Đội Thợ Đắp Phù Điêu Xi Măng tại Bắc Ninh

đắp phù điêu xi măng

Giới thiệu địa chỉ đắp phù điêu xi măng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế thi công đắp vẽ tranh phù điêu, đắp hoa văn, đầu cột con vật với các thể loại phù điêu, đắp tượng, núi giả đá, hòn non bộ chuyên nghiệp nhất tại Tp Bắc Ninh.

Đắp phù điêu tại Bắc Ninh đang ngày càng được nhiều người quan tâm và đang trở thành xu hướng phát triển và trang trí nội ngoại thất với các mẫu tranh phù điêu, phù điêu hoa văn, con vật …. để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp.

Ý Nghĩ đắp tranh phù điêu xi măng

Ý nghĩa trang trí – Giá trị đầu tiên của tranh phù điêu là dùng để tô điểm cho không gian. Những bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định, có thể kể đến như sau:

tranh phù điêu đắp nổi bằng xi măng giả đồng

  • Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
  • Thể hiện sự ấn tượng, thu hút.
  • Thể hiện sự gần gũi, ấm cúng.

Ưu điểm nổi bật của phù điêu xi măng:

– Thời gian thi công ngắn so với các dạng trang trí khác tính theo đơn vị m2

– Chi phí đắp phù điêu bằng xi măng thấp hơn so với các hình thức khác cũng như độ bền cao

– Loại hình thi công đắp trực tiếp trên nền tường cũng dẫn đến một kết quả vui hơn đối với khách hàng là không tồn tại chi phí gia tăng và nhà sản xuất chính là chi phí vận chuyển không tồn tại, chi phí bao gói,…

Nhược điểm của phù điêu xi măng:

– Độ sắc nét của những bức phù điêu được đắp trực tiếp trên bề mặt tường có giảm đôi chút so với cách tạo mẫu trên đất sét thông thường nhưng không đáng kể. So với những sản phẩm có kích thước nhỏ và đòi hỏi độ sắc nét cao thì không nên lựa chọn hình thức này

– Nếu cần điều chỉnh hay chỉnh sửa lại bố cục toàn diện của bức tranh khi có sai sót là điều rất khó khăn và phải bỏ không ít thời gian cũng như công sức.

Điều đó tùy thuộc vào tay nghề của tác giả, nhưng việc này có thể hạn chế và điều chỉnh ngay trong quá trình thi công vì nó thực hiện ở công trình nên việc giám sát thi công được tiến hành một cách dễ dàng.

Mẫu đắp phù điêu xi măng tại Bắc Ninh

Đắp phù điêu xi măng hoa văn, đầu cột với trang trí nội ngoại thất đang dần được phát triển và được yêu thích bởi nhiều người và sự thay đổi về hình thức các mẫu tranh phù điêu tốt nhất nhất.

Cập nhật một số sản phẩm về tranh phù điêu dự án thiết kế thi công về đắp tranh phù điêu xi măng tại Bắc Ninh được công ty mỹ thuật Duy Quang thực hiện với các mẫu phù điêu đẹp chuyên nghiệp hàng đầu.

Xem Nhiều Mẫu hơn:

Địa Chỉ Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Thái Bình UY Tín

Các mẫu phù điêu trang trí mặt tiền nhà đẹp

Các mẫu phù điêu trang trí mặt tiền nhà đẹp

Địa Chỉ Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Thái Bình UY Tín Địa Chỉ Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Thái Bình UY Tín đắp phù điêu xi măng đắp phù điêu xi măng

đắp phù điêu xi măng

Địa chỉ đắp phù điêu tại Bắc Ninh

Công ty Mỹ Thuật Duy Quang với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, sáng tác nghệ thuật, cung ứng hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật phù điêu trang trí đẹp cho các công trình nghệ thuật công cộng, nhà ở… góp phần xây dựng, phát triển ngành phù điêu Việt Nam lên tầm cao mới.

Địa chỉ đắp tranh phù điêu tại Bắc Ninh luôn mang lại những mẫu phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền, đầu cột cũng như nội ngoại thất một cách sang trọng và hiện đại nhất.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ.

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
  • MST: 2901955489
  • Điện thoại: 0961.404.131
  • Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131