa, nhà đền,.. cũng được các sư tôn đặt tượng đức phật, tượng quan âm, các vị thần… để người dân đến nhà chùa thờ phụng, thờ lạy các ngài. Tham khảo đơn vị đắp tượng phật bằng xi măng tại Nghệ An uy tín giá rẻ .

LH 0961404131 Duy Quang

 

– Đắp tượng dùng để trang trí trong nhà ở:

Nhà ở là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, tuy nhiên do đời sống con người ngày càng phát triển dẫn tới có một số gia chủ thường lắp tượng các vị thánh, hay tượng con vật, tượng người trong nhà để mục đích trang trí làm phong cảnh, hay làm phong thủy.

LH 0961404131 Duy Quang

– Đắp tượng dùng để trang trí trong công viên hoặc khuôn viên nhà trường:

Có thể đắp các loại tượng như tượng mô tả về hình ảnh của các câu chuyện cổ tích, hay tượng các con thú vật,… để trang trí trong khuôn viên nhằm vừa trang trí vừa thu hút tầm nhìn của mọi người khi bước chân vào. Hãy tham khảo đơn vị đắp đúc tượng con thú vật bằng xi măng đẹp uy tín 

LH 0961404131 Duy Quang

Ngoài các loại tượng trên thì chúng tôi còn nhận thêm các mảng như đắp phù điêu, đắp hoa văn, đầu cột bằng xi măng với nhiều họa tiết theo lựa chọn của khách yêu cầu.

Ưu và nhươc điểm khi đắp tượng bằng xi măng.

Ưu điểm:

+ Giá thành vật liệu xi măng rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng.

+ Độ bền cao, có thể để được ngoài trời tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chịu được mưa gió

+ Có thể vận dụng cho tất cả không gian

+ Tượng được đắp bằng xi măng dễ thi công cũng như dễ chỉnh sửa

+ Dễ sáng tạo, mà bề ngoài vẫn đẹp, thu hút người nhìn

+ Thi công dễ dàng nên tiết kiệm được thời gian.

Nhược điểm:

+ Độ sắc nét của sản phẩm chưa được cao bằng các vật liệu khác

+ Khi có sai sót trên sản phẩm thì thường phải chỉnh sửa lại bố cục toàn diện của tác phẩm, nên không hề dễ dàng cần phải nghiên cứu và lên kế hoạch chi tiết khi bắt đầu làm.

Chọn cơ sở đắp tượng bằng xi măng đẹp hoàn hảo.

Hiểu được nhu cầu của nhiều người dân hiện nay, chúng tôi đã tạo ra cơ sở chuyên đắp các loại tượng bằng nhiều nguyên vật liệu, trong đó có vật liệu xi măng. Với những ưu điểm khi đắp tượng bằng xi măng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng khi có nhu cầu.

Chúng tôi tự hào là cơ sở đắp tượng giá rẻ, luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Đội ngũ thợ làm việc nhiều năm có chuyên môn cao và tâm huyết yêu nghề, kinh nghiệm trong làm việc cũng như kinh nghiệm hiểu biết về phong thủy cũng rất tốt để đưa ra lời khuyên hợp lý cho khách hàng khi tìm tới. Thái độ làm việc từ đội ngũ tư vấn đến đội ngũ thợ luôn nhiệt tình, cởi mở, thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo thời gian giao hàng như giao hẹn. Chúng tôi chuyên nhận thi công các thể loại tượng với nhiều kích cỡ lớn bé tùy theo mục đích sử dụng.

Hãy đến với Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang

MST: 2901955489

VP: Số 2, ngõ 3 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Website: http:// dq89group.com

Email: duyquangart@gmail.com

Điện thoại: 0961 404 131 – 0823 174 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131