Đơn vị thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An đẹp, giá rẻ

Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An để xây nhà trọ, cải tạo nâng sàn, mở rộng sàn nhà, sản xưởng với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian thi công. Công ty TNHH Mỹ thuật Duy Quang với những sản phẩm bảo đảm về chất lượng và độ an toàn đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất bởi phương châm chia sẻ lợi ích với khách hàng cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối và thi công các loại vật liệu nhẹ trong xây dựng. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tấm lót sàn giả bê tông với tính ưu việt, tính ứng dụng mà nó mang lại.

1. Ưu điểm tấm lót sàn giả bê tông.

Tấm lót sàn giả bê tông đang trở thành lựa chọn hàng đầu mà khó lòng các vật kiệu nào có thể vượt qua bởi những ưu thế mà nó mang lại. Thay vì bỏ ra quá nhiều chi phí để xây dựng những tòa nhà toàn bê tông, cốt thép với trọng lượng sàn luôn là bài toán khiến cá nhà thầu đau đầu. Là dòng vật liệu thân thiện với môi trường, dễ thi công lắp đặt  với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thi công, lắp đặt mà vẫn tạo ra chất  lượng hoàn hảo. Vậy thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không chọn tấm lót sàn giả bê tông cho việc thi công các công trình của bạn.
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Tấm lót sàn giả bê tông có khối lượng nhẹ nên có thể giảm được trọng lượng của sàn một cách tối đa nhấtt với khối lượng chỉ bằng 1/3 so với khối lượng của tấm bê tông đổ trực tiếp lên sàn mà vẫn đáp ứng được công năng của sàn nhà, sàn gác lửng, sàn nhà trọ, nhà xưởng…
Không bị mối mọt, chịu nước, chịu nhiệt tốt chính vì thay cho mực đích lót sàn tấm giả bê tông có thể ứng dụng làm trần thay thế trần thạch cao, làm vách ngăn nội thất gia đình, văn phòng hết sức tiện dụng mỗi khi có nhu cầu phân chia phòng ở hay phòng làm việc…
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Tấm lót sàn giả bê tông không chứa animang – một độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng bới được sản xuất từ xi măng kết hợp với sợi gỗ xenlulozo.
Thời gian thi công nhanh chóng khoảng bằng ½ thời gian làm sàn bê tông trực tiếp.
Giá cả chi phí cho tấm lót sàn cũng thấp hơn chỉ khoảng bằng 2/3 giá cả chi phí cho thi công sàn trực tiếp.

2. Cách thi công sàn bằng tấm lót sàn giả bê tông

Để sở hữu một sàn nhà đẹp và mát mẻ thì bạn cần nắm được các bước thi công sàn bằng tấm lót giả bê tông theo các bước dưới đây:

Bước 1: Lắp khung xương sắt hộp phù hợp với qui cách tấm tấm lót sàn giả bê tông

+   Đối với tấm khổ 1220×2440 mm(ngang x dài) khoảng cách 407 x 1220 mm.
+   Đối với tấm khổ 1000 x 2000 mm(ngang x dài) khoảng cách 400 x 1000 mm.
Cần chú ý các mí nối tấm cần phải đặt trên khung xương với biên độ cho phép an toàn của bước xà gồ chính là từ 400 – 500 mm.
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Bước 2: Lắp đặt tấm lót sàn giả bê tông lên khung xương, chừa kẻ hở 2 – 4 mm. Do sự thay đổi của nhiệt độ tấm lót sàn giả bê tông sẽ còn độ dãn nở do đó khi thi công chúng ta cần chừa khe hở 2 – 4 mm nếu kín mối nối giữa hai tấm khi tấm lót sàn giả bê tông nở ra chống lại với nhau làm sàn chúng ta có nguy cơ vênh lên hoặc có thể nứt.
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Bước 3: Bắn vít tự khoan liên kết tấm lót sàn giả bê tông với khung xương.
Giúp tấm đặt khít vào khung xương nên bắn vít dày (ít nhất 24 con trên tấm) nhằm làm sàn chúng ta trở nên cứng cáp hơn và đi lại trên sàn sẽ không còn tiếng cộp cộp do tấm va vào khung xương
Bước 4: Trám keo silicon, keo gốc nhựa vào mối nối. Có thể dùng keo chuyên dụng dành cho tấm lót sàn giả bê tông là keo Jade’s Solution
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Bước 5: Bề mặt sử dụng được hoàn thiện tùy thích dựa vào mục đích sử dụng bằng cách trải thảm, simili, sơn epoxy, dán gạch, dán gỗ.

3. Địa chỉ thi công tấm lót sàn giả bê tông giá rẻ tại Nghệ An

Lựa chọn công ty Mỹ thuật Duy Quang thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An chính là giải pháp an toàn cho chính bản và công trình của bạn. Với cam kết vật liệu chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất, là nhà phân phối các loại vật liệu làm nhà tiền chế, làm sàn, trần, vách ngăn và các phụ kiện liên quan…
Thi công tấm lót sàn giả bê tông tại Nghệ An
Hãy liên hệ ngay với dq89group.com để biết thêm những thông tin, chi tiết về sản phẩm và nhận được những tư vấn cụ thể về việc thiết kế, thi công công trình một cách chính xác, chất lượng nhất. Công trình của bạn chính là uy tín và thành công của chúng tôi.
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131