Địa chỉ đắp tượng thạch cao tại Nghệ An uy tín giá rẻ

đắp tượng thạch cao tại Nghệ An

Bạn đang có nhu cầu đắp tượng thạch cao tại Nghệ An uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Hiện nay, đắp tượng thạch cao đang là một trong những xu hướng trang trí phổ biến hiện nay. Những bức tượng qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đắp tượng mang đến cho quý khách những tác phẩm vô cùng tuyệt đẹp. Hãy cùng tham khảo bài  viết này để biết được những ưu điểm của tượng thạch cao và địa chỉ đắp tượng thạch cao uy tín nhất nhé!

Công đoạn đắp tượng bằng thạch cao

Chất liệu thạch cao là một khoáng vật trầm tích hay phong hóa rất mềm.Thành phần của thạch cao gồm có muối canxi sulfat ngậm hai phân tử nước. Khoáng thạch cao này khi nung ở nhiệt độ cao 150 độ c sẽ cho ra thạch cao khan mà để chúng ta đúc thành tượng Bác Hồ bằng thạch cao. Muốn có được bức tượng thạch cao chúng ta phải trải qua những công đoạn sau:

Tạo khuôn mẫu cho sản phẩm.

Công đoạn này vô cùng quan trọng, có thể đánh giá là công đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình chế tác tượng thạch cao, nó quyết định sản phẩm có hồn hay không. Đến giai đoạn này cần người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có con mắt tinh tế mới có thể làm được.

đắp tượng thạch cao tại Nghệ An

Đổ thạch vào trong khuôn

Sau khi thạch cao khan được nghiền nhỏ và trộn theo tỉ lệ với nước và tạo được trét vào khuôn, sau đó trết làm hai lớp để cho tượng cứng và chắc chắn hơn đảm bảo tính bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Gỡ khuôn và làm nguội

Kế tiếp của quy trình đúc tượng thạch cao chính sau khi bỏ ra khỏi khuôn người ta thường làm khô trong vòng một ngày. Sau đó họ cân chỉnh lại các đường nét lần cuối trước khi sang phần tiếp theo. Bước cuối cùng là thành phẩm tượng bằng thạch cao được sơn phủ theo yêu cầu của khách hàng.

đắp tượng thạch cao tại Nghệ An

Đơn vị đắp tượng thạch cao đẹp, chất lượng

Không phải dễ dàng mà có thể tạo nên được bức tượng bằng thạch cao được chân thực và tinh xảo nhất. Tượng thạch cao đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về kĩ thuật của người sản xuất. Vậy nên khi có nhu cầu một bức tượng bằng thạch cao chúng ta nên chọn những cơ sở có tay nghề lâu năm và uy tín trên thị trường. Hiện nay, Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang đang là địa chỉ đắp tượng miền bắc được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa khi đắp tượng thạch cao đẹp, giá phải chăng tại Nghệ An. Bởi Duy Quang:

Tại cơ sở mỹ nghệ Duy Quang tượng bằng thạch cao được chế tác theo đúng tiêu chuẩn về thần thái.

Nguyên liệu mà cơ sở Duy Quang nhập về để đúc tượng bằng thạch cao là loại thạch cao chính chuẩn nhất.Tốt nhất là không sử dụng các chất pha trộn chính vì vậy mà độ bền rất cao. Ngoài chất liệu thạch cao cũng tôi còn đúc tượng đồng, và chế tác các sản phẩm quà tặng bằng đồng ý nghĩa.

Phục vụ bất cứ lúc nào khách cần đắp tượng

Giá mà cơ sở đưa ra tương đối rẻ so với các cơ sở khác.

Điều hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều những cơ sở đúc tượng bằng thạch cao nhưng qua nhiều lần khảo sát thì cho thấy cơ sở Duy Quang là một cơ sở mà đông đảo khách hàng lựa chọn nhất vì chất lượng sản phẩm và cũng như phong cách phục vụ rất nhiệt tình chu đáo và tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng và yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có những thông tin hữu ích và những chọn lựa của riêng mình khi có nhu cầu đúc tượng bằng thạch cao tại Nghệ An. Hãy liên hệ với dq89group.com để được tư vấn miễn phí và phục vụ một cách nhiệt tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131