Thiết kế thi công biển phông bạt tại Hà Tĩnh giá rẻ, chất lượng

Thiết kế thi công phông bạt tại Hà Tĩnh

Thiết kế thi công phông bạt tại Hà Tĩnh là một trong những dịch vụ tốt nhất tại công ty Mỹ thuật Duy Quang cung cấp cho các bạn. Sự uy tín được khẳng định thông qua chất lượng sản phẩm mà công ty mang lại với những thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn!

Mục đích in phông bạt là gì?

Tuyên truyền, quảng cáo, giới thiệu thông qua phông bạt là hình thức quảng cáo mà chúng ta dễ dàng bắt gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra phông bạt còn có những ứng dụng khác: làm biển bảng hiệu, làm băng rôn, làm pano khổ lớn, áp phíc…. phục vụ sự kiện, khai trương, khuyến mãi  hoặc những ngày kỉ niệm, lễ tết của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. In phông bạt sân khấu cho tiệc cưới, hội nghị, hội thảo.

Thiết kế thi công phông bạt tại Hà Tĩnh

Việc thiết kế và in phông bạt thường mắc nhiều thiết sót trong khâu kiểm duyệt: màu sắc, chất lượng in, nội dung câu chữ, hình thức không phù hợp với nội dung, phản cảm… chính vì thế việc thiết kế thi công phông bạt cũng đòi hỏi cần đến sự cẩn thận, tỉ mĩ, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Các bước thiết kế thi công phông bạt tại công ty Duy Quang

Dưới đây là các bước thiết kế thi công phông bạt tại Duy Quang mà bạn nên nắm rõ để hiểu và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Duy Quang:

Thiết kế thi công phông bạt tại Hà Tĩnh

  • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, tiếp nhận thông tin, yêu cầu và thỏa thuận giá cả
  • Bước 2: Thiết kế phông bạt, gửi bảm thiết kế cho khách hàng, chốt mẫu.
  • Bước 3: In thử nếu in số lượng lớn, cho khách hàng kiểm tra, thống nhất.
  • Bước 4: In hàng loạt theo đúng mẫu mã, chất lượng thỏa thuận.
  • Bước 5: Giao hàng và thanh lý hợp đồng.

Trước tiên để đảm bảo quá trình in phông bạt đảm bảo đúng yêu cầu, tiến độ thì chúng tôi sẽ tạo ra bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, chính xác nhất cho đối tượng in. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa để bản thiết kế hài hòa các thông tin, họa tiết trang trí, màu sắc để đảm bảo chuẩn nội dung, hình thức để tiến hành các bước in thuận lợi.

Phông bạt sau khi được in sẽ đảm bảo tính thẫm mỹ, màu sắc hài hòa, nội dung rõ ràng, cân đối, ấn tượng với khách hàng.

Tại sao lựa chọn công ty Mỹ thuật Duy Quang thi công, thiết kế phông bạt

Hiện nay trên thị trường có nhiều đội ngũ thi công, thiết kế phông bạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng khiến bạn khó lòng lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Công ty TNHH Duy Quang hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với những tiêu chí được đáp ứng như sau:
  • Thứ nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện.
  • Thứ hai, Sản phẩm sơn với chất lương cao, không mùi, khô nhanh chóng sau khi thi công, an toàn đối với bé
  • Thứ ba, sở hữu một lượng màu sơn đa dạng về màu sắc và chất lượng cam kết mang đến cho bé những sản phẩm ấn tượng, bắt mắt, chất lương nhất
  • Thứ 4, thi công nhanh chóng, giá cả hợp lí, có chế độ bảo hành đảm bảo.

Thiết kế thi công phông bạt tại Hà Tĩnh

Công ty Mỹ thuật Duy Quang với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng máy móc hiện đại tiên tiến, áp dụng những công nghệ in mới nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với dq89group.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131