Địa chỉ đắp phù điêu tại Hà Tĩnh bằng xi măng uy tín, thẩm mỹ cao

Đắp phù điêu tại Hà Tĩnh là nhu cầu đang hot hiện nay khi thi công và thiết kế công trình. Nếu như bạn muốn tìm địa chỉ đắp phù điêu uy tín và đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được những ưu điểm của đắp phù điêu xi măng đẹp, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Ưu điểm của đắp phù điêu xi măng

Dưới đây là một số ưu điểm có thể nói là vượt trội của thể loại thi công này, nhằm giúp các bạn so sánh và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhằm giảm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sử dụng đắp phù điêu đẹp bằng xi măng.
đắp phù điêu tại hà tĩnh
Ưu điểm vượt trội đầu tiên của dạng tranh này đó là đẩy nhanh được tiến độ thi công gấp 2 lần so với cách thi công trên tạo mẫu đất sét cộng với ưu điểm trên dẫn đến kết quả là chi phí cho một sản phẩm cũng được giảm mạnh hơn nhằm đảm bảo cân bằng giá cả cạnh tranh.
đắp phù điêu tại hà tĩnh
Đắp phù điêu xi măng áp dụng một chất liệu xi măng để thi công rõ ràng là một sự đảm bảo về chất lượng thời gian sử dụng lâu bền cộng với chi phí thấp đã dấn đến giá thành cũng giảm theo.
Chât liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động.
đắp phù điêu tại hà tĩnh
Đây là loại hình thi công đắp trực tiếp trên nền tường cũng dẫn đến một kết quả vui hơn đối với khách hàng là không tồn tại chi phí gia tăng và nhà sản xuất chính là chi phí vận chuyển không tồn tại, chi phí bao gói,

Nhược điểm của đắp phù điêu xi măng

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của đắp phù điêu xi măng thì nó cũng tồn tại những hạn chế nhất định khi sử dụng chất liệu xi măng đắp tranh phù điêu. Dưới đây là một số nhược điểm của tranh đắp phù điêu xi măng mà bạn cần biết

  • Thứ nhất, Khó sửa chữa cũng như thay đổi toàn bộ bố cục của tấm phù điêu
Có thể nói để sửa chữa một sản phẩm phù điêu bằng xi măng đã và đang trong giai đoạn hoàn thành có thể ngốn hết thời gian của người thi công và tiến độ của công trình.
  • Thứ 2, Độ bén nét của cách đắp phù điêu xi măng sẽ giảm
Chính vì cấu tạo hạt của cát hay bột đá rõ ràng sẽ to hơn làm giảm thiểu đôi chút độ sắc nét của dòng tranh này. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đây vẫn chưa phải là nhược điểm khiến sản phẩm kém chất lượng vì nó nằm dưới mức 5%.

Cách khắc phục nhược điểm đắp phù điêu xi măng

Sau khi hoàn thành công đoạn đắp thô hãy giám sát và yêu cầu thêm một lớp bột phủ bên ngoài sẽ làm cho sản phẩm trau chuốt hơn rất nhiều.

đắp phù điêu tại hà tĩnh

Không như điêu khắc trên các chất liệu khác, đắp trực tiếp đòi hỏi nhà điêu khắc phải có trình độ chuyên môn cao và cực kỳ chuẩn xác.
Trên đây là những lưu ý khi đắp phù điêu tại Hà tĩnh bằng chất liệu xi măng mà dq89group.com chia sẻ đẻ bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu đắp tranh phù điêu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang với đội ngũ hành nghề đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật ,chất lượng luôn mang những sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131