Thi công thiết kế lăng mộ tại Hà Tĩnh

thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 4
Lăng mộ không đơn thuần là những khối bê tông hay đá nguyên khối xây lên cho đẹp và hoàn thiện mà nó còn mang ý nghĩa về văn hóa tín ngưỡng “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Đó là công trình thể hiện tình cảm, sự kính trọng của con cháu trong gia đình với tổ tiên, những người đi trước đã trở về với cõi vĩnh hằng. Bởi vậy khi thi công thiết kế lăng mộ tại Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung được thực hiện đúng cách, hợp phong thủy là vấn đề mà mọi người quan tâm.
Bài viết này, chia sẻ đến quý khách những lưu ý khi thi công xây dựng lăng mộ đúng cách, hợp phong thủy để quý khách tham khảo tron việc xây dựng lăng mộ.
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 9
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 5

Một số quy định về thiết kế, thi công lăng mộ hợp phong thủy

Xem ngày giờ tốt để thi công xây dựng lăng mộ

Theo người xưa kể lại thì chọn được ngày đẹp, giờ tốt sẽ tránh được tai ương không đáng có. Thông thường để có một ngôi lăng mộ hợp phong thủy thì trưởng họ là người được chọn để xem ngày tốt và giờ hoàng đạo. Quý khách cần lưu ý vào các ngày có sao: Thái Tuế, Tuế Phá, Kiếp Sát, Diệt Sát, Tuế Sát, Ngũ Hoàng, Nguyệt Kiến, Nguyệt Phá, Nguyệt Yếm, Tứ Tuyệt, Tứ Ly thì nên dừng việc động thổ, an táng lại.
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 2

Chọn mạch đất để xây dựng khu lăng mộ.

Một khu đất tốt để xây lăng mộ nên là một khu đất mới chưa từng bị đào bới, chôn cất. Đất được chọn lựa để xây huyệt mộ khi đào lên có màu vàng nhạt, tơi xốp, không khô, nếu thấy được một ít nước thì càng tốt.
Quý khách nên chọn lựa những khu đất có hướng nhìn ra ao hồ sông suối là đẹp nhất, rất hợp phong thủy và tăng tính thẩm mỹ cho lăng mộ.
Đặc biệt quý khách nên chọn những khu đất xa nơi công cộng, khu vui chơi, xa đường lối đi lại và một điều rất tối kỵ là không nên chọn những khu đất có con đường xộc thẳng vào lăng mộ. Nên chọn lựa những phần đất bằng phẳng, không gồ ghề  và thế đất phải vững chãi để huyệt mộ hấp thu được sinh khí tạo ra điềm lành cho con cháu.
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh

Chọn hướng chính cho khu lăng mộ.

Khi chọn hướng chính cho lăng mộ nên hướng thu cát thủy trước mặt vì âm trạch trọng hướng thủy. Việc chọn hướng cho lăng mộ phải lấy hướng không pha tạp khí xấu, phải theo hướng có khí thuần khiết để con cháu phát tài phát lộc, yên bề gia thất.
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 8

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công lăng mộ chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế thi công lăng mộ tại các khu vực, tuy nhiên, bạn cần liên hệ với công ty với đội ngũ thợ có tay nghề và kinh nghiệm cao trong việc thiết kế xây dựng lăng mộ. Bởi đây là công trình tâm linh để thể hiện tình cảm và sự kính trọng đối với tổ tiên, những người đã khuất nên việc đảm bảo chất lượng, và tính thẩm mĩ cao là vấn đề cần được quan tâm.
 Cty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang với đội ngũ hành nghề đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật ,chất lượng đến từng sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 1
thi công thiết kế lăng mộ tại hà tĩnh 3

Một số mẫu thiết kế lăng mộ đẹp uy nghiêm

 

 

 

 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về thi công thiết kế lăng mộ tại Hà tĩnh hi vọng bài viết đã mang đến cho khách hàng những tham khảo hữu ích nhất. dq89group.com còn rất nhiều dịch vụ để bạn tham khảo và lựa chọn. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131