Thiết kế thi công biển phông bạt tại Nghệ An

Thiết kế thi công phông bạt tại Nghệ An
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang chuyên thiết kế thi công phông bạt tại Nghệ An mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn thu hút được lượng lớn khách hàng tới thăm.
Với mỗi dịch vụ thiết kế đều có những yêu cầu về quy cách kỹ thuật riêng, đòi hỏi người thiết kế cần có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tốt, cơ sở trang thiết bị in ấn hiện đại. Dịch vụ thiết kế phông bạt, biển bảng cùng không ngoại lệ. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn !

Vai trò của Thiết kế phông bạt

Thiết kế phông bạt nhằm cung cấp thông tin về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Đặc biệt nó giúp cho các hoạt động ngoài trời, các event sự kiện, chương trình PR – marketing dễ dàng và thuận lợi hơn. Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, về sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá mà nội dung trên mỗi mẫu thiết kế phông bạt, biển bảng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có một số nội dung mà cần thiết cho việc quảng bá, đó là:
  • Tên doanh nghiệp

  • Tên sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá.

  • Hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp.

  • Slogan

Một số lưu ý khi thi công, thiết kế phông bạt

Với mỗi một biển bảng hay phông bạt phục vụ cho một sự kiện, một hoạt đông ngoài trời, bạn không nên thiết kế nó trùng với sự kiện đã tổ chức rồi. Tránh sự nhàm chán cho khách hàng. Vì vậy, mỗi một phông bạt, biển bảng chỉ nên mang trong mình một thông điệp.
Quá nhiều thông điệp sẽ là cho khách hàng của bạn bị phân tán sự chú ý, cuối cùng họ lại chẳng nhớ được điều gì. Chỉ nên đặt một nội dung chính, quan trọng nhất vào phông bạt, biển bảng.
Thiết kế thi công phông bạt tại Nghệ An
 Nội dung khi thiết kế phông bạt, biển bảng cần ngắn ngọn và dễ hiểu. Không nên đưa quá nhiều câu chữ vào việc thiết kế phông bạt, biển bảng sẽ làm cho việc tiếp cận của nó có hiệu quả hơn. Hãy cắt giảm số lượng từ tối đa có thể (tối đa có thể chứ không phải bỏ hết) để giúp cho phông bạt, biển bảng không làm rối mắt người xem.
Ngôn từ sử dụng trên biển bảng, phông bạt cũng là vấn đề bạn cần quan tâm, không nên đưa vào những từ ngữ chuyên ngành quá khó hiểu.
Sử dụng phông bạt, biển bảng cho việc quảng cáo thì vấn đề hình ảnh thì cần được chú trọng hơn cả. Hình ảnh cần phải đơn giản, liên quan đến chủ đề nhưng phai thu hút được người xem.
Màu sắc nổi bật sẽ thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, cần phải phố màu chữ, màu nền và màu của hình ảnh sao cho hài hòa, phù hợp.
Trước khi thiết kế phông bạt, biển bảng bạn cần xác định xem mục tiêu của bạn là gì? truyền đạt điều gì tới khách hàng? đối tượng hướng tới?
Sau đó hãy sắp xếp các thông tin, hình ảnh một cách hợp lý nhất. Lựa chọn Font chữ, kiểu chữ sao cho phù hợp nhất

Đợn vị nào thiết kế thi công phông bạt tại Nghệ An uy tín?

Duy Quang tự hào là cơ sở có uy tín và chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng. Bởi Duy Quang với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, có kiến thức chuyên ngành cao cam kết sẽ mang tới những mẫu thết kế phông bạt, biển bảng thu hút, bắt mắt. Giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất.
Đặc biệt hơn Duy Quang còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế trọn gói, gồm có: tư vấn, báo giá, chụp ảnh, thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm… giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho một dịch vụ. Chúng tôi cam kết:
  • Mẫu thiết kế là duy nhất, là độc quyền. Không sao chép, copy.
  • Khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ những chuyên gia có kiến thức chuyên môn.
  • Thiết kế mẫu đến khi khách hàng hài lòng.
  • Mẫu thiết kế khách hàng nhận được hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu đưa ra.

Thiết kế thi công phông bạt tại Nghệ An

Hãy liên hệ với dq89group.com khi bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công phông bạt tại Nghệ An chất lượng, giá rẻ và đảm bảo tiến độ! Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131