Cty Thiết kế thi công hồ bơi tại Nghệ An Hà Tĩnh đẹp

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

Chúng tôi cty xây dựng chuyên thiết kề thi công hồ bơi tại nghệ An Hà Tĩnh uy tín chất lượng với hơn 10 năm trong nghề thiết kế thi công xây dựng bảo đảm hững quyền lợi tối đa cũng như chất lượng cho công trình.

Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, tâm huyết và sáng tạo cùng làm việc trong một môi trường Chuyên Nghiệp là tiền đề cốt lõi làm nên những công trình kiến trúc hồ bơi đẹp hiện đại vững bền theo thời gian.

Dq89group khẳng đỉnh là một đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và có tầm nhìn phát triển qua việc triển khai bản vẽ thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn và nắm bắt được công nghệ thi công mới tiên tiến nhất.

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

Quy trình giám sát chặt chẽ, hợp lý khởi tạo nên những dự án bể bơi mini gia đình, kinh doanh, công cộng, trường học dù ở vị trí sân thượng khách sạn hay hồ bơi âm đất sân vườn không chỉ đạt yếu tố kỹ thuật kết cấu vững chắc theo thời gian mà còn mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ bắt nhịp với phong cách sống hiện đại, hài hòa theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế thi công hồ bơi?

Một công ty thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực là những chuyên gia có kinh nghiệm bao gồm cả việc triển khai các dự án quy mô nhỏ tư nhân gia đình và các công trình hồ bơi đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp như bể vô cực sân thượng khách sạn, hồ bơi chân mây sườn đồi, hồ bơi vô cực cạnh biển…

Đến với dq89group.com luôn tự tin đảm bảo các yếu khi xây dựng các công trình

 • Kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp kiến trúc bể bơi không chỉ toả sáng mà còn trường tồn theo năm tháng;
 • Kỹ thuật Chống thấm tuyệt đối đặc biệt là thi công vị trí sân thượng tòa nhà, nơi mà phía dưới có thể bố trí hệ thống điện, thang máy, những thiết bị cần khô ráo cao, an toàn 100%;
 • Tổng chi phí thi công bể bơi hoàn thiện cạnh tranh;
 • Nguồn nước hồ bơi trong xanh, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn nhờ hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống xử lý hóa chất / điện giãi muối được lắp đặt và vận hành thông minh, tiết kiệm;
 • Yếu tố thời gian hoàn tất công trình đảm bảo chính xác tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế thi công hồ bơi

Giới thiệu quy trình thiết kế hồ bơi tại Nghệ An Hà Tĩnh với những biện pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại nét đẹp thẩm mỹ, cách thức bố cục kiến trúc phù hợp phong thủy cho hồ bơi.

Đội ngũ nhân viên dq89group.com thực hiện với sự thiết kế sáng tạo, thông minh, giảm tối đa các chi phí phát sinh đối với khách hàng, sau khi hoàn thiện phải đáp ứng được công năng sử dụng, sự trải nghiệm của người bơi, của các kỹ thuật viên vận hành an toàn, thuận tiện.

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bể bơi công ty chúng tôi đã đưa ra một số quy trình chuẩn mực về thiết kế đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố:

 1. Khảo sát mặt bằng;
 2. Tư vấn thiết kế và đưa ra đơn giá thi công;
 3. Thiết kế phối cảnh, bản vẽ kỹ thuật;
 4. Giấy phép xây dựng;
 5. Kiểm tra và thống nhất lại lần cuối các bản vẽ mặt bằng, kết cấu, bản vẽ chi tiết điện nước (M&E) hồ bơi, bố trí thiết bị phòng kỹ thuật;
 6. Ký hợp đồng;
 7. Giám sát xây dựng, thi công phần thô, hoàn thiện, thi công hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi;
 8. Nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, hướng dẫn chi tiết các vận hành hồ bơi đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn ở mức cao nhất TCVN 5942 – 1995;

Báo giá thiết kế thi công hồ bơi

Vậy có nhiều câu hỏi đưa ra như chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu? Giá xây hồ bơi cho gia đình hết khoảng bao nhiêu tiền? … Rất nhiều câu hỏi về ngân sách khi xây dựng hồ bơi là bao nhiêu.

Vậy nên tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu mục đích xây dựng hồ bơi của gia đình bạn mà lựa chọn một trong hai loại cách thức lựa chọn thi công bể bơi xây nổi hay xây âm đất để xem xét các chi phí liên quan và xây dựng thi công bể bởi như sau nhé:

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

Chi phí và vật liệu thường được sử dụng để xây dựng và lắp đặt một bể bơi bê tông cốt thép chuyên nghiệp bao gồm:

Chi phí thiết kế hồ bơi

Chúng tôi hiểu rằng điều lo lắng lớn nhất của bạn khi xây dựng hồ bơi đó là các khoản chi phí phát sinh. Để tránh được việc này, bạn cần một bộ hồ sơ thiết kế hồ bơi hoàn chỉnh bao gồm 3 phần:

– Thiết kế kiến trúc 2D, 3D

– Thiết kế kết cấu bể bơi

– Bản vẽ điện nước

 • Sơ đồ công nghệ lọc nước hồ bơi, cấp thoát nước hồ bơi
 • Điện đèn led, điện cấp cho máy bơm lọc

Chi phí thiết kế hồ bơi hiện nay trên thị trường vào khoảng 180.000 – 380.000 đ/m2 tùy vào mô hình bể bơi. Tuy nhiên điều đặc biệt Dq89group.com tặng miễn phí gói thiết kế cho khách hàng với điều kiện Dq89group nhận được hợp đồng thi công bể bơi.

Chi phí xây dựng hồ bơi phần thô

Chi phí xây dựng hồ bơi phần thô bao gồm các công tác và đơn giá như sau:

 • Đóng cừ tràm góc chuẩn 8 -10cm tăng khả năng chịu tải, chịu nén cho nền đấy yếu: 1,716.000 đ /m2
 • Chi phí đào đất, sửa hố móng cấp I, II, III tạo hình dạng hồ bơi ban đầu từ 22.000 – 28.000 đ/m3
 • Chi phí gia cố thêm nền móng, lăm le đá 4 x 6: 530.000 đ/m3
 • Gia công lắp đặt cốt thép – 32.000 đ/kg
 • Xây dựng cốp pha thành bể – 650.000 đ/m2
 • Đơn giá bê tông tươi thành phẩm nhà máy kèm phụ gia chống thấm B8, B10 – 1.450.000 đ/m3. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải bỏ ra từ 2.5 – 5 triệu chi phí ca bơm.

Đơn Giá xây dựng bể bơi phần hoàn thiện

Giá xây dựng bể bơi phần hoàn thiện bao gồm chống thấm và trang trí. Dựa vào những dữ liệu chúng tôi cung cấp, bạn có thể lập dự toán chi phí xây dựng hồ bơi cho riêng mình:

– Chống thấm ngược bê tông bao gồm chống thấm cổ ống, mạch ngưng – 250.000 đ/m2 (Thực hiện 03 lớp đáy, thành hồ bơi – sử dụng Intoc 04) hoặc 650.000 đ/m2 (Thực hiện 03 lớp đáy, thành hồ bơi – sử dụng bộ Sikatop Seal 107). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chống thấm bằng màng khò nhiệt, phủ composite…

– Gạch/đá ốp lát bể bơi – 150.000 – 180.000 đ/m2 (gạch men thông thường), gạch mosaic thủy tinh có đơn giá 550.000 đ và mosaic men rạn cao cấp giá 880.000 đ/m2.

– Ngoài ra đá sọc dưa đen màu bóng tự nhiên lát hồ bơi là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhân yêu thích thiên nhiên tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc hồ bơi hiện đại có giá 360.000 – 580.000 đ/m2.

– Trang trí thành hồ sử dụng Gạch gốm Viglacera Quảng Ninh 480.000 đ/m2 và 1.250.000 – 1.800.000 đ/m2 đối với đá granite tự nhiên khò nhám chống trơn (Đen Campuchia, Kim Sa, Trắng Thanh Hóa, Đắc Nông…)

Chi phí cung cấp – lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi

Máy bơm nước hồ bơi chuyên dụng tự mồi có giá vào khoảng từ 8.000.000 – 18.000.000 đ/cái công suất 1Hp. Các thương hiệu sản xuất hồ bơi theo giá tăng dần Minder/China < Emaux/China < Kripsol/Span < Midas/Đức < Astralpool/Tây Ban Nha < Hayward /Mỹ…

– Bình lọc cát hoặc máy lọc nước hồ bơi thông minh không đường ống có đơn giá vào khoảng 7.800.000 – 21.000.000 đ /bộ (bao gồm bình lọc và đầu van điều khiển 6 chế độ) cho lưu lượng 11m3/h.

Bơm định lượng hóa chất hoặc phương pháp khử trùng bằng máy điện phân muối không sử dụng hóa chất phát sinh thêm chi phí 13.500.000 – 31.700.000 đ/ bộ (Thường sử dụng thương hiệu Emaux, Astral, Hayward, Hana, Zodiac)

– Bạn cũng cần tính toán chi phí vật tư đường ống, phụ kiện, giá đỡ dành cho hệ thống lọc, chi phí nhân công lắp đặt, quản lý, xử lý nước…

Chúng tôi đưa ra một số chi phí khi thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi đúng quy trình nhất để mang lại cái nhìn tổng quan khi bạn xây dựng thiết kế hồ bơi cho gia đình, kinh doanh nhé. Nhưng chúng ta cũng có thể giảm thiểu ngân sách bớt các phần không liên quan để mang có chi phí thấp nhất nhưng vẫn giữ được phong cách, vẻ đẹp, sự an toàn mà hồ bơi mang lại.

Cty thiết kế thi công hồ bơi tại Nghệ An Hà Tĩnh

Dq89group Công ty thiết kế thi công hồ bơi là đơn vị Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2010. Với sứ mạng cung cấp các dịch vụ xây dựng thiết kế và lắp đặt thiết bị chuyên ngành dùng cho bể bơi với mục đích tạo ra các hạng mục công trình dành cho chủ đầu tư đáp ứng tối đa các nhu cầu về thẩm mĩ kiến trúc, tiện ích cá nhân, cũng như chất lượng công trình bắt kịp các xu thế công nghệ mới.

Vậy nên hãy liên hệ để được báo giá các công trình thiết kế thi công bể bơi trên địa bàn tp vinh, nghệ an hà tĩnh nhé hoặc trên toàn quốc.

>>> Địa chỉ cung cấp đá ốp lát bể bơi tại Nghệ An Hà Tĩnh

Mọi chi tiết xin liện hệ:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • VP Nghệ An: Số 2, Ngõ 3, Phạm Đình Toái, Tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com

Một số mẫu bể bơi, hồ bơi đẹp

Giới thiệu một số mẫu bể bơi, hồ bơi đẹp được dq89group xây dựng cũng như thiết kế để mang lại sự tin tưởng uy tín trong công việc nhé. Ngoài ra bạn nên xem để lựa chọn cách bố trí bể bơi cho già đình thêm phần xinh đẹp hơn.

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

cty thiết kế thi công hồ bơi, bể bơi tại nghệ an hà tĩnh đẹp

Như vậy theo một quá trình thiết kế hồ bơi tại nghệ an hà tĩnh đạt chuẩn chất lượng trên đây do cty dq89group xây dựng nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng về quá trình làm việc, thiết kế mẫu mã đẹp đa dạng, mang lại cho bạn nhiều thương hiệu nhất. Hi vọng sẽ mang lại những hồ bơi đẹp cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131