Công ty mỹ thuật điêu khắc tại nghệ an ,hà tĩnh

công ty mỹ thuật điêu khắc tại nghệ an hà tĩnh

Giới thiệu về Công ty mỹ thuật điêu khắc tại nghệ an hà tĩnh

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang

Địa chỉ: Xóm 7 – Đường Mai Lão Bảng – TP Vinh – Nghệ An

Mã Số Thuế: 2901955489

Đại Diện Pháp Luật: Ông Nguyễn Văn Quang

Website: dq89group.com

Email: duyquangart@gmail.com

Số Điện Thoại: 0961 404 131

Lĩnh Vực: Trang trí nội – ngoại thất

  Ngày nay thị trường trong Nước ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp trang trí nhà cửa hay nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp, và một số loại hình quán khác,…ngày càng nhiều, nên Công Ty Mỹ Thuật Điêu khắc tại Nghệ An Hà Tĩnh chúng tôi đi sâu nghiên cứu và phát triển dịch vụ trang trí nội – ngoại thất là chính.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển về nghiên cứu sản phẩm ứng dụng trong các công trình trong nước và quốc tế thì Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang đã được nhiều đơn vị tổ chức công nhận là Công Ty đạt tiêu chuẩn về mẫu mã chất lượng cũng như giá cả thị trường.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự sáng tạo gần gũi kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường và nghệ thuật điêu khắc.

Xứng đáng là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên về các sản phẩm: mỹ thuật – điêu khắc, mỹ thuật – hội họa, sân vườn – tiểu cảnh, xây dựng kiến trúc và một số mặt hàng trang trí khác,…

Phương châm của Công Ty là: luôn đem lại không gian sống hoàn hảo, đảm bảo giá trị thẩm mỹ, luôn song hành cùng giá trị sử dụng.

Tìm hiều về các lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang.

Các lĩnh vực nghệ thuật được hình thành và lưu truyền từ rất xa xưa, tạo nên những nền văn hóa mang giá trị cao trong cuộc sống. Sau đây là đặc trưng của các loại hình nghệ thuật cơ bản của công ty chúng tôi bao gồm: mỹ thuật – điêu khắc, mỹ thuật – hội họa, sân vườn – tiều cảnh, xây dựng kiến trúc và các mô hình trang trí khác, …

  • Mỹ thuật – điêu khắc:

Là một loại hình nghệ thuật không gian, phản ánh hiện thực bằng khối không gian ba chiều có thể tích. Con người là đối tượng căn bản gần như độc nhất của điêu khắc. Các sản phẩm của điêu khắc có thể là không gian hình khối, với nhiều kích thước sản phẩm khác nhau.

  • Mỹ thuật – hội họa:

Là nghệ thuật không gian mặt phẳng, ghi lại những khoảnh khắc của hành động, là nghệ thuật tạo hình trên bề mặt 2 chiều một cách trực tiếp. Tuy nhiên nó có khả năng thể hiện ý nghĩa của cử chỉ, phản ánh thế giới với mọi màu sắc phong phú. Một tác phẩm nghệ thuật thể hiện sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống, mô tả uyển chuyển giữa các đường nét, màu sắc, ánh sáng và bóng tối. Hội họa được coi là mảng quan trọng của mỹ thuật.

  • Sân vườn – tiểu cảnh:

Là một công trình thiên nhiên thu nhỏ với sự kết hợp hài hòa của các yếu tố: đất, đá, nước, cây, không gian,…Chúng thường tái hiện một phong cảnh đẹp, được trang trí thêm bằng những mô hình nhỏ xinh. Sự tụ hội của các yếu tố kể trên tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp, độc đáo mà còn giúp cải thiện không gian sống của bạn, nhờ đó con người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, phấn chấn, thoải mái, năng động hơn.

  • Xây dựng kiến trúc:

Là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc, cấu tạo và xử lý trang trí,…

Kiến trúc chính là nghệ thuật sáng tạo không gian – hình khối, có tác động của bàn tay con người nhằm thỏa mãn các mục đích yêu cầu vật chất và tinh thần, vì nhu cầu thực dụng trên nguyên tắc hợp lý, khoa học trên tinh thần của cái đẹp, của thẩm mỹ sáng tạo nghệ thuật. Thông qua các quá trình sống diễn ra trong những không gian cụ thể, tại những thời điểm và hoàn cảnh xã hội lịch sử cụ thể.

Kết luận.

   Một cái nhìn tổng quát về xã hội, văn hóa, đô thị phát triển nhanh chóng kèm theo đó là kiến thiết – xây dựng – trang trí cho từng khu vực trên đất nước, với xu thế đó công ty chúng tôi được thành lập nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu.

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên về tư vấn – thiết kế – thi công các lĩnh vực nghệ thuật trang trí nội ngoại thất mang đẳng cấp quốc tế. 

Với các tiêu chí:

– Tận tâm trong công việc với tinh thần trách nhiệm luôn là hàng đầu.

– Tôn trọng chứ tín với khách hàng là quan trọng.

– Luôn tiên phong sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn.

– Tinh thần đồng đội cao, trung thực trong lao động và đạo đức trong kinh doanh.

Vì vậy hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ có chuyên môn về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng đến từng sản phẩm, với những bản thiết kế thi công tốt nhất, mức giá cạnh tranh, cùng chế độ bảo hành về sản phẩm lâu dài. Hãy liên hệ ngay với dq89group.com để được tư vấn miễn phí và phục vụ một cách tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131