Thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh đẹp, giá chỉ 100 triệu

thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh

Bạn đang muốn mở một quán trà sữa nhưng lại gặp vấn đề về kinh phí? Bạn cần tham khảo các mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp để lên ý tưởng cho phong cách quán trà sữa của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết này sẽ gợi ý cho bạn hướng thiết kế thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh đẹp, giá rẻ, giúp bạn có một không gian quán tuyệt đẹp, thu hút khách hàng trở lại quán ở những lần tiếp theo. Hãy tham khảo ngay nhé!

Thiế kế, thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh, Nghệ An đẹp

Để thu hút khách hàng tới quán của mình, ngoài việc chuẩn bị đồ uống ngon thì không gian quán là một yếu tố cực kì quan trọng và tuyệt vời. Bởi vậy, để thiết kế được không gian quán trà sữa đẹp thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất, Hãy xác định quy mô kinh doanh và phong cách của quán trà sữa

Nếu như bạn có kinh phí hạn hẹp thì việc thiết kế quán trà sữa với diện tích khoảng 25-35 m2 đủ cho 20-30 khách sẽ là lựa chọn phù hợp. Chi phí thuê mặt bằng cũng như thi công sẽ thấp hơn đáng kể nếu diện tích quán không quá rộng.
thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh
Phong cách của quán phụ thuộc vào diện tích không gian cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm có thể giúp bạn thiết kế và thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh theo đúng nhu cầu của bạn.
thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh
Với số vốn 100 triệu, việc thiết kế và thi công quán trà sữa có phong cách sang trọng khá khó khăn, tuy nhiên, không phải không làm được, bạn có thể sử dụng những vật dụng đơn giản nhưng vẫn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế.

Thứ 2, Nên đầu tư bao nhiêu vào đồ nội thất?

Chỉ nên dành 10-15% tổng số vốn đầu tư để đầu tư cho các loại bàn ghế và đồ nội thất như tủ, trạm và đồ trang trí.
Kết hợp các loại bàn ghế giúp tiết kiệm diện tích như các loại bàn vuông, dài và đồ nội thất đơn giản, một không gian như vậy vẫn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng một số lượng khách nhất định
thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh
Trong quá trình thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh, bạn cũng nên xác định trước những chi phí dành cho việc mua sắm các công cụ, dụng cụ và nguồn nguyên liệu pha chế. Dù quy mô quán lớn hay nhỏ thì bạn cũng cần mua sắm đầy đủ trang thiết bị phục vụ.
Tuy là một loại chi phí biến đổi thế nhưng số tiền đầu tư cho khoản mục này cũng không hề nhỏ, đặc biệt là các loại máy móc pha chế. Các khoản chi phí này cộng thêm tiền thuê nhân viên phục vụ, pha chế chỉ nên chiếm khoảng 15-20% chi phí.
thi công quán trà sữa tại Hà Tĩnh
Trên đây là một số lưu ý để giúp bạn có được một không gian quán trà sữa tuyệt vời để thu hút khách hàng. Và điều quan trọng hơn cả, bạn cần tìm địa chỉ uy tín chất lượng để thi công. Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang với đội ngũ hành nghề đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật ,chất lượng đến từng sản phẩm  sẽ mang những sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131