Địa chỉ Đắp Tượng tại Đà Nẵng đẹp uy tín

đắp tượng tại đà nẵng 1

Địa chỉ đắp tượng tại đà nẵng đẹp uy tín nhất : Cuộc sống của con người ngày càng phát triển thì kéo theo đó là nhu cầu về sức khỏe, sắc đẹp, mỹ quan không gian sống … ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều.

Với những thành phố năng động như Đà Nẵng thì nhu cầu đó lại càng được nhiều gia đình quan tâm hơn. Và đắp tượng để trang trí cho không gian nhà – vườn, tạo sự đa dạng trong cảnh quan ngôi nhà đang là xu hướng của nhiều gia chủ hiện nay, trong đó nghệ thuật đắp tượng vật liệu gì cũng là một mối quan tâm lớn.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, vì vậy mà đội ngũ đắp tượng tại đà nẵng đã không ngừng cho ra những sản phẩm vật liệu chất lượng cao, với mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi đã mở thêm các cơ sở đắp tượng miền nam ….

Đặc điểm của tượng làm bằng thạch cao.

Chất lượng thạch cao là một khoáng vật trầm tích hay phong hóa rất mềm. Thành phần của thạch cao gồm có muối canxi sulfat ngậm hai phân tử nước. Khoáng thạch cao này khi nung ở nhiệt độ cao 150 độ c sẽ cho ra thạch cao khan – để chúng ta đúc thành tượng thạch cao.

Phương pháp đúc tượng :

Người ta thực hiện nung chảy thạch cao, sau đó đổ vào một khuôn đúc. Đợi cho thạch cao khô thì tách ra sẽ được tác phẩm mong muốn

đắp tượng tại đà nẵng 3

Ưu điểm của tượng làm bằng thạch cao.

– Thạch cao là một vật liệu phong phú, đa dạng nên giúp cho các bạn tiết kiệm được giá thành sản phẩm khi đắp tượng bằng thạch cao.

– Tượng được đúc bằng thạch cao có độ bền cao, không bị hư hỏng dù sau nhiều năm sử dụng.

– Với chất liệu thạch cao có thể dễ dàng tạo hình, dễ thi công và tháo lắp, rút ngắn thời gian thi công cũng như giảm tác động xấu đến những đồ vật xung quang.

– Thạch cao có khối lượng nhé, vì vậy có thể dễ dàng vận chuyển và dùng để trang trí được ở nhiều vị trí khác nhau.

– Tượng bằng thạch cao có tính thẩm mỹ cao, bề mặt láng, mịn, dễ sơn, thuận tiện trong việc trang trí.

Tư những ưu điểm được nêu trên thì hy vọng quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác trong việc trang trí ngôi nhà của mình

Các công đoạn đắp tượng bằng thạch cao.

Muốn có được bức tượng bằng thạch cao chúng ta phải trải qua những công đoạn sau:

– Lên ý tưởng thiết kế, vẽ bản mẫu cho sản phẩm: tùy theo nhu cầu của khách hàng để có thể sử dụng những hình mẫu có sẵn hoặc là lên theo ý tưởng của khách hàng.

– Tạo khuôn mẫu cho sản phẩm: công đoạn này vô cùng quan trọng, có thể đánh giá là công đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình chế tác tượng thạch cao. Để tạo được một sản phẩm có hồn và đẹp thì cần người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có con mắt tinh tế mới có thể làm được.

– Bước tiếp theo là đổ thạch cao vào trong khuôn: sau khi thạch cao khan được xử lý và trộn theo tỉ lệ với nước, có thể trét vào khuôn, sau đó trét làm hai lớp để cho tượng cứng và chắc chắn hơn.

– Kế tiếp là quy trình gỡ khuôn và làm nguội: Thường thì sau khi bỏ ra khỏi khuôn người ta thường làm khô trong vòng một ngày. Sau đó họ cân chỉnh lại các đường nét cho cân đối.

– Bước cuối cùng là hoàn thành: sản phẩm bằng thạch cao được mài, dũa cho trơn min, đẹp , sau đó sơn phủ theo màu yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu tượng làm trên các chất liệu để trang trí.

– Đắp tượng Chúa bằng thạch cao tại Nghệ An

– Đắp tượng  phật bằng xi măng ở Hà Tĩnh

– Đắp con đại bàng bằng đồng ở Quảng Ngãi

-Đắp tượng thú vật bằng composite ở thanh hóa

– Tạc tượng bằng đá tự nhiện ở ninh bình….vv

đắp tượng tại đà nẵng 2

Kết luận

Ngày nay với nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng, thì có nhiều cơ sở sản xuất tượng bằng thạch cao mở ra,

Nhưng qua quá trình thi công ở nhiều công trình và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng thì cơ sở đắp tượng tại đà nẵng là một cơ sở được đánh giá là chất lượng sản phẩm tốt và phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tạo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Với đội ngũ đắp tượng miền nam tay nghề có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi làm việc với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liện hệ được tư vấn:

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
  • MST: 2901955489
  • Điện thoại: 0961.404.131

One thought on “Địa chỉ Đắp Tượng tại Đà Nẵng đẹp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131