Cung cấp đá lát sân vườn tại Nghệ An Hà Tĩnh giá rẻ

chuyên cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên, đá lát sân vườn tại Nghệ An Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận uy tín, sản phẩm chất lượng giá rẻ ưu đãi. Đá lát nền sân vườn tự nhiên với nhiều kiểu dáng, thể loại như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá ông xám, đá bazan … sẽ mang đến vẻ đẹp đặc trưng và bền mãi với thời gian.

Với công nghệ hiện đại, máy móc kỹ thuật tiên tiến các nhà máy đã khai khác và gia công tạo ra các mẫu đá tự nhiên lát sân vườn đẹp ứng dụng trong các công trình kiến trúc.

Đá lát sân vườn là dòng đá tự nhiên được khai thác từ vùng núi đá Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hòa Sơn, Bình Định, Đồng Nai….

Mỗi loại đá được khai thác từ những vùng đá khác nhau nên chúng có nét đẹp về màu sắc cũng như vôi đá khác nhau. Vì vậy đá tự nhiên lát sân vườn có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Tuy nhiên kích thước thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là 30x60x2cm.

Đá tự nhiên lát sân vườn trong xây dựng kiến trúc

Đá lát sân vườn đẹp được sự dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, từ nhà ở cao cấp, biệt thự, nhà hàng, sân vườn, cảnh quan, khu du lịch, khu resort…đá lát sân nền, đá tự nhiên sẽ giúp mang đến không gian đẹp và hiền hòa với thiên nhiên

Đá lát sân vườn tại nghệ an hà tĩnh

Đá lát sân vườn với độ bền vĩnh cửu, màu sắc đa dạng, kích thước phong phú. Với quá trình hình thành hàng trăm năm, đá tự nhiên lát sân vườn đẹp có độ bền vượt qua thử thách.

Có thể thấy chất lượng qua các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó không ít công trình được coi là kỳ quan, và là điểm tham quan, đánh dấu nghệ thuật kiến trúc qua các thời kỳ.

Vậy hãy cập nhật các sản phẩm đá lát sân nền tại Nghệ An hà tĩnh và các dự án về đá tự nhiên, đá lát sân nên, sân vườn, đá ốp lát sân vườn ngay dưới đây nhé.

Địa chỉ bán đá lát sân vườn tại Nghệ An Hà Tĩnh

Đáp ứng nhu cầu cho người dùng, cùng với bộ phận kiến trúc sư, công ty cung cấp đá tự nhiên lát sân Dq89group.com đã chủ động tạo ra những sản phẩm đá tự nhiên lát sân vườn đẹp kích thước phổ thông 20x20cm, 30x30cm, 40x40cm, 30x60cm, 50x50cm, 60x60cm, cùng với kích thước đặt hàng.

Các mẫu đá lát sân nền với nhiều màu sắc khác nhau, có chất lượng cao đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có các đặc tính: không thấm nước, chịu lực tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất...Đá lát nền sân vườn cũng được xử lý chống trơn để đảm bảo an toàn khi đi lại.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
  • MST: 2901955489
  • VP Nghệ An: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Tp Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0961.404.131
  • Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131