Hướng dẫn thi công shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An chất lượng nhất

Thiết kế, thi công shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An sẽ giúp cho shop của bạn có được màu sắc riêng, ấn tượng hơn hoặc tạo sự thu hút cho những khách hàng với khách hàng khi đến với shop của bạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin nhiều thiết bị phục vụ cho ngành công nghệ thông tin ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong đó phải kể đến sự đổi mới thường xuyên về mẫu mã của những chiếc điện thoại.
Không chỉ là những chiếc ốp để bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn mà để làm nổi bật, làm đẹp và tại cá tính riêng cho mình mà phụ kiện đi kèm điện thoai rất phong phú đa dạng: gậy chụp hình, ốp điện thoại, tai nghe, sạc dự phòng… người dùng thường sử dụng những phụ kiện điện thoại có đủ hình dáng, họa tiết trang trí, màu sắc khác nhau. Các shop phụ kiện điện thoại ra đời như một nhu cầu tất yếu giúp cho việc tìm kiếm những phụ kiến cho khách hàng một cách nhanh chóng hơn.
thi công shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An
Việc các shop phụ kiện điện thoại quá nhiều khiến shop của bạn bị lấn át hay bạn muốn mở cho mình một shop bán phụ kiện điện thoại mà chưa biết setup quán như thế nào. Hãy để Mỹ thuật Duy Quang giúp bạn làm điều đó.
Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề bắt kịp được những xu hướng mới của giới trẻ. Chúng tôi khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng của bạn về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
thi công shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An
Cửa hàng phụ kiện điện thoại tuy phục vụ nhiều đối tượng có nhu cầu cao song sự cạnh tranh cũng rất lớn về mặt hàng đa dạng về mẫu mã, giá cả. Chính vì thế để tạo cho shop của bạn thật ấn tượng để thu hút khách hàng là việc vô cùng quan trọng.
Với việc sử dựng diện tích cho việc kinh doanh shop phụ kiện thường nhỏ, hẹp nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tạo cho bạn một không gian shop thoáng nhất, thoải mái nhất, tiện nghi và dễ dàng quản lí nhất.
thi công shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An
Vì diện tích nhỏ hẹp và đặc thù của sản phẩm nên chúng tôi không sử dụng những vật trang trí mà tập trung vào việc làm nổi bật shop của bạn bằng màu sắc của shop, đá hoa, trần nhà và bố cục sắp xếp phụ kiện. Để tạo ấn tượng tốt ban đầu chúng tôi sẽ kết hợp những màu sơn tường mang màu sắc nổi bật: Cam, đỏ, xanh… với họa tiết trang trí caro, sóng, hình tròn…kết hợp với đèn led trang trí.
Với sự phong phú về mẫu mã như phụ kiện những mẫu kệ trưng bày đã được phân chia sẵn,dựng lên dành riêng cho từng dòng loại sản phẩm tạo sự sắp xếp hợp lí, tránh làm rối mắt cho khách hàng để đáp ứng được sự trưng bày sản phẩm một cách tối đa.

Ý tưởng thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Để thiết kế shop phụ kiện điện thoại vừa đẹp lại đảm bảo công năng sử dụng thì chúng tôi chia shop làm 3 phần :
  • Phần ngoài cùng (mặt tiền) để khách vãng lai thấy được các sản phẩm tiêu biểu của shop nên bố trí đặt 1 kệ trưng bày hướng ra ngoài cho. Là nơi trưng bày các sản phẩm với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau với bên trong gồm 2 hệ tủ dài đặt sát vách tường.
  • Quầy thanh toán bên trong cùng với logo phía sau được gắn đèn led nổi bật hơn vào buổi chiều tối.

thi công shop phụ kiện điện thoại tại Nghệ An

Bạn sẽ không còn đau đầu bởi việc tìm những phương án để tạo cho shop phụ kiện điện thoại của bạn một không gian ấn tượng, độc, lạ nhất nữa. Hãy liên hệ ngay với dq89group.com, chỉ cần trao đổi những thông tin bạn có và sản phẩm bạn mong muốn có được công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131