Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Tại Bắc Ninh Đẹp

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thi công tiểu cảnh hồ cá koi đẹp chất lượng tại Bắc Ninh, tạo ra một không gian mới mẻ, là một bức tranh tuyệt đẹp mang đến phong thủy tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Để có thể thiết kế một tiểu cảnh hồ cá koi đẹp thì trước hết cần phải hiểu rõ về cá koi và ý nghĩa của cá koi.

Nguồn gốc của cá koi.

thiết kế thi công hồ cá koi

Cá Koi là một biểu tượng phổ biến ở cả văn hóa Trung Hoa, văn hóa Nhật Bản nói chung và phong thủy nói riêng.

Nhiều người cho rằng cá koi có nguồn gốc tại Nhật Bản nhưng thật ra cá koi được nhập khẩu đến Nhật từ Trung Quốc và một số quốc gia ở Châu Á và Châu Âu.

Các chú cá chép có một sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Sức mạnh thần kì của cá koi đã trở thành sự tích ” Cá chép hóa rồng” trong truyền thuyết.

Tham khảo ngay quy trình thiết kế hồ cá koi đẹp tại nghệ an chuẩn uy tín trên toàn quốc

Ý nghĩa của cá koi.

Với sức mạnh và khả năng bơi lội ngược dòng của cá koi mang lại các ý nghĩa:

 • Vận may, sự phồn thịnh.
 • Sự bền bỉ, trường thọ và lòng can đảm
 • Sự thành công
 • Cá koi có rất nhiều màu sắc và mỗi màu mang lại ý nghĩa nhất định cho người chủ sở hữu.

Thiết kế thi công hồ cá koi

Những yêu cầu kỹ thuật để thi công hồ cá koi đạt chất lượng.

Để thi công hồ cá koi đẹp, giá cả hợp lý là điều mà đơn vị thi công nào cũng hướng tới, nhưng làm được hay không thì cũng tùy vào từng đơn vị.

Chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao am hiểu về kỹ thuật cũng như phong thủy xây dựng sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế đẹp, đa dạng.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật để thi công hồ cá koi đạt chất lượng:

 • Hồ cá: chủ yếu nên chọn xây bằng xi măng để nuôi là tốt nhất. Dưới đáy hồ nên láng màu đen cho nổi màu của cá, nếu mà lát gạch men chỉ nên dùng ở mép phía trên hoặc phía ngoài.
 • Kích thước: Nếu điều kiện kinh tế và diện tích đất rộng thì nên chọn xây hồ cá koi lớn sẽ đảm bảo cá koi mau lớn, độ sâu khoảng 80cm. Nếu diện tích nhỏ thì có thể thiết kế hồ cá koi mini và thả cá koi loại nhỏ sao cho phù hợp.
 • Tham khảo đơn vị thiết kế thi công tiểu cảnh mini tại Nghệ An Hà Tĩnh.

Thiết kế thi công hồ cá koi

 • Lọc nước: hệ thống lọc nước phải luôn đảm bảo tốt, để cá có thể phát triển tốt hơn. Để có được một hệ thống lọc nước tốt tạo chất lượng nước tốt thì phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Loại máy lọc và các thiết bị phụ kiện phải đầy đủ, phù hợp với hồ cá.

+ Không gian xây hồ cá koi phải thoáng mát, sạch sẽ.

+ Kinh phí bỏ ra cho hệ thống lọc nước

+ Chuyên gia thi công hệ thống lọc nước phải giỏi, am hiểu chi tiết.

+ Hình thức lọc sẽ ảnh hưởng đến diện tích, thể tích ngăn lọc.

Thiết kế thi công hồ cá koi

 

 • Máy bơm nước: Tùy vào diện tích hồ cá mà chọn loại máy bơm cho phù hợp, nên chọn loại máy bơm ít hao điện. Nếu dùng để đẩy dòng nước thì bạn nên mua máy HA 20, 25, 30,…

Thiết kế thi công hồ cá koi

 • Hệ thống ống nước: Ống nước phải đảm bảo để cung cấp nước từ hồ chính về lắng lọc cho đủ nếu không nước sẽ bị hụt.
 • Ngoài ra còn có các vật liệu để cá koi hoạt động tốt và hiệu ứng đẹp đó là đèn UV để diệt tảo, máy sủi oxy cung cấp oxy cho cá, máy tích điện để phòng trường hợp mất điện, dụng cụ để lọc phân cá,…

Các bước thi công tiểu cảnh hồ cá koi đẹp tại Bắc Ninh.

Các bước thi công cơ bản bao gồm:

 • Khảo sát hiện trạng thực tế: Dựa vào diện tích, thể tích nước, số lượng cá mà gia chủ muốn thả trong hồ, tùy theo thiết kế muốn xây dựng theo phong cách hiện đại hay cổ điển,…để tư vấn những điều cần thiết phù hợp với nhu cầu.
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết: dựa vào ý tưởng của gia chủ để lên bản thiết kế phù hợp với hiện trạng. Sau khi thiết kế bản vẽ sẽ báo giá chi tiết cho gia chủ.
 • Thi công xây dựng theo bản vẽ: Đào đất, tạo độ nông sâu cho đáy hồ, thi công xây dựng hồ theo bản vẽ chi tiết để tránh sai sót và đảm bảo về chất lượng.

Thiết kế thi công hồ cá koi

 • Cho nước vào, xử lý vệ sinh hồ: vận hành chạy thử hệ thống sau khi đưa nước vào để xem xét nước chạy ổn định không? có bị rò rỉ ở đâu để kịp thời xử lý. Vệ sinh sạch sẽ rồi mới cho cá vào.

Thiết kế thi công hồ cá koi

 • Tiến hành thả cá: trước khi thả cá thì phải kiểm tra chất lượng nước, độ PH đã rồi mới thả cá vào. Chọn loại cá thì phải chọn con khỏe mạnh, màu sắc rõ ràng.
 • Trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ cá: thường người ta trồng các loại cây xanh tiểu cảnh, và một số vật trang trí để làm đẹp hoàn thiện hồ cá. Tùy theo nhu cầu có thể trang trí bằng hệ thống đèn led dưới nước cho đẹp mắt.
 • Bàn giao công trình hồ cá koi: Trước khi bàn giao nên kiểm tra lại các nồng độ amoniac, nitrat,… để xử lý ổn định rồi mới bàn giao cho gia chủ.

Thiết kế thi công hồ cá koi

Lựa chọn đơn vị thi công hồ cá koi đẹp chất lượng tại Bắc Ninh.

Thiết kế thi công hồ cá koi

Việc lựa chọn đơn vị thi công đạt tiêu chuẩn sẽ quyết định đến thiết kế hồ cá đẹp chất lượng hay không? Bởi vậy việc lựa chọn là rất quan trọng và khó khăn, nên dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn:

 • Chất lượng phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình cụ thể.
 • Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng phong phú để lựa chọn.
 • Đội ngũ thiết kế thi công giỏi, tâm huyết với nghề.
 • Khảo sát qua những công trình do đơn vị đã xây dựng thành công.

Đến với Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang chúng tôi, sẽ là đơn vị đáng tin cậy nhất cho mọi người lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin tham khảo qua Website http://dq89group.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Số điện thoại liên hệ: 0961404131 hoặc 082317427.

Xem bài viết liên quan;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131