Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh

Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh
Bạn đang cần tìm địa chỉ thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ và giá cả phải chăng? Tấm lót sàn giả bê tông là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình khi sửa chữa nhà để mang đến một không gian sống mới mẻ và hiện đại hơn.
Để giúp các bạn an tâm hơn khi lựa chọn tấm lót sàn giả bê tông chúng tôi chia sẻ những thông tin dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Tấm lót sàn giả bê tông là gì?

Sàn tê tông giả là kiểu sàn có hệ thống cột chịu lực với hệ khung sắt. Trong đó, lớp sàn sẽ được thiết kế bằng một lớp sắt hoặc ván gỗ. Một lớp bê tông mỏng sẽ được đổ lên trên bề mặt. Hay còn hiểu một cách đơn giản, sàn bê tông giả là dạng sàn tương tự sàn gác gỗ nhưng bạn có thể lót gạch lên trên.
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh

Sàn bê tông giả có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường, có hai loại tấm lót sàn giả bê tông. Loại sàn được thiết kế khung sắt chịu được lực. Sau đó trải một lớp tôn lên khung sắt. Tiếp tục đan sắt phi 6 và tráng một lớp bê tông dày tầm 5 cm lên lớp tôn. Bước sau cùng, có thể lót gạch trông giống như sàn đúc vậy.

Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh

Loại thứ 2 sàn được thiết kế như loại 1 nhưng lớp tôn lúc này được thay cho xi măng, sau đó, trải lưới thép cùng một lớp hồ mỏng tầm 3cm. Bước sau cùng, có thể lát gạch mà không cần đổ bê tông.
Vật liệu được sử dụng phổ biến khi đúc sàn bê tông giả là tấm Cemboard Thái Lan với độ bền cao và giá thành khá tốt.

Nên sử dụng tấm lót sàn giả bê tông khi nào?

Sàn bê tông giả được sử dụng khi gia đình bạn cần bố trí thêm một chiếc giác giả hoặc để nới rộng không gian từ sàn đến trần nhà. Bạn sẽ có thêm một khoảng không gian sinh hoạt mà tiết kiệm chi phí.
Đúc sàn bê tông giả được áp dụng nhiều cho những ngôi nhà có móng yếu hoặc cần cải tạo nhà ở nhưng chưa có điều kiện nâng tầng nhà.
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh
Nếu như đúc sàn bê tông thật cần có sự liên kết giữa thép và được lớp bê tông bao bọc thì sàn bê tông giả được làm bằng khung sắt và chỉ đổ một lớp bê tông mỏng.
Như vậy, nếu xét về độ vững chắc thì sàn bê tông giả không thể bằng sàn bê tông thật. Tuy nhiên, đây là phương án phù hợp để làm giảm trọng lượng công trình đối với những ngôi nhà có kết cấu không phù hợp với sàn bê tông thật.
Một ưu điểm nữa của sàn bê tông giả chính là chi phí và thời gian thi công. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thi công sàn bê tông giả cũng rất nhanh và độ an toàn vẫn đảm bảo.
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh
Sau khi đã tìm hiểu kỹ về tấm lót sàn giả bê tông thì điều quan trọng bạn cần chọn đơn vị thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Hà Tĩnh có uy tín và kinh nghiệm. Việc khảo sát công trình cần thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và độ bền sau khi hoàn thành. Hãy liên hệ ngay với dq89group.com để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131