Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ An

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an 7
Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ An để có được một không gian hội chợ đảm bảo công năng và thu hút được lượng lớn khách hàng tới gian hàng của mình?
Hội chợ, triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác.
Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.
Hãy tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn và tìm được địa chỉ uy tín khi thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Một số lưu ý khi thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Để thu hút số lượng lớn khách hàng tới gian hàng của mình trong hội chợ thì ngoài việc đảm bảo cung cấp mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý, thì việc thiết kế một gian hàng đẹp, hiện đại, thể hiện đặc trưng riêng và công năng sử dụng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế thi công gian hàng để giúp cho gian hàng của bạn trở nên thu hút khách hàng:

Thứ nhất, Yếu tố khác biệt :

Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới rất nhiều gian hàng vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt (về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nhớ bạn là ai trong số đó.
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thứ 2, Yếu tố thẩm mỹ:

Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm. Vì vậy, bạn cần lên ý tưởng thiết kế gian hàng đẹp, cuốn hút, tạo cảm tình đối với giác quan của người mua hàng.

Thứ 3, Yếu tố thương hiệu:

Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thứ 4, Yếu tố công năng:

Gian hàng phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..

Thứ 5. Yếu tố an toàn:

Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.

Thiết kế gian hàng hội chợ có mấy loại

Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn:

Thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m, một số gian có kích thước 4x3x2,5 tuỳ vào ban tổ chức.
Gian hàng thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm, nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thông thường chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an
Với gia thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.

Gian hàng tự dựng:

Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Một số mẫu thiết kế gian hàng hội chợ tại Nghệ An

Cùng ngắm nhìn một số mẫu thiết kế gian hàng hội chợ đẹp dưới đây để lên ý tưởng thiết kế cho gian hàng của mình nhé!

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ an

Hi vọng với một số thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Nghệ An thì hãy liên hệ với dq89group.com để được tư vấn và phục vụ dịch vụ một cách nhanh nhất:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131