Địa chỉ cung cấp đá cuội tự nhiên tại Nghệ An Hà Tĩnh

Bạn đang muốn mua đá cuội tự nhiên, sỏi sân vườn, bạn đang tìm các mẫu đá cuội đẹp để lát sân vườn, xây bờ tương hay những mẫu đá cuội trang trí hồ cá thác nước tại Nghệ An, Hà Tĩnh đúng không …

Dq89group.com địa chỉ cung cấp đá cuội tự nhiên tại Nghệ An hà tĩnh uy tín với nhiều mẫu đá đẹp nhất, với nhiều màu sắc để kích thước thể loại cho bạn.

Sỏi trang trí hay còn gọi là sỏi đá trang trí hay vật liệu  trang trí một vật liệu khá phổ biến dường như ai cũng biết nó được dùng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí cảnh quan, nội ngoại thất trong nhà.đá cuội tự nhiên trang trí sân vườn tại nghệ an hà tĩnh

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm sỏi trang trí. Sản phẩm được ứng dụng trong trang trí tranh đá sỏi trang trí tiểu cảnh, trang trí hồ cá, tiểu cảnh sân vườn.

Công dụng đá cuội trang trí

Đá cuội có đường kính 20-25 cm, loại đá cuội tự nhiên này có màu xanh, hoặc màu nâu, màu vàng đất,…thường dùng cho những sân vườn, hoặc dùng tạo viền cho dòng suối, tạo thành cụm tiểu cảnh với hoa, kè vào các cụm cây hoa cảnh trong sân vườn,…

>>> Địa chỉ: Cung cấp đá ốp lát bể bơi tại Nghệ An Hà Tĩnh Siêu Rẻ

Đá cuội thường nhẵn, bóng, chúng là loại vật liệu dùng nhiều trong sân vườn. Nhất là đối với sân vườn theo dạng Nhật Bản thường trang trí, lát sân vườn bằng những thể loại đá, sỏi tran trí này.

Rải đá cuội vào dòng suối nhân tạo trong sân vườn, tạo thành một dòng suối tự nhiên, sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai cần “thuỷ” trong sân vườn nhà.

Tại sao dùng đá cuội lát sân vườn

Sỏi đá là vật liệu vốn thuộc hành Thổ, giữ vai trò chủ đạo trong Ngũ Hành; luôn mang đến cảm giác bền vững, an toàn. Chính vì thế, ngày nay, việc đưa sỏi vào trang trí sân vườn cũng là một điều rất hợp lý. Rải đá, sỏi một cách thích hợp sẽ có tác dụng làm tăng sự tao nhã cho sân vườn.

Theo phong thủy truyền thống, lát đá sỏi cũng phải để phần dương ở trên, phần âm ở dưới . Nếu làm đúng thì nhà , vườn sẽ vượng khí, nếu làm sai thì nhà, vườn sẽ đầy âm khí.

Một số hình ảnh đá cuội tự nhiên

Giới thiệu một số hình ảnh về đá cuội đẹp tự nhiên mà dq89group.com cung cấp mang lại cho bạn những mẫu đá tự nhiên đẹp nhất. Hi vọng bạn có thể tham khảo và liên hệ để được báo giá về sản phẩm đá cuội, sỏi trang trí sân vườn nhé.

>> Địa chỉ: Cung cấp đá tiểu cảnh sân vườn tại Nghệ An Hà Tĩnh

Mọi chi tiết xin liện hệ:

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
  • MST: 2901955489
  • VP Nghệ An: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Tp Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0961.404.131
  • Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131