Đắp Tượng Chúa Giê-su đẹp nhất

đắp tượng chúa giê-su 10

Công Giáo biết tôn kính đắp tượng Chúa Giê-Su đẹp nhất biến việc tôn kính thành tôn thờ trên hiện hữu .Để cứu rỗi nhân loại Thiên Chúa đã muốn cho con Ngài xuống thế làm người là Chúa Giê-su và các Thánh Tông Đồ xuống trần gian trông công cuộc cữu rỗi nhân loại 

Hình tượng Chúa Giê-su được trang trọng đặt trên bệ, trên đài là vì lòng mến mộ, tôn kính Chúa Giê-su một cách rất đặc biệt của người Công Giáo qua hình tượng.

Người Công giáo lúc nào cũng quy hướng tâm hồn về Thiên Chúa tối cao để thần phục, tôn thờ. Vì thế nên việc tạo hình tượng Chúa Giê-su để tôn kính là việc đương nhiên cần làm của những người con Giáo dân.

đắp tượng chúa giê-su 1

Ý nghĩa của nghệ thuật đắp tượng Chúa Giê-su

  • Mang tính Tâm Linh

  • Mang tính giáo dục 

đắp tượng chúa giê-su 2

– Mỗi bức tượng đều chứa đựng trong đó là cả một sự tâm huyết, sự lao động miệt mài, điều này cũng khến cho người chiêm ngưỡng cảm nhận được sự phong phú, tính nhân văn trong từng tác phẩm, đồng thời giúp nhiều người hiểu thêm về kiến thức văn hóa, lịch sử.

– Mỗi một bức tượng được tạo ra thể hiện giá trị văn hóa, tinh thần cao đẹp.

– Thể hiện sự tín ngưỡng, gìn giữ nét văn hóa từ đời này sang đời khác để không bị mai một.

– Những khách hàng sử dụng đắp tượng Chúa Giê-su dùng bày trí trong nhà không chỉ thể hiện đẳng cấp của gia chủ, mà còn thể hiện giá trị phong thủy và ý nghĩa tâm linh.

– Người công giáo chỉ dùng những hình tượng Chúa Giê-su và các Thánh, các Thiên Thần của Thiên Chúa để nhắc nhở cho mình những nhân đức và hành vi thánh thiện của thánh nhân đáng tôn kính mà các ảnh tượng kia biểu hiện.

Vì thế nghệ thuật đắp tượng rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn trong đời sống con người.

đắp tượng chúa giê-su 3

Những chất liệu dùng để tạo đắp tượng Chúa Giê-su

– Chất liệu thạch cao:

Ưu điểm là có khả năng chống ẩm, chống thấm, cách âm cách nhiệt rất tốt, thích hợp cho các sản phẩm đòi hỏi khả năng cách âm hiện nay. Thạch cao có độ bền cao, không bị hư hỏng dù sau nhiều năm sử dụng. Tính thẩm mỹ của các sản phẩm làm từ thạch cao là rất tốt, bề mặt láng mịn, dễ sơn, dễ trang trí.

đắp tượng chúa giê-su 4

 

– Chất liệu đá:

Là sử dụng nghệ thuật chạm khắc, đục đẽo để tạo nên các bức tượng bằng đá. Chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý, những bức tượng bằng đá làm không gian trở nên sống động, sang trọng. Tượng làm bằng chất liệu đá thường được sử dụng để trang trí những nơi như phòng khách, nơi thờ tự, mặt tiền nhà,..

đắp tượng chúa giê-su 5

– Chất liệu xi măng:

Các tác phẩm làm từ xi măng sẽ được thực hiện ngay tại công trình, làm giảm chi phí về thời gian cho quá trình thi công, giá thành rẻ, có sức bền so với thời tiết khắc nghiệt, vì thế nên có thể đặt ở những vị trí ngoài trời.

Việc lựa chọn chất liệu cũng là khâu quan trọng vì hiện nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng cho việc đắp tượng ngoài những chất liệu trên như: composite, đồng, gỗ,sứ,…

đắp tượng chúa giê-su 6

Nên chọn cơ sở đắp tượng nào có uy tín nhất?

Các bạn đang muốn tìm một cơ sở đắp tượng Chúa Giê-su Thánh Tông Đồ đẹp nhưng chưa biết địa chỉ nào ưng ý?

đắp tượng chúa giê-su 7

đắp tượng chúa giê-su 8

đắp tượng chúa giê-su 9

Hãy đến với Công Ty Mỹ Thuật Duy Quang

Luôn tự hào là cơ sở đắp tương chúa Giê-su Uy tín và chất lượng nhất, giúp cho Làng Nghề truyền thống được phát triển vững mạnh, có tiếng nói và thương hiệu trên toàn Nước.

Để làm được điều này chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và nâng cao tay nghề của mình để làm ra những tác phẩm đẹp và tinh tế nhất.

Nếu bạn có nhiều điều còn thắc mắc thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nữa nhé!

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131

Gmạil: duyquangart@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131