Địa chỉ thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại Nghệ An

Thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại nghệ an
Địa chỉ thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại Nghệ An uy tín và chất lượng được mọi người tin cậy đó là sự quan tâm và tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay khi muốn trang trí cửa hàng mỹ phẩm để thu hút khách hàng.
Hiện nay, cửa hàng mỹ phẩm là một trong những điểm thu hút sự chú ý của chị em, bởi vậy, ngoài việc thu hút và giữ chân khách hàng bằng sản phẩm tốt, chính hãng thì việc bài trí nội thất cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn!

Một số lưu ý khi thi công nội thật của hàng mỹ phẩm

Để cửa hàng mỹ phẩm của bạn trông sang trọng và thu hút được lượng khách hàng tới mua thì khi thiết và thi công nội thất bạn cần cân nhắc những vấn đề dưới đây:

 • Lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp

Nên lựa chọn những gam màu sắc nhẹ nhàng, tinh khôi tương đồng như sự tinh khiết của sản phẩm. Những gam màu xanh lá, màu lam hay màu trắng mát mẻ, tinh khiết chính là sự lựa chon hoàn hảo nhất cho không gian nội thất shop mỹ phẩm của
 • Sử dụng ánh sáng phù hợp tạo điểm nhấn cho không gian shop

Việc tạo được điểm nhấn  là điều vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng khi đến với shop mỹ phẩm của bạn. Nên lựa chọn màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, tinh khiết phù hợp với tính chất sản phẩm và bố trí hệ thống đèn điện phù hợp đảm bảo ánh sáng chan hòa khắp không gian.
Thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại nghệ an
 • Hình dạng nội thất độc đáo, đẳng cấp

Với mỗi loại mỹ phẩm khác nhau nên lựa chọn nội thất với hình dạng khác nhau nhằm làm nổi bật sản phẩm từ đó thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Các kệ trưng bày sản phẩm đôi khi cần sự đơn giản mà tinh tế, với thiết kế mới lạ sẽ tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng mỗi khách hàng khi đến với shop mỹ phẩm của bạn.

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Quy trình thiết kế nội thất shop mỹ phẩm tại Nghệ An của Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang được thực hiện hoàn chỉnh và chuẩn xác theo các bước dưới đây:
 • Bước 1:  Thảo luận lên ý tưởng thiết kế nội thất

Khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình, từ đó có được bản thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất.
Thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại nghệ an
 • Bước 2: Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất

Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật của Duy Quang sẽ đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra, đo đạc hiện trường để có thể đưa ra những gợi ý thông minh nhất cho bản thiết kế.
 • Bước 3: Thiết kế nội thất sơ bộ

Bản thiết kế sơ bộ được đội ngũ kiến trúc sư họp bàn và thống nhất dưới dạng phác thảo từ nhưng gì đã thu thập được trong bước khảo sát công trình. Bản thiết kế sơ bộ này sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn.

Thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại nghệ an

 • Bước 4: Thiết kế chi tiết nội thất

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm nội thất trong quá trình này đã khá chi tiết, gồm: Hình ảnh 3D, phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, thiết bị và vật liệu cơ bản sử dụng …
 • Bước 5: Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng

Các nhà thiết kế sẽ giúp khách hàng hình dung tổng thể nhất về công trình hoàn thiện của mình từ đó khách hàng có thể điểu chỉnh, sửa đổi theo mong muốn.

 • Bước 6: Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất

Từ bản thiết kế nội thất sắp hoàn thiện, sẽ lên báo giá thi công cho công trình của khách hàng chi tiết cụ thể nhất, từ đó các khách hàng có thể dự toán kinh phí cần thiết cho công trình của mình để chuẩn bị kịp thời giúp tiến độ thi công được đẩy nhanh nhất.

Thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại nghệ an

 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất

 • Bước 8:  Lắp đặt nội thất

Sản phẩm nội thất đã được chuẩn bị sẵn sàng sẽ được lắp đặt cho khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm của chúng tôi. Thời gian hoàn thành thi công phụ thuộc vào số lượng nội thất cũng như diện tích công trình.

 • Bước 9: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành

Sau khi công trình được hoàn thành và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Duy Quang sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng với  quý khách hàng.
Thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm tại nghệ an
Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích trong việc thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm. Hãy liên hệ với dq89group.com để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo, trách nhiệm nhất!

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

 Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131