Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite Giá Rẻ Uy Tín

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

Ngày nay các nguyên liệu tự nhiên để làm tượng đang dần dần cạn kiệt thì các nguyên liệu thay thế các nguyên liệu tự nhiên đang là xu thế, trong đó có nguyên liệu composite là nguyên liệu tốt dùng để thay thế.

Composite là nguyên liệu thường được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta hiện nay. Với tên gọi đặc sắc đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều người, composite chính là vật liệu nhựa được cho vào các vật dụng có nhiều sắt thép để làm cho vật liệu có thể được uốn dẻo phục vụ cho sinh hoạt của con người khi cần thiết.

Nhờ vào những ưu thế của vật liệu composite mà nhiều đơn vị đã chuyên sản xuất các thiết bị, vật dụng, đúc tượng người – tượng con vật,….để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hằng ngày.

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

Chính vì thế mà cơ sở sản xuất tượng bằng composite chúng tôi đã mở ra để chuyên đắp tượng đẹp, đảm bảo chất lượng, uy tín tại Nghệ An. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về việc sản xuất tượng bằng composite nhé.

Tìm hiểu về chất liệu composite.

Vât liệu composite hay còn gọi là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu. 

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

  • Trước tiên cấu trúc composite đã được tạo ra từ chính thiên nhiên:

Từ những thân cây gỗ, có cấu trúc composite, gồm nhiều sợi xenlulo dài được kết nối với nhau bằng licnin, tạo nên một sự liên kết hài hòa vừa bền vừa dẻo.

  • Ngành khoa học về vật liệu composite được hình thành gắn kết với sự xuất hiện trong công nghệ chế tạo tên lửa năm 1950:

Mặc dù là vật liệu đã có từ rất lâu nhưng chỉ mới hình thành và phát triền sau khi ở Mỹ chế tạo tên lửa.

  • Ứng dụng của vật liệu composite:

Với những ưu điểm vượt trôi như: chịu va đập tốt, ít phai màu, chịu được nắng mưa, dẻo dai dễ tạo kiểu dáng và trang trí thành hoa văn,… nên được ứng dụng để sản xuất và chế tạo thành nhiều loại hình. Ví dụ như: làm đắp tượng, con vật, tàu thuyền, máy bay, linh kiện ô tô, gậy đánh gôn, …

Tại sao nên sử dụng composite để đắp tượng.

Nhờ những ưu điểm của vật liệu composite mà có thể dễ dàng ứng dụng làm đắp tượng lớn bé tùy theo nhu cầu mà không sợ khó. Tuy nhiên không phải chất liệu nào cũng làm được như vậy:

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

  • Đối với các bức tượng lớn: 

Thì có thể dùng nhiều loại chất liệu như xi măng, thạch cao, composite … vẫn tạo hình dáng cho tượng mà không gặp nhiều khó khăn

  • Đối với các bức tượng có kích thước nhỏ:

Chính là nỗi lo lắng của các nghệ nhân khi tạo tượng, bởi những bức tượng nhỏ thì đòi hỏi độ chi tiết cũng nhỏ theo và các vật liệu thông thông không thể nào chỉnh sửa sắc sảo được, phải nhờ sự giúp sức của Composite. 

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

Ngoài ra còn có nhiều loại dụng cụ nhỏ khác cũng đòi hỏi sự tinh tế, sắc nét thì cần phải sử dụng composite trong quá trình sản xuất. Chúng tôi ngoài là cơ sở sản xuất tượng bằng composite thì còn sản xuất các loại mặt hàng khác phục vụ trong sinh hoạt.

Quy trình sản xuất tượng bằng composite tại cơ sở.

Để sản xuất tượng bằng composite thì có rất nhiều cách, mỗi đơn vị sẽ có một phương pháp cụ thể nhất định, và các bước sản xuất của chúng tôi bao gồm:

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

  • Thiết kế lên ý tưởng theo yêu cầu của khách:

Khi khách hàng đặt gửi hình ảnh hoặc đưa thiết kế thì bên sản xuất sẽ phác thảo bản vẽ cho khách, giúp định hình được nhu cầu mong muốn của quý khách.

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

  • Tạo khối cho bức tượng bằng các vật liệu như sắt, thép:

Dựa vào kích thước và chiều dài của tượng để tạo khuôn, dùng các vật liệu như sắt, thép để gắn kết lại tạo thành khuôn đổ vật liệu.

  • Tạo khối bằng đất sét:

Chọn loại đất sét đã duyệt, từ mẫu đất sét đó chúng tôi sẽ tiến hành làm khuôn sản phẩm để đúc ra tượng.

  • Đắp tượng bằng chất liệu composite:

Lúc này chúng ta cần chuẩn bị vật liệu composite để tạo hình cho bức tượng khi đắp phần phía ngoài.

  • Sơn, vẽ và hoàn thiện sản phẩm:

Sau khi tạo hình được cho bức tượng thì có thể tiến hành chỉnh sửa, cân chỉnh cho bức tượng đẹp, rồi sơn màu tượng theo chủ ý của khách hàng đặt.

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

Cơ sở sản xuất tượng bằng composite chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đắp tượng, cơ sở đắp tượng chúng tôi đã sở hữa: đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, có niềm đam mê sáng tạo vô cùng phong phú, chất lượng sản phẩm luôn uy tín đẹp giàu tính thẩm mỹ, giá cả luôn công khai minh bạch phù hợp với giá cả ngoài thị trường.

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Bằng Composite

Cơ sở chúng tôi sản xuất tượng composite trực tiếp hoặc đắp sẵn để lựa chọn, không qua trung gian, chất lượng đảm bảo hoàn hảo hơn mong đợi, mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước màu sắc khác nhau để phục vụ khách hàng.

Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, chúng tôi nhận đơn hàng từ khắp mọi nơi trên toàn quốc, để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang

MST: 2901955489

Địa chỉ: số 2, ngõ 3 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Website: http://dq89group.com

Email: duyquangart@gmail.com

Điện thoại: 0961 404 131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131