Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa đẹp, ấn tượng

Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa
Hướng dẫn thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa đẹp đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hài lòng nhất. Công trình đài phun nước luôn được đánh giá là một trong những công trình phụ kiện được nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng. 
Việc tìm kiếm một địa chỉ tin tưởng để ứng dụng hiện nay luôn được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được các quy trình thiết kế thi công nhạc nước nhé!

Những lưu ý khi thi công công trình nhạc nước

Khi thiết kế và thi công nhạc nước để đảm bảo tính an toàn và mang đến vẻ đẹp ấn tượng cuốn hút thì bạn cần nắm rõ những yêu cầu dưới đây:
  • Diện tích:

Là diện tích thiết kế, được đo trên mặt bằng không bao gồm phần công trình đối với thiết kế cảnh quan, sân vườn hoặc diện tích sàn đối với thiết kế công trình kiến trúc

  • Suất đầu tư dự kiến:

Là giá trị dự kiến đầu tư cho 1m2 sân vườn, sàn với diện tích tương ứng.

  • Đơn giá thiết kế:

Là giá trị giao giữa diện tích và suất đầu tư.

Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa

Ví dụ: Một công trình sân vườn có diện tích là 200m2, suất đầu tư 2,5 triệu, đơn giá thiết kế tương ứng là 180,000/m2
Giá của gói dịch vụ thiết kế = 180,000 x 200 = 36,000,000 (36 triệu VNĐ)

Các bước thực hiện thi công công trình nhạc nước

Dưới đây là các bước thi công nhạc nước mà bạn cần tuân thủ để sở hữu một công trình nhạc nước dù lớn hay nhỏ thì vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người:
  • Bước 1: Lên kế hoạch, khảo sát mặt bằng

Việc đầu tiên các chuyên viên lành nghề nhất sẽ tư vấn cho khách hàng, thống nhất các hạng mục như thiết kế kiểu dáng, kích thước, vật liệu và báo giá các biết bị. Sau khi 2 bên đã thống nhất, các nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp xuống khảo sát địa điểm để thiết kế bản vẽ sao cho ứng ý nhất với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa

  • Bước 2: Lên bản vẽ chi tiết, tính toán khối lượng vật tư

  • Bước 3: Báo giá

Chi phí để hoàn thành công trình sẽ bao gồm các khoản cơ bản sau: Giá thiết bị vật tư (máy bơm, vòi phun, đèn led, tủ điện điều khiển hệ thống, đường ống, một số thiết bị phụ trợ đi kèm), giá nhân công, giá vận chuyển.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa
  • Bước 4: Thi công công trình nhạc nước:

Quy trình thi công, lắp đặt sẽ được những kĩ thuật lành nghề nhất tiến hành. Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng và giàu kinh nghiệm của mình kết hợp với các thiết bị đài phun hiện đại, tối tân và bền đẹp, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được công trình nhạc nước ưng ý nhất.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa
Trong quá trình thi công, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kết nối các đường dây điện từ công trình đến hộp điều khiển tạo thành một hệ thống an toàn, chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng điều khiển nhất. Dây điện này sẽ có lớp ống nhựa bên ngoài bao bọc, ngăn cách vừa không gây ra rò rỉ điện, vừa khiến côn trùng không thể cắt hỏng, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  • Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu công trình:

Sau khi công trình nhạc nước đã hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khởi động toàn bộ hệ thống để chạy thử xem còn gặp trục trặc gì không. Sau khi mọi thứ đã chắc chắn rằng đều hoạt động đốt.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa
Sau khi đã nắm rõ được những yêu cầu thi công nhạc nước trên đây thi bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ và thiết bị uy tín được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng. Hãy liên hệ ngay với dq89group.com nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhạc nước tại Thanh Hóa.
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131