Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công khu vui chơi tại Nghệ An Hà Tĩnh lâu năm với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế khu vui chơi trong nhà trẻ em, thiết kế sân vườn trường mầm non, nhà chơi liên hoàn cho bé, nhà bóng.

Để xây được khu vui chơi cho trẻ em tại Nghệ An với chi phí đầu tư ban đầu thấp việc thiết kế, lắp đặt thiết bị dễ bảo trì dễ quản lý an toàn và duy trì kinh doanh tốt là điều chủ đầu tư luôn mong muốn. Tuy nhiên để làm được điều đó còn phụ thuộc vào đơn vị Tư vấn thiết kế thi công Khu vui chơi trẻ em phải có nhiều kinh nghiệm.

Cty Mỹ Thuật Duy Quang chuyên thiết kế và trực tiếp thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà đầy đủ tiện nghi với các trò chơi như nhà liên hoàn, nhà banh cầu trượt, sàn nhún, nhà hướng nghiệp … và một số thể loại khu vui chơi cho trẻ em.

Quy trình thiết kế thi công khu vui chơi tại Nghệ An Hà Tĩnh

Khàng hàng cùng xem quy trình thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Cty mỹ thuật Duy Quang mang chuyên nghiệp rõ ràng mang lại những dự án tốt nhất cho công trình cũng như phân tích tư vấn các vấn đề về gặp phải, các vấn đề về tài chính.

Bước 1: Khảo sát thực trạng và khu vực kinh doanh
Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng
Bước 3: Thiết kế bố trí 2D của dự án
Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D dự án
Bước 5: Ký kết hợp đồng
Bước 6: Lắp đặt khu vui chơi trẻ em.
Bước 7: Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng và vận hành sân chơi trẻ em.

Mỗi một công trình đều có quy trình rõ rành để giám sát cũng như phát triển dự án vì thế thiết kế lắp đặt thi công khu vui chơi trẻ em cũng thế. Vậy nên các bạn có gì thắc mắc cần tư vấn về các dịch vụ về lắp đặt khu vui chơi trẻ em, nhà chơi liên hoàn tại nghệ an liên hệ SDT: 0961.404.131

Một số dịch vụ về thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em mà chúng tôi đang cung cấp.

 • Thiết kế khu vui chơi trong nhà cho trẻ em
 • Thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em
 • Thiết kế Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em
 • Thiết kế khu vui chơi tổng hợp, quán cafe

Mẫu thiết kế khu vui chơi tại Nghệ An Hà Tĩnh

Cập nhật Một khu vui chơi đẹp thu hút được sứ thích thú của bé, đảm bảo phải có nhiều trò chơi mới lạ. Giúp bé tìm hiểu cũng như khám phá, không gây sự nhàm chán khi chơi các trò chơi. Bởi vậy dưới đây chúng tôi cập nhật mộ số dự án về khu vui chơi tại Hà Tĩnh, nhà liên hoàn, khu vui chơi trong nhà đang được thực hiện nhiều nhất tại đây nhé.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong siêu thị là một hạng mục không thể thiếu. Bởi những trung tâm thương mại, siêu thị là nơi gia đình đến mua sắm và cho con em vui chơi giúp các bé tăng sự nhận thức và tư duy cho các bé

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Nhà liên hoàn, nhà bóng không thể thiếu cho các bé vui chơi thỏa thích nhé. Thiết kế nhà bóng cho trẻ tại nghệ an với nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Tại khu vui chơi tre em trong nhà tại Nghệ An các kiến trúc sư luôn chú ý đến những màu sắc bắt mắt, nổi bật sẽ luôn thu hút các bé yêu thích hơn.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Sản phẩm thiết bị đồ chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Một số sản phẩm về thiết bị đồ chơi trẻ em cần thiết phải khó khi bạn quyết định xây dựng kinh doanh khu vui chơi trẻ em để mang lại kinh tế cao và thu hút được nhiều trẻ cũng như gia đình yêu thích hơn nhé.

>>> Xem Ngay: Thiết bị đồ chơi trường mầm non

 • Nhà chơi liên hoàn cho trẻ em
 • Nhà bóng cho trẻ
 • Đồ chơi hướng nghiệp
 • Nhà cổ tích
 • cầu trượt, ván trượt
 • ô tô, xích đu, mâm xoay

Và rất nhiều sản phẩm khác nhau để tạo nên một khu vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời đẹp với đầy đủ tính năng nhất để mang lại nhiều sự lựa chọn cho bé chơi không nhàm chán. Ngoài ra hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách thực hiện cũng như đi vào hoạt động một cách tốt nhất nhé.

Địa chỉ thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Nghệ An Hà Tĩnh

Bạn đang có ý tưởng thực hiện khu vui chơi trẻ em trong nhà hoặc ngoài trời, bạn muốn kinh doanh nhà chơi liên hoàn cho bé, nhà bóng hay sân chơi cho bé tại khu vực nghệ An, Hà Tĩnh mà chưa biết cách thức thực hiện, chưa biết cách hoạt động cũng như dự đoán chi phí đầu tư cho khu vui chơi.

Bởi vậy Cty Mỹ Thuật Duy Quang sẽ giúp bạn tất cả mọi khó khăn và thắc mắc trong quá trình xây dựng lắp ráp khu vui chơi trẻ em. Bản chỉ cần đầu tư và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, lên ý tưởng, chọn lựa các sản phẩm vừa với số tiền mà bạn muốn.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

 • Công ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang
 • Địa Chỉ: Số 2, Ngõ 3 Phạm Đình Toái, Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131