Đắp phù điêu mặt tiền nhà biệt thự bằng xi măng

đắp phù điêu tân cổ điển

Đội thi công đắp phù điêu mặt tiền nhà biệt thự đẹp uy tín chất lượng với đội ngũ thi công tay nghề cao. Đắp phù điêu trang trí mặt tiền là hình thức trang trí nghệ thuật cổ điển tạo điểm nhấn cho mặt tiền nhà, biệt thự lâu đài theo phong cách cổ điển, bán cổ điển hay tân cổ điển thể hiện sự sang trọng

Đắp phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền đang là xu hướng trang trí mặt tiền nhà “HOT” nhất cho năm 2020 theo phong cách thiết kế nhà cổ điển, hiện đại.

Phù điêu mặt tiền từ lâu đã được rất nhiều người như các hộ gia đình, doanh nghiệp… Sử dụng vào việc trang trí không gian tạo điểm nhấn, sự khác biệt cho kiến trúc nhà biệt thự lâu đài.

Vậy hãy cùng dq89group.com cùng cập nhật một số mẫu phù điêu mặt tiền nhà đẹp được nhiều người sử dụng cũng như ứng dụng của phù điêu trong việc trang trí, làm đẹp, tạo cảnh quan ngôi nhà.

Đắp phù điêu mặt tiền là gì?

Phù điêu mặt tiền là thể loại trang trí nghệ thuật mặt tiền nhà, biệt thự, lâu đài … bằng các mẫu phù điêu như hoa văn, đồng tiền, con vật … để tạo nên sự khác biệt về không gian mặt tiền, thẩm mỹ hơn cũng như theo phong cách tân cổ điển vối nhiều chất liệu như xi măng, thạch cao, composite …

Từ lâu việc đắp phù điêu trang trí mặt tiền nhà chưa được biết đến nhiều và chỉ được áp dụng một số biệt thự, lâu đài … Nhưng giờ đây kinh tế phát triển việc làm đẹp cho ngôi nhà mình được nhiều người quan tâm hơn. Cho nên đắp phù điêu mặt tiền được ứng dụng rộng hơn.

Báo giá phù điêu trang trí mặt tiền

Cập nhật giá thi công phù điêu mặt tiền tại dq89group.com để biết cũng như so sánh giữa các đơn vị khác nhé.

Lưu ý: Báo giá chỉ để tham khảo chứ chưa chính xác. Giá được thỏa thuận giữa hai bên qua kích thước, mẫu mã, chất liệu nhé.

Tham khảo bảng giá chi tiết hơn tại: Bảng giá đắp phù điêu mới nhất 2020

Giá phù điêu mặt tiền từ: 1.500.000 – 2.500.000/m2 nhé

Liên hệ SĐT để được tư vấn

Duy Quang: 0961.404.131

Đắp phù điêu trang trí mặt tiền nhà tại Hà Tĩnh

Đội thi công đắp phù điêu mặt tiền biệt thự

Giới thiệu đội thi công đắp phù điêu mặt tiền biệt thự cổ tân cổ điển uy tín chất lượng hàng đầu với đội ngũ thợ tay nghề lâu năm trong nghề luôn mang đến những sản phẩm phù điêu chất lượng nhất.

Luôn cung cấp các sản phẩm phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền cho biệt thự lâu đài, với nhiều mẫu phù điêu đẹp và nhận thiết kế thi công phù điêu hoa văn bằng xi măng theo yêu cầu.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

  • Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang
  • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0961.404.131
  • Email: duyquangart@gmail.com
  • website: http://dq89group.com

Các mẫu phù điêu mặt tiền đẹp nhất

Cập nhật một số mẫu phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền đẹp nhất được nhiều người sử dụng cũng như trang trí cho không gian mặt tiền của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng cũng như lựa chọn những mẫu phù điêu mới lại với nhiều chất liệu khác nhau như: xi măng, composite, thạch cao …

 

đắp phào chỉ hoa văn mặt tiền

đắp phào chỉ mặt tiền

đắp phào chỉ mặt tiền

đắp phào chỉ mặt tiền\đắp phào chỉ mặt tiền

đắp phào chỉ mặt tiền

đắp phù điêu hoa văn đầu cột

đắp phù điêu hoa văn đầu cột

đắp phù điêu hoa văn đầu cột

đắp phù điêu hoa văn đầu cột

đắp phù điêu tân cổ điển

đắp phù điêu tân cổ điển

đắp phù điêu tân cổ điển

Trên đây là một số mẫu phù điêu mặt tiền trang trí nhà biệt thự đẹp nhất với chất liệu chủ yếu bằng xi măng cho bạn. Hãy cùng sáng tạo nghệ thuật qua những mẫu phù điêu hoa văn đẹp để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp từ ánh nhìn người nhìn vào. Chúc các bạn lựa chọn được đội thi công đắp phù điêu mặt tiền nhà tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131