Những lưu ý khi thiết kế đài phun nước tại Nghệ An cho nhà ở

thiết kế đài phun nước tại nghệ an

Bạn đang có ý tưởng thiết kế đài phun nước tại Nghệ An cho nhà ở của mình để mang đến không gian sống tươi mát, sinh động và đầy ấn tượng? Sử dụng đài phun nước trong nhà không chỉ mang ý nghĩa trang trí mà nó còn có cả những giá trị phong thủy to lớn. Tuy nhiên, bố trí đài phun nước trong nhà như thế nào cho hợp đẹp và hợp phong thủy đó là điều mà các gia chủ đều quan tâm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những lưu ý khi thiết kế đài phun nước như thế nào nhé!

Thiết kế kích thước và hình dáng đài phun nước

Có thể bạn chưa biết rằng, năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hay các góc được vát mềm mại. Những đường uốn lượn đó sẽ giúp cho dòng chảy của nước dễ dàng, tượng trưng cho sự hanh thông và thuận lợi trong đời sống con người. Vì vậy, lựa chọn vòi phun nước hình tròn là ý tưởng tuyệt vời nhất.

thiết kế đài phun nước tại nghệ an

Thiết kế vị trí đặt đài phun nước trong nhà

Để không gian của ngôi nhà trở nên sinh động và thu hút hơn thì bạn nên thiết kế đài phun nước được đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Theo các tài liệu chuyên nghiên cứu về phong thủy thì, đài phun nước đặt ở cửa trước cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Đặc biệt, đối với các khách sạn, nhà hàng, công ty… khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả.

thiết kế đài phun nước tại nghệ an

Hướng đặt đài phun nước

Nếu xét theo phong thủy thì nước có thể phát huy ưu điểm tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ. Khi thiết kế đài phun nước trong nhà bạn cần chú ý nước chảy đi từ phía bạn là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Điều này tượng trưng cho việc tài lộc và các khí lạnh sẽ không từ bạn mất đi mà sẽ từ bạn hút vào để mang may mắn, thịnh vượng vào cuộc sống của bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào nhà ở, vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng không tốt cho phong thủy ngôi nhà. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong đài phun.

thiết kế đài phun nước tại nghệ anthiết kế đài phun nước tại nghệ an

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn hiểu và biết rõ hơn khi thiết kế đài phun nước cho nhà ở. Nếu như bạn có nhu cầu và cần tìm một địa chỉ thi công thiết kế đài phun nước nghệ thuật tại Nghệ An, Hà Tĩnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang  với đội ngũ hành nghề đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật ,chất lượng đến từng sản phẩm hứa hẹn mang những sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng phổ biến rộng rãi trên toàn. Đến với dq89group.com bạn hãy yên tâm về chất lượng và sản phẩm nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131