Địa chỉ Đắp phù điêu rồng tại Nghệ An đẹp, uy tín

Đắp phù điêu rồng tại Nghệ An

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao, cùng với đó, thị hiếu thẩm mỹ cũng được nâng lên rõ rêt. Nhu cầu làm đẹp hay trang trí cho không gian sống được mọi người chú trọng. Trong đó hình thức vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn, bền vững vừa có chi phí hợp lý là hình thức trang trí bằng phù điêu. Nếu bạn đang có nhu cầu đắp phù điêu rồng tại Nghệ An đẹp, uy tín thì hãy tham khảo ngay bài viết này!

Thi công đắp phù điêu rồng tại Nghệ An đẹp

Phù điêu là hình thức trang trí có nguồn gốc khá lâu đời, đây cũng là một trong những hình thức trang trí nghệ thuật cải tiến được xem là rất độc đáo và không thể thiếu hiện nay. Khi hình thức trang trí bằng phù điêu nghệ thuật có giá trị sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu trang trí không gian sống của tất cả mọi người.

Hình thức đắp phù điêu xi măng còn gọi với tên khác là đắp deres, đây là một trong những loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo khối trên mặt phẳng nhờ vào kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm mà người nghệ nhân muốn điêu khắc.

Đắp phù điêu rồng tại Nghệ An

Với hình thức trang trí bằng cách đắp phù điêu xi măng hoặc phù điêu nghệ thuật đẹp, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Với mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều có thể mang lại độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ riêng của mỗi người.

Có thể thấy hình tượng Rồng đã gắn bó từ rất lâu trong cuộc sống của người Việt. Tranh phù điêu rồng được sử dụng trang trí trong xây dựng nội ngoại thất biệt thự, trang trí không gian như cung điện, lăng tẩm, đình chùa. Tranh phù điêu rồng là biểu tượng của sự cao quý, của sức sống vĩnh hằng, Rồng thể hiện vẻ uy nghi tượng trưng cho sức mạnh.

Đắp phù điêu rồng tại Nghệ An

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang thực hiện tranh phù điêu rồng với nhiều thế bay lượn tùy vào vị trí mà gia chủ chọn thi công. Vì loại rồng được coi là loài vật linh thiêng, tượng trưng cho điều tốt lành, nên tác phẩm nghệ thuật phù điêu xi măng con rồng cần sự tỷ mỉ cao và đôi tay thật khéo léo, từng đường cong, chi tiết trên con rồng rất được chú trọng.

Tuy nhiên, quá trình để tạo được những tác phẩm phù điêu đẹp và nghệ thuật, cũng như tạo được sự bền vững thì không phải là dễ dàng. Mà mỗi tác phẩm đều đòi hỏi sự chọn lọc rất kỹ cùng sự tỉ mỉ của người chế tác. Từ công đoạn lên ý tưởng khi nhận đắp phù điêu cho đến quá trình thi công đắp vẽ đều rất cần tuân thủ theo đúng những nguyên tắc cũng như tỉ lệ nhất định. Thêm vào đó, không thể không kể đến óc sáng tạo và với đôi bàn tay của người thực hiện thì tác phẩm mới đạt được chất lượng cao cùng sự tinh tế và tính thẩm mỹ.

Vì sao nên đắp phù điêu rồng tại Công ty mỹ thuật Duy Quang

Đội nghệ nhân hoa văn Duy Quang luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi khách hàng có nhu cầu đắp phù điêu xi măng, phù điêu nghệ thuật đẹp bởi:

  • Duy Quang cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng chế độ bảo hành về sản phẩm. Với mỗi tác phẩm phù điêu mà chúng tôi thực hiện luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ để có thể mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm, đồng thời am hiểu sâu về phong thủy.
  • Sản phẩm phù điêu xi măng đẹp, mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.
  • Nhiều mẫu mã phù điêu cho khách hàng lựa chọn.
  • Tư vấn cho khách hàng về phong cách, mẫu mã phù điêu theo không gian của khách hàng cần trang trí.
  • Thực hiện thi công chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng.
  • Mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Đắp phù điêu rồng tại Nghệ An

Nếu bạn có nhu cầu đắp phù điêu rồng tại Nghệ An, Hà Tĩnh thì hãy liên hệ trực tiếp với dq89group.com theo địa chỉ:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131