Lăng mộ đá Nghệ An – Địa chỉ thi công lăng mộ bằng đá uy tín

Bạn đang muốn mua lăng mộ bằng đá tại Nghệ An Hà Tĩnh, Bạn đang tìm các mẫu mộ đá đẹp, bia đá, các con vật bằng đá đẹp, các đồ thờ bằng đá, chân trụ đá, cổng đá, trụ đá chất lượng 100 đá nguyên khối.  Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ bán lăng mộ bằng đá chất lượng tại Nghệ An Hà Tĩnh uy tín nhất.

Dq89group đơn vị chuyên sản xuất các mẫu bia mộ, lăng bằng đá xanh nguyên khối, đá hoa cương … với những sản phẩm bằng đá đồ tâm linh cho bạn. Hơn thế nữa chúng tôi còn thi công các công trình, lăng mộ, đình chùa, cột, cổng trụ, lan can bằng đá chất lượng.

Lăng mộ đá Nghệ An

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên. Vậy nên hãy biết cách xây dựng cũng như thiết kế các mẫu lăng mộ bằng đá đúng theo phong thủy nhé.

Tại sao nên làm lăng mộ đá?

Để cho khu lăng mộ được đẹp bền thì người ta thường dùng đá để lắp đặt các khu lăng mộ. Ai cũng biết độ bền của đá. Chả thế mà những ngọn núi cứ sừng sững nhiều năm không hề ngã. Chịu bao nhiêu bão gió chúng vẫn lù lù bất động.

Khu lăng mộ đá có niên hạn sử dụng hàng 500–700 năm. Thử nghĩ mà xem bạn lắp đặt 1 khu lăng mộ đá đến đời cháu chắt bạn thì khu lăng mộ đá đó sẽ thành 1 di tích văn hóa chứng kiến sự phát triển của gia đình bạn chi họ của bạn.

Địa chỉ thi công bán lăng mộ đá uy tín

Dq89group tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống tại Nghệ An với những mẫu đã đẹp như đá xanh, đá vàng … để tạo nên các công trình tiêu biểu nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công, thiết kế lăng mộ đá chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá mộ đá chính xác nhất:

Mọi chi tiết xin liện hệ:

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
  • MST: 2901955489
  • VP Nghệ An: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Tp Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0961.404.131
  • Email: duyquangart@gmail.com

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những mẫu mộ đá đẹp nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao nói chung tới tận tay quý khách.

Lăng mộ đá gồm có những gì?

Giới thiệu các mẫu lăng mộ đá, lăng thờ bằng đá, cột trụ đá, lan can đá, các sản phẩm về đá bằng tâm linh đẹp được cty dq89group thi công cũng như thiết kế và bán các sản phẩm lăng mộ, đồ tâm linh với các mẫu đá chất lượng nhất nhé.

Khu Lăng mộ, lăng thờ đá

lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung là khu thờ chung của các thành viên trong khu mộ hay của dòng họ. Lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung thường được thiết kế cao đẹp và nổi bật nhất khu lăng. Lăng thường được thiết kế cao theo kiểu lăng ba mái hay lăng hai mái.

Lan can đá khu lăng mộ

Lan can đá là khu lan can bao quanh khu lăng mộ đá. Lan can đá có tác dụng ngăn chặn người hay động vật đi vào khu mộ. Lan can đá có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng như trạm trổ chữ phuc,lộc, mai, lan, cúc, trúc

Cổng cột đá, trụ đá khu lăng mộ

Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ là nơi ra vào của khu lăng mộ. Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ thường được thiết kế đơn giản với hai hoặc 4 cột đá. Trên cột được đặt nghê đá, tứ phượng hay đèn đá có tác dụng xua đuổi ngoại tà xâm nhập vào khu lăng mộ đá.

Bức bình phong cuốn thư bằng đá

Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ được lắp ngay sau cửa của khu lăng mộ đá. Cách cửa khoảng 800cm — 1m2 .Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ có tác dùng trấn phong thủy xua đuổi ngoại tà. Ngoài ra bức bình phong có tác giá trị nghê thuật rất cao giúp khu lăng mộ đá đẹp hơn.

Lư hương đá, đèn đá, hạc đá

Lư hương đá, hạc đá đèn đá thường được đặt trước lăng thờ chung. Lư hương đá, hạc đá đèn đá có tác dụng tăng thêm nét đẹp và sự cổ kính cho khu mộ. Ngoài ra Lư hương đá, hạc đá đèn đá cũng có tác dụng phong thủy riêng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế và thi công các khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Nghệ An đang là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Nghệ AN

Trong nhiều năm qua, Hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế và thi công các sản phẩm khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối tại Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ dq89group.com đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian.

One thought on “Lăng mộ đá Nghệ An – Địa chỉ thi công lăng mộ bằng đá uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131