Đơn vị thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an ,hà tĩnh đẹp uy tín

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 1

Thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh. Vòng xuyến là dùng để chỉ nơi có ít nhất năm ngã đường tỏa đi các hướng nên được dùng để phân biết với các ngã ba, ngã tư,..

Đây một loại hình nút giao được bắt đầu sử dụng đầu tiên ở Mỹ năm 1905, lúc này vòng xuyến chỉ là loại nút giao yêu cầu các xe tham gia giao thông chạy theo vòng xuyến xung quanh . 

Khi lưu lượng giao thông tại các tuyến đường tăng cao thì làm cho các tuyến đường ở các điểm giao nhau bị ùn tắc. Vì thế tạo ra vòng xuyến là một loại hình giao thông quan trọng trọng mạng lưới giao thông hiện nay.

Loại hình nút giao thông này đã được các nước trên thế giới áp dụng rất nhiều để giải quyết vấn đề tại các nút giao thông, và cũng là loại hình nút giao thông có giá trị thẩm mỹ rất cao cho mạng lưới đường giao thông, cảnh quan đô thị.

Hiện nay đã được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và phát triển. Chính vì thế Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang cũng đã không ngừng nỗ lực phát triển và tạo được vị thế trong lòng quý khách hàng đã lựa chọn.

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 2

Ý nghĩa của việc thiết kế thi công cảnh quan vòng xuyến

– Một thành phố phát triển thì thường có rất nhiều loại hình xe và dễ bị ùn tắc giao thông, vì thế việc thiết kế ra các vòng xuyến ở ngay giữa ngã ba, ngã tư đường là một giải pháp tốt nhất cho mạng lưới giao thông.

– Giúp giao thông trở nên trật tự, thông suốt, đặc biệt là vào các giờ cao điểm. Điều này góp phần cho vận chuyển trở nên thuận lợi, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế cả khu vực và cả nước.

– Tạo cảnh quan đô thị thêm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 3

Các mô hình thiết kế thi công vòng xuyến

Có các loại hình thiết kế thi công vòng xuyến như:

– Thi công tiểu cảnh vòng xuyến: Các loại vật liệu trang trí tiểu cảnh gồm có nước và cây, hoa, các loại đèn trang trí,…

+ Nhắc tới tiểu cảnh chúng ta không thể không nhắc đến cỏ cây và hoa lá, trồng những cây cảnh và hoa trong vòng xuyến tạo sự đa dạng và màu sắc.

+ Ánh sáng của đèn giúp cho không gian thêm lung linh, huyền ảo và sang trọng, đặc biệt vào ban đêm khi cả vòng xuyến được thắp sáng bằng những ánh đèn nhẹ nhàng, lấp lánh như đèn led, giúp cho người đi đường cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó còn có các đồ trang trí như:

gạch lát, phù điêu, tượng đá, tượng đài, cột cờ,… và được bố trí theo hướng thích hợp.

Khi vòng xuyến mà trang trí quá nhiều cây xanh – ánh sáng quá cũng không tốt, đặc biệt là những cây cao sẽ làm che tầm nhìn, dẫn tới nguy hiểm. Vì thế nên chọn những mô hình đơn giản, gọn gàng và giàu thẩm mỹ để tạo nên một vòng xuyến đẹp, an toàn.

Thi công đài phun nước vòng xuyến:

Để tạo một không gian nhẹ nhàng và thẩm mỹ thì chúng ta cũng nên trang trí một đài phun nước cho vòng xuyến.

Với các khu vực vòng xuyến thông thường được thiết kế kiểu hình tròn, vì thế lắp đặt một hệ thống đài phun nước kiểu dạng bề tròn và các vòi phun theo dạng đối xứng tỏa tròn, sẽ rất đẹp. 

Ngoài ra có thể thiết kế thêm các hình khối

Trang trí bên trong như tượng, phù điêu để tăng tính sinh động, hoặc sử dụng lắp đặt riêng vòi phun cũng tạo hình tia nước, tạo hình cây thông, sủi bọt khí hay hình đài hoa,…

Tùy vào kích thước và quy mô của vòng xuyến mà sử dụng đài phun nước có kích thước phù hợp.

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 4

Những mẫu vòng xuyến đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Sản phẩm đã thi công

– Bức tượng chú gà lớn làm bằng đồng đặt tại vòng xuyến ở thành phố Surrey, nước Anh

– Vòng xuyến trồng một cây dừa cảnh lớn giữa trung tâm, xung quanh được bố trí hài hòa với thảm cỏ xanh mát ở Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam 

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 5

– Những chiếc đinh khổng lồ gợi cho mọi người nhớ về nền công nghiệp sản xuất đinh từng phát triển mạnh mẽ ở Thành phố Normandy của Pháp.

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 8

– Thành phố Thượng Hải thuộc Trung Quốc cũng ghi dấu trong lòng du khách với ngã tư đường sặc sỡ màu sắc và rộng lớn này.

thiết kế thi công vòng xuyến giao lộ tại nghệ an hà tĩnh 7

– Bức tượng vòi phun nước tại ngã tư đường thành phố Ypres nước Bỉ được thiết kế theo phong cách 3D, mô phỏng một vòi phun nước đang xả nước xuống giếng nước.

 

– Mô hình tháp đồng hồ lớn tại một ngã tư đường thành phố Salalah, nước Oman.

Còn rất nhiều mô hình vòng xuyến đẹp và độc đáo nữa, được các nhà thiết kế nghiên cứu và xây dựng dựa theo yêu cầu của mọi người.

Lựa chọn đơn vị thi công

 Nắm bắt được nhu cầu của xu hướng hiện đại như vậy, Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công vòng xuyến đẹp – an toàn luôn trau dồi kinh nghiệm và kiến thức để sáng tạo ra nhiều mô hình vòng xuyến mới vừa mang tính thẩm mỹ, vừa độc đáo và an toàn cho giao thông đi lại.

Chúng tôi luôn làm việc với tình yêu nghề, nhiệt tình trong công việc và đặc biệt giá cả hợp lý phải chăng sẽ giúp quý khách yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131