Hướng dẫn thi công nhà hàng tại Nghệ An đẹp, chất lượng

Thi công nhà hàng tại Nghệ An

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu ăn ngon của mọi người ngày càng được nâng cao. Các nhà hàng mọc lên như nấm, tuy nhiên nếu như bạn đang lên ý tưởng thi công nhà hàng tại Nghệ An để thu hút khách hàng và việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao thì bạn cần tham khảo ngay bài viết này. Làm thế nào để thiết kế đảm bảo không gian đẹp, độc đáo công năng sử dụng hoàn hảo trong thi công nhà hàng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Xác định khách hàng mục tiêu

Khi thiết kế và thi công nhà hàng, các chủ cửa hàng cần lưu ý đến đối tượng khách hàng đang nhắm tới. Cần nghiên cứu kĩ lưỡng ở nhiều khía cạnh như họ là ai, nghề nghiệp như thế nào, trong lứa tuổi nào, có tâm lý và thói quen tiêu dùng ra sao… để từ đó dễ dàng xác định được phong cách thiết kế và thi công sao cho phù hợp.

Thi công nhà hàng tại Nghệ An

Chú ý đến ngân sách

Sau khi đã định hình phong cách, cửa hàng cũng cần xác định ngân sách của mình trong khoảng nào để từ đó các công ty thiết kế nhà hàng hoặc chính chủ cửa hàng dễ dàng lựa chọn các yếu tố nguyên vật liệu (như loại sơn, thạch cao tạo dáng…) và vật dụng (trang thiết bị bàn ghế, đèn, vật trang trí…) dùng trong thi công nhà hàng hợp lý nhất.

Thiết kế khu vực ăn uống

Bạn nên chú ý và đảm bảo những yếu tố không gian cho việc đi lại và ngồi chờ của khách hàng. Tiêu chuẩn thiết kế chỗ ngồi cho nhà hàng nên là lớn hơn 1m2 – 1,4m2 mỗi khách hàng để đảm bảo tốt nhất cho sự thoải mái và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ở nhà hàng.

Thi công nhà hàng tại Nghệ An

Thiết kế khu vực chế biến

Khu vực chế biến là nơi khách hàng để ý nhất, là nơi mang đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng đến khách hàng, vì vậy, khi thi công khu vực này cần đảm bảo sạch sẽ, không gian thoải mái. Cần phải đảm bảo không gian cho những công việc quanh khu vực này như nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên.

Thi công khu vực quầy bar thanh toán

Khu vực quầy bar thanh toán cần một diện tích và không gian vừa đủ, không cần quá rộng cũng như quá hẹp gây khó chịu. Tại khu vực này, bạn nên chăm chút, trang trí để tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng cách trang trí với cây xanh hay những món đồ nội thất trang trí nhỏ, bởi khi khách bước vào và bước ra thì đây là nơi có thể nói là bộ mặt của nhà hàng bạn.

Thi công nhà hàng tại Nghệ An

Thi công màu sắc nhà hàng

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế và thi công nhà hàng để níu giữ khách hàng quay lại. Một số loại màu sắc còn có những ý nghĩa riêng, thể hiện nét đặc sắc riêng của nhà hàng. Ngoài ra, hãy phối hợp chúng với ánh sáng để có thể tạo không gian thú vị và cuốn hút nhất có thể.

Với một số lưu ý trên đây hi vọng việc thi công nhà hàng của bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Sự thành công của một nhà hàng không chỉ đến từ ẩm thực mà còn có rất nhiều yếu tố khác, một trong những điều quan trọng nhất chính là kiến trúc và không gian của nhà hàng. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc thi công nhà hàng của mình.

Địa chỉ thi công nhà hàng chất lượng, uy tín

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang là công ty thiết kế và thi công nhà hàng với đội ngũ hành nghề lâu năm đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng đến từng sản phẩm sẽ mang những sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc đến với khách hàng. Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc trong việc thiết kế và thi công nhà hàng tại Nghệ An, Hà Tĩnh thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thi công nhà hàng tại Nghệ An

Để sở hữu một không gian nhà hàng đẹp và chất lượng thì ngoài việc bạn bạn lên ý tưởng thiết kế thì việc thi công là yêu tố vô cùng quan trọng. dq89group.com hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích nhất trong việc thi công nhà hàng tại Nghệ An!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131