Đơn vị thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh chất lượng

Thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh
Duy Quang là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh chất lượng và đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong việc thiết kế thi công nhạc nước, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu của khách hàng đưa ra.
Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về công trình nhạc nước và lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín nhất nhé!

Vì sao nên thiết kế thi công sàn nhạc nước

Thiết kế thi công nhạc nước đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, vậy tại sao lại nên thi công nhạc nước. Dưới đây là những lý do mà sàn nhạc nước được ưa chuộng:

 • Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác, bạn bè của quý khách

khi họ đến với bạn họ sẽ ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc khoảnh khắc và cảnh vật tuyệt đẹp xung quanh của bạn mà điểm nhấn chính là công trình đài phun nước , nhạc nước , sân khấu âm thanh ánh sáng nhạc nước.

Thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh

 • Tạo không khí mát mẻ dễ chịu và thư thái

Hãy thử tưởng tượng bạn đang đứng trước một thác nước mát mẻ với các vòi phun tư nhiên ,… đó là một cảm giác tuyệt vời
 • Thu hút  sự chú ý của mọi người

Thu hút khách hàng dẫn đến doanh thu tăng và tiếng về địa chỉ của quý khách nếu quý khách đang cần môi trường , không gian để kinh doanh
Thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh
 • Yếu tố phong thuỷ

Đối với những khách hàng đam mê phong thuỷ, nhất là những vị khách mạng kim cần giảm hoả thì công trình sàn nhạc nước là một công trình mang tính thuỷ để giúp quý khách giải quyết các vấn đề này.

Các bước để thiết kế thi công các công trình sàn nhạc nước

Để tạo nên một công trình nhạc nước ấn tượng và tuyệt đẹp, đảm bảo an toàn thì chúng ta không thể bỏ qua quy trình thiết kế thi công. Dưới đây là các bước thiết kế thi công nhạc nước của Công ty Duy Quang mà bạn nên tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ tới , chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin , nắm rõ các yêu cầu để tiến hành lên kế hoạch khảo sát
 • Khảo sát mặt bằng

Kiểm tra xem xét vị trí mặt bằng, kết cấu mặt đất. Không gian xung quanh có thoáng không, có bị che khuất tầm nhìn bởi các kiến trúc, cây cối lân cận. Hệ thống đài phun nước nằm ngay vùng đất trống quá rộng sẽ bị ảnh hưởng sức gió mạnh.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh
Vậy khi thiết kế vòi phun nhỏ, phun cao nước bay ra ngoài hồ sẽ làm mất nước, ảnh hưởng đến hệ thống bơm và hao phí nước. và ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh. Trong trường hợp này ta phải cung cấp nước tự động bằng phao hay cảm biến mực nước và thiết kế có giới hạn cho hệ thống phun. Khảo sát mặt đất quyết định xây dựng bể chứa nước âm hay nổi. Với những bể nước rộng lớn cần tính toán phương án gia cố cọc
 • Thiết kế bố trí hệ thống bét phun, vòi phun

Đưa ra ý tưởng vói phun , chọn bố cục hệ thống , và tạo hình cho các tia nước
 • Lắp đặt các hệ thống đèn chiếu màu

Tuỳ thuộc vào loại hình của hệ thông và gu âm nhạc của quý khách để chọn các hệ thống ánh sáng thích hợp
 • Lắp đặt hệ thống lọc

Hệ thông lọc là yếu tố quan trong của các công trình đài phun nước sàn nhạc nước, tuy nó không trực tiếp quyết định hình ảnh của nước phun lên nhưng là yếu tố cần thiết cho việc giữ sạch nước và bảo vệ hệ thống phun.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Hà Tĩnh
 • Thiết lập các bài nhạc theo yêu cầu
Ngoài chức năng phát các bài nhạc bất kỳ thì để có môt màn biểu diễn thật xuất sắc nhất và đẹp nhất, chúng ta cần phải nhờ các kỹ sư phần mềm phối lại tiết tấu phun sao cho thích hợp nhất cho mỗi bài hát và các bài hát sẽ phối theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn thi công nhạc nước tại Duy Quang

Duy Quang nhận tư vấn và thiết kế thi công công trình nhạc nước, đài phun nước tại Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh- Quảng Bình- Thanh Hóa bởi chúng tôi có yếu tố cần và đủ để quý khách có thể lựa chọn:
Chúng tôi là một tập thể sáng tạo , nhiều kinh nghiệm trong ngành
 • Là những kỹ sư chuyên về âm thanh ánh sáng và thiết kế xây dựng
 • Là một pháp nhân có thủ tục pháp lý đầy đủ để có thể hỗ trợ đầy đủ thục tục cho khách hàng
 • Chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp và có trách nhiệm
 • Nguồn nhân lực dồi dào và đa dạng
Hãy liên hệ ngay với dq89group.com để được tư vấn miễn phí và phục vụ dịch vụ một cách nhanh chóng, tận tình và trách nhiệm nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131