Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi tại Nghệ An Hà Tĩnh Chất lượng Uy Tín

Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi tại Nghệ An Hà Tĩnh là một loại hỗn hợp gồm các chất liệu là cát, đá, xi măng, nước, phụ gia theo tỷ lệ trộn phối nhất định được một sản phẩm bê tông ứng với từng đặc tính và cường độ khác nhau, theo nhu cầu sử dụng của từng loại công trình.

Bê tông tươi được ứng dụng rất nhiều trong công trình xây dựng và các công trình dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn bê tông thông thường. Các công trình thường gặp như là công trình nhà cao tầng, công trình cầu đường, các công trình công nghiệp, nhà dân dụng,…vv…

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 2

Tầm quan trọng bê tông tươi trong công trình xây dựng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận đổ bê tông tươi, trong đó nổi bật là đơn vị  cung cấp đổ bê tông tươi tại Nghệ An Hà Tĩnh. Với nhiều công trình đã trải nghiệm cùng với kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đã cho ra các sản phẩm bê tông tươi đạt chất lượng được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình và đặc điểm của việc đổ bê tông tươi nhé.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 3

Việc đổ bê tông tươi góp phần quan trọng trong các công trình xây dựng, và cũng mang đến những ưu điểm rất tốt:

 • Đổ bê tông tươi được sản xuất bằng những máy móc thiết bị hiện đại:

Nên sẽ giúp giảm được công sức lao động cho con người, từ đó rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí

Lh: 0961.404.131 Duy Quang.

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 4

 • Sử dụng thiết bị hiện đại:

Việc sử dụng hệ thống cân điện tử hiện đại, chính xác đã giúp cho tỷ lệ cấp phối chính xác hơn.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 5

 • Dễ dàng thi công:

Việc đổ bê tông tươi giúp cho công việc dễ dàng thi công, chỉ cần kết hợp với hệ thống máy bơm là đã có thể thi công các hạng mục công trình móng nhà cao tầng, móng nhà dân dụng.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 6

 • Tiết kiệm được chi phí:

Không cần thuê nhân công làm nhiều việc, vừa tiết kiệm được chi phí mà tăng độ an toàn trong quá trình thi công.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 7

 • Dễ dàng bảo quản:

Đổ bê tông tươi bằng máy móc hiện đại sẽ dễ dàng bảo quản hơn, có dụng cụ đầy đủ.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 8

 • Bảo vệ môi trường:

Đối với việc làm bằng tay ở môi trường bình thường sẽ gây ô nhiễm và mất vệ sinh hơn so với việc thi công mà dùng bằng máy móc, vì thế mà góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 9

Phân loại bê tông tươi.

Để phân loại Cung cấp đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh người ta thường dựa vào khả năng chịu nén của bê tông để phân ra. Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam ( TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995) để đo ứng suất nén của bê tông.

 • Theo quy định về kết cấu xây dựng thì bê tông tươi phải chịu được nhiều tác động như: chịu nén, uốn, kéo , trượt,… trong đó quan trọng nhất vẫn là chịu nén. Do đó người ta thường lấy cường độ chịu nén để phân loại, hay còn gọi là mác bê tông.
 • Các loại mác bê tông đó là : 100, 150, 200, 250, 300, 400, 500, 600

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 10

Phương pháp đổ bê tông chuẩn.

Để đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm bê tông tươi thì cần tiến hành theo các bước như sau:

 • Khung đổ bê tông là phải kiểm tra lại sao cho đúng hình dáng, kích thước và khe hở của ván khuôn. Kiểm tra cốt thép, sàn giáo, sàn thao tác. Ngoài ra còn cần phải chuẩn bị các ván gỗ để làm sàn công tác.
 • Khi đổ bê tông phải để ý tới chiều cao rơi tự do của bê tông – đó là khoảng cách từ miệng ống đổ bê tông đến mặt đáy cần đổ bê tông là không quá 1,5m đến 2m.
 • Đổ bê tông là phải theo thứ tự: đổ từ xa đến gần, từ trong ra ngoài, từ thấp tới cao theo từng lớp, lớp nào đổ xong thì đầm lớp đó luôn. Lưu ý là khi đầm phải dùng đúng loai như: dùng đầm bàn cho sàn, đầm dùi cho cột,…
 • Khi đổ bê tông là phải đổ liên tục, không được dừng lại dỡ chừng.
 • Đối với bê tông móng phải tạo nền đất cứng và làm sạch lớp đệm trước khi đổ bê tông.
 • Đối với bê tông cột: thì quy trình đơn giản hơn, đưa bê tông vào khối đổ qua cửa đổ thông qua máng. Chiều cao rơi tự do của bê tông không quá 2m, đầm được đưa vào trong để đầm theo chiều thẳng đứng. Chú ý trong quá trình đầm tránh làm sai lệch cốt thép, đối với kết cấu có cửa thì khi đổ đến cửa thì bịt cửa lại và tiếp tục đổ phần trên.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 12

Cách kiểm tra chất lượng bê tông tươi chuẩn.

Chất lượng bê tông có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng, vì vậy mà việc kiểm tra chất lượng bê tông là rất cần thiết. Để kiểm tra chất lượng bê tông tươi cần phải kiểm tra những điều sau:

 • Trước hết cần kiểm tra cấp phôi xem có đạt yêu cầu không, để tiến hành làm không bị gián đoạn.
 • Kiểm tra xem bê tông có bị vón cục, chảy nước,
 • Kiểm tra độ sụt của bê tông tươi: dùng khuôn và một số dụng cụ que chọc, bay,… tiến hành kiểm tra theo phương pháp có sẵn để tính độ sụt của bê tông.
 • Biết cách phân biệt được bê tông tươi cát đen và bê tông tươi cát vàng để biết được mà lựa chọn loại cho tốt, vì hiện nay trên thị trường giá cát vàng đắt hơn cát đen nên có nhiều nơi họ pha trộn cát đen vào để đổ bê tông.
 • Ngoài ra còn có cách phân biệt bê tông tươi có phụ gia và bê tông không có phụ gia. Thường thì bê tông có phụ gia sẽ tốt hơn và có độ kết dính giữa các hạt cát sẽ tốt hơn nên bạn cần phân biệt được để đưa ra yêu cầu bên các nhà thi công.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 13

 Những lưu ý khi đổ bê tông tươi.

Đối với việc đổ bê tông tươi tuy có nhiều ưu điểm hơn, nhưng cũng cần phải lưu ý đến một số điểm để sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo hơn. Một số điểm cần chú ý là:

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 14

 • Về vấn đề thời tiết:

+ Tránh đổ bê tông khi thời tiết ẩm ướt, có mưa. Trường hợp mà có mưa thì phải che chắn, không để nước mưa rơi vào bê tông.

+ Trong thời tiết nắng nóng đối với khí hậu ở nước ta thì việc đổ bê tông sẽ khó khăn hơn, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm do đó cần phải kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ của bê tông tươi bằng cách: làm mát côt liệu bằng cách che đậy và tưới ẩm côt liệu, sủ dụng nước đá trong quá trình trộn và sử dụng máy làm lạnh nước, làm mát hỗn hợp bê tông với nitơ lỏng.

 • Khi tiến hành thi công phải có sự chuẩn bị:

Phải chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị và nhân công để có thể thi công nhanh chóng, giúp cho chất lượng sản phẩm tạo ra đúng thời gian quy định sẽ tốt hơn.

 • Về chất liệu:

Chất liệu xi măng, đá, cát phải được sử dụng đúng loại, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tỷ lệ pha trộn giữa các chất liệu phải đúng chuẩn xác, có như vậy mới đảm bảo được sản phẩm đầu ra tốt.

Lh: 0961.404.131 Duy Quang

đổ bê tông tươi tại nghệ an hà tĩnh 15

Chọn đơn vị đổ bê tông tươi tại Nghệ An đạt chất lượng.

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận đổ bê tông trong thi công xây dựng các công trình. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị đạt tiêu chuẩn và chất lượng là điều quan trọng, thông qua các nội dung mà chúng tôi đã trình bày ở trên thì các bạn có thể thấy được sự hiểu biết và cách thức làm việc của đơn vị chúng tôi cẩn thận, tỉ mỉ, đúng tiêu chuẩn như thế nào rồi đúng không.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi luôn có mức giá cả hợp lý, thái độ làm việc nhiệt tình cởi mở sẽ là động lực để cùng nhau làm việc tốt hơn. Hãy đến với đơn vị đổ bê tông tươi tại Nghệ An để được hưởng các ưu đãi về công việc cũng như chất lượng của sản phẩm nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Duy Quang

MST: 2901955489

Email: duyquangart@gmail.com

Website: http://dq89@group.com

Điện thoại: 0961404131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131