Thiết Kế Hồ Cá Koi Tại Vinh Nghệ An Đẹp Nhất

Thiết kế thi công hồ cá koi

Bạn đang lựa chọn đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp uy tín chất lượng để tạo cho khuôn viên, tiểu cảnh sân vườn có không gian thoáng, mát mẻ. Bạn đăng phân vân chưa chọn lựa được đơn vị thi công hồ cá Koi tại Nghệ An nào uy tín, chuyên nghiệp?

Ngày nay với nền kinh tế của con người ngày càng phát triển, cùng với đó là xu hướng biết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho gia đình cho không gian sống của mỗi người để được nâng cao.

Thì xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hồ cá hay cảnh quan đang được hướng tới rất nhiều, giúp cho không gian sống của con người thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong đó xu hướng thi công hồ cá koi tại nghệ an đang là xu hướng của nhiều người.

Thiết kế hồ cá koi tại Nghệ An

Bạn muốn thiết kế hồ cá koi tại nghệ an đẹp hoàn chỉnh, đơn giải bạn phải tìm cho một đơn vị kĩ thuật thiết kế uy tín, lâu năm với nghề thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá. Rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một bản thiết kế hồ cá koi hoàn chỉnh nhưng bạn phải đạt được hai yếu tố sau.

 • Tạo được vẻ đẹp tổng thể, vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, sân vườn
 • Mang đến ý nghĩa phong thủy cho gia chủ
thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an 1
thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an 1

Thiết kế hồ cá koi bề mặt bên ngoài

Khi thiết kế hồ cá koi bạn cần phải đảm bảo các nguyên tắc tiêu chuẩn khi thiết kế, thi công một hồ các koi chuẩn với bề mặt bên ngoài.

Hình dáng để thiết kế hồ cá Koi : hồ cá Koi rất đa dạng chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hình dáng thiết kế hồ cá Koi cho thích hợp , nếu cần thiết hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế cho quý khách hình dung trước khi thi công.

Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi : chúng ta cần tối thiểu 2m chiều dài để có thể thiết kế một hồ cá Koi đầy đủ hệ thống\

Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi : Tuỳ theo chiều dài mà chọn tỷ lệ thích hợp , tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi là 0,8 – 1m

– Chiều sâu để thi công hồ cá Koi : Với dòng Koi có giá rẻ thì cần tối thiểu 0,6m tuy nhiên với các dòng Koi đẹp chúng ta cần độ sâu mặt nước là 0,8 – 1,6 m là thích hợp

– Vị trí thiết kế hồ cá Koi : Hồ cá Koi có thể thi công bất cứ vị trí nào, có thể là trong nhà , ngoài trời, sân thượng hoặc ban công , mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Thiết kế hồ cá koi bề mặt bên trong

Để có được một hồ cá Koi đẹp , nước luôn sạch , không có mùi tanh, không có rêu, cá luôn khoẻ thì về cơ bản một hồ cá Koi cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản sau :

thiết kế thi công hồ cá koi tại hà tĩnh 1

– Kết cấu phần cứng : Với các hồ cá Koi hoặc cơ bản là hồ nuôi cá , chứa nước , việc đổ bê tông cốt thép đáy hồ , thành hồ đều là điều kiện cần thiết cho một hồ cá Koi lâu dài , phương án chống nứt đáy , thành hồ cho áp lực nước hoặc đất nền lún , rễ cây phát triển đều phải tính toán từ đầu. Ngoài ra yếu tố chống thấm là một vấn đề quan trọng với bất cứ hồ chứa nước nào.

– Màu sơn nền đáy và thành hồ : xưa nay chúng ta thường dùng các vật liệu lót gạch men, đá , Mosaic để lót đáy , thành hồ, tuy nhiên đây là cách làm nghiệp dư và cổ điển về sau sẽ phát sinh rêu , bám cặn , gây mùi hôi tanh cho nước.

– Hệ thống lọc : Hệ thống lọc cho hồ cá Koi phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu , không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng , một hồ cá Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, các yếu tố còn lại phụ thuộc và các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp khác

Hệ thống hút mặt : Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, chất độc như axit đầu mùa mưa trên mặt nước , các loại khi xuất hiện trên mặt nước chưa kịp thấm nước hoặc chưa rớt xuống đáy hồ thì hệ thống hút mặt sẽ xử lý các vấn đề này , là khâu đầu tiên, hệ thống hút mặt đóng vài trò 10 % trong việc làm sạch nước

– Hệ thống hút đáy, thổi đáy : Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá Koi, các loại rác đọng ở mặt đáy.

– Hệ thống tạo dòng: Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định đến dòng nước trong hồ , tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi và luồng bơi.

– Hệ thống oxy: hệ thống oxy cho hồ cá Koi là điều kiện cần thiết cho bất cứ sinh vật nào và cá Koi cũng không phải ngoại lệ, tỷ lệ oxy cho cá Koi sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá Koi có trong hồ

– Hệ thống UV cho hồ cá Koi: Đây là hệ thống diệt các mầm rêu trong hồ cá koi , các mầm thảm vi sinh gây hại cho cá , là hệ thống được thiết kế lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc cho hồ cá Koi để đảm bảo xử lý tốt nhiệm vụ của UV.

– Nước cho hồ cá Koi: Nhiệt độ, PH và NH3 ( những người nuôi Koi chuyên nghiệp còn thử N02, N03, nồng độ Oxy ), tuy nhiên chúng ta chỉ cần kiểm tra NH3 và PH ban đầu, nếu hai yếu tố này đủ chỉ tiêu chúng ta có thể yên tâm về môi trường nước cho cá Koi

Chi phí thi công hồ cá koi

Với mỗi loại hồ cá thì sẽ có chi phí khác nhau, ví dụ như loại hồ cá koi mini chi phí khá nhẹ nhàng từ 5 – 10 triệu đồng. Những với một số hồ lớn thì nên cân nhắc kỹ trước khi thi công, chi phí sẽ dựa vào các yếu tố sau:

 • Địa điểm và diện tích xây dựng
 • Dựa vào vật liệu xây dựng cho hồ cá như gách, đá lát, bê tông, kính,…
 • Dựa vào việc chọn cây cảnh và các tiểu cảnh để trang trí trong hồ cá
 • Dựa vào chi phí của công thợ xây dựng…

Đơn Vị thiết kế thi công hồ cá koi tại Nghệ An

Giới thiệu đơn vị thi công hồ cá koi tại Nghệ An  uy tín chất lượng với đội ngũ tay nghề cao, lâu năm trong việc trang trí, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá … Dq89group.com tự tin là đơn vị hàng đầu về thi công thiết kế hồ cá koi tại Nghệ An đạt chuẩn, chất lượng thi công hồ cá koi trên toàn nước.

Với quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế thi công có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng nhất. Hi vọng chúng tôi sẽ được hợp tác với toàn thể mọi người để tạo nên một không gian xanh, một sân vườn tiểu cảnh hồ cá koi đẹp chất lượng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

 • Cty Mỹ Thuật – Điêu khắc Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • Địa Chỉ: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Tp. Vinh, Nghệ AN
 • Email: duyquangart@gmail.com
 • Hotline: 0961 404 131
 • website: http://dq89group.com

Mẫu thiết kế hồ cá koi tại Nghệ An

Cùng thưởng thức một số mẫu thiết kế hồ cá koi tại Nghệ An được chúng tôi thiết kế thi công và lắp đặt tại Nghệ An trong thời gian qua. Hi vọng quý khách sẽ thích các mẫu hồ cá mà chúng tôi đã thiết kế dưới đây.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an đẹp giá rẻ

Như vậy hãy cùng theo dõi dq89group.com để được cập nhật các bài viết hay nhất về cách chăm sóc, thiết kế hồ cá koi trong nhà và ngoài trời đẹp. Đặc biệt đến với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế hồ cá koi tại nghệ an, thi công hồ cá koi đạt chuẩn chất lương. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Các Bài Viết Liên Quan:

One thought on “Thiết Kế Hồ Cá Koi Tại Vinh Nghệ An Đẹp Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131