Thợ Đắp phù điêu tại Hà Nội | Đắp hoa văn xi măng

Giới thiệu địa chỉ đắp phù điêu tại Hà Nội đẹp uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm chất lượng. Cung cấp các sản phẩm phù điêu hoa văn tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc với nhiều thể loại phù điêu khác nhau từ phù điêu trang trí, phù điêu mặt tiền, phù điêu đình chùa lăng mộ với chất liệu khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đắp Phù điêu xi măng tại Hà Nội đơn vị sản xuất phù điêu đúc sẵn theo khuôn với kích thước có sẵn tại xưởng vớ chất liệu bằng xi măng giúp bạn trong việc trang trí các đầu cột nhà, hay mặt tiền nhà biệt thự…

đắp phù điêu bằng xi măng

Hãy tới với dq89group để được tư vấn về phù điêu cũng như quá trình đắp phù điêu chuyên nghiệp nhất với đội thợ thi công phù đắp phù điêu với tay nghề cao trong các lĩnh vực đắp phù điêu cho nhà phố, phù điêu đình chùa, đầu cột với các hoa văn cổ điển, tân cổ điển.

Tại sao nên bạn nên lựa chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi đã có thương hiệu đắp phù điêu từ lâu được nhiều người biết đến và thi công nhiều công trình lớn.
 • Chúng tôi là thầu đi lên từ thợ, chúng tôi có kinh nghiệm, có kiến thức,
 • Được đào tạo bài bản, quy trình đắp chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất phù điêu đắp sẵn và nhận thi công đắp trực tiếp nên chi phí thấp hơn.
 • Bảng giá phù điêu thấp hơn các đơn vị khác
 • Bảo hành sản phẩm phù điêu dài hạn

Đắp phù điêu xi măng tại Hà Nội

Đắp Phù điêu xi măng tại Hà Nội luôn là loại hình nghệ thuật được nhiều người quan tâm trong các công trình kiến trúc xây dựng đình chùa, lăng mộ, nhà biệt thự theo phong cách châu âu, cổ điển, tân cổ điển với nhiều thể loại hoa văn đặc sắc.

Phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp cũng như trực tiếp thi công phù điêu đẹp và chất lượng nhất. Hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách để tạo nên vẻ đẹp qua những mẫu phù điêu hoa văn, tranh phù điêu.

đắp phù điêu bằng xi măng

Ưu điểm đắp phù điêu hoa văn Hà Nội

 • Phù điêu được đắp trực tiếp bằng chất liệu xi măng nên có một ưu thế vô cùng lớn đó chính là đảm bảo được tiến độ cho công trình trong một thời gian ngắn so với các dạng khác tính theo đơn vị mét vuông.
 • Giá thành đối với đắp trực tiếp bằng xi măng thấp hơn nhiều so với các vật liệu khác như composite, gốm, tốc độ và chất liệu là điều khiến chúng được hạ giá thành cùng với đó là các chi phí như vận chuyển, lắp đặt cũng được giảm theo.

Nhược điểm đắp phù điêu hoa văn Hà Nội

 • Độ sắc nét của những tấm phù điêu được đắp trực tiếp có giảm đôi chút so với cách tạo mẫu trên đất sét thông thường, nhưng nhìn chung là không đáng kể và có đôi lúc cách đắp trực tiếp bằng xi măng lại hợp với một số trường phái tranh khác.
 • Điều chỉnh hay chỉnh sửa lại bố cục toàn diện của bức tranh khi có sai sót là điều không hề dễ dàng và phải bỏ không ít công sức.
 • Với các chất liệu composite, gốm, đắp phù điêu xi măng sẽ không được sang trọng, đặc biệt là khi để chúng ở điều kiện ngoài trời.

Mẫu đắp phù điêu tại Hà Nội

Hãy xem một số hình ảnh thực thế tại dq89group.com được chúng tôi thi công tại các công trình xây dựng trên toàn quốc với các mẫu tranh phù điêu hoa văn, hoa văn nhà biệt thự, nhà phố, trang trí hoa văn đầu cột … để bạn hiểu và tin tưởng chúng tôi hơn.

Tham khảo: Bảng giá đắp phù điêu xi măng

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Tranh phù điêu xi măng giả đồng hoa sen và cá chép mang ý nghĩa hòa thuận hạnh phú và an lành

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Các mẫu tranh phù điêu hoa văn bằng xi măng giả đồng cực đẹp và sang trọng mang những nét đẹp tinh tế từ phương tây mang lại những vẻ đẹp riêng cũng như ý nghĩa.

Đắp phù điêu hoa văn xi măng tại Hà Nội

Không kém phần sang trọng và đẳng cấp các mẫu phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền nhà biệt thự, lâu đài, đầu cột tạo nét kiến trúc riêng. Mỗi hoa văn mang lại những điểm nhấn thẩm mỹ khi nhìn vào.

đắp phù điêu mặt tiền nhà

đắp phù điêu hoa văn mặt tiền biệt thự

Địa chỉ đắp phù điêu tại Hà Nội

Công ty mỹ thuật Duy Quang, chuyên đắp tranh phù điêu tại hà nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, thi công nhanh, cam kết đảm bảo tiến độ công trình.

Những công trình chúng tôi có thể nhận: Đắp phù điêu tiểu cảnh các loại, đắp phù điêu bằng xi măng, Đắp tượng đá, núi nhân tạo, làm họa tiết hoa văn cổ điển, tân cổ điển, hoa văn cổ, hoa văn thời phục hưng các loại,…..

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • Website: https://dq89group.com
 • Email: duyquangart@gmail.com
 • Điện thoại: 0961.404.132

One thought on “Thợ Đắp phù điêu tại Hà Nội | Đắp hoa văn xi măng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131