Hướng dẫn thi công tiểu cảnh giếng trời tại Nghệ An đẹp, ấn tượng

Duy Quang là địa chỉ thi công tiểu cảnh giếng trời tại Nghệ An được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi muốn trang trí không gian sống một cách sinh động và ấn tượng. Thi công tiểu cảnh giếng trời giá rẻ nhanh gọn với một không gian kiến trúc không thể thiếu của các ngồi nhà mặt phố, biệt thự, nhà ống có giếng trời sẽ giúp cho nhà của gia chủ tăng ánh sáng, thông gió, đem lại nhiều may mắn. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn khi thi công tiểu cảnh giếng trời đẹp.

Giếng trời được coi như là phần quan trọng trong những thiết kế nhà ngày nay. Việc thi công tiểu cảnh giếng trời sẽ đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí nội thất. Tiểu cảnh giếng trời là sự kết hợp giếng trời và tiểu cảnh phía dưới có tác dụng kích hoạt luồng sinh khí thu được từ giếng trời sẽ rất tốt.

Thi công tiểu cảnh giếng trời tại nghệ an

Theo thuật phong thủy thì việc đặt tiểu cảnh giếng trời ở đâu là rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài lộc trong nhà, vì vậy cần phải xem xét bố cục phong thủy kỹ càng trước khi tiến hành thiết kế.

Thi công tiểu cảnh giếng trời với vai trò phân bố ánh sáng và thông thoáng cho nhà, giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà. Đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ, cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng – Thủy giáng – Thổ bình hòa hoặc Mộc chuyển – Kim ẩn – Thổ trung dung.

Thi công tiểu cảnh giếng trời tại nghệ an

Bốn hành còn lại trong ngũ hành đều lấy Thổ làm cầu nối để tăng giảm, qua lại tương tác với nhau thông qua vật liệu, màu sắc, đường nét của những không gian trống mà giếng trời là đặc trưng.

Nếu thi công tiểu cảnh giếng trời đặt ở phòng ăn thuộc mộc thì có thể dùng cây cảnh, suối nước để có mộc và thủy tương sinh. Nếu mở giếng trời tương sinh thông thoáng cho phần bếp thì nên bố trí dạng ống, thẳng đúng mộc sinh hỏa trên đỉnh phải có mái che. Nếu giếng trời bên cạnh phòng ăn (thuộc Mộc), thì có thể dùng cây cảnh, suối nước để có Mộc và Thủy tương sinh.

Thi công tiểu cảnh giếng trời tại nghệ an

Bố trí ngũ hành cho giếng trời cần quan sát không gian bên cạnh là không gian gì, có đặc tính ngũ hành nào để điều chỉnh và dùng chất liệu cho phù hợp. Với những nhà thấp tầng hoặc chủ nhà không muốn đặt phòng thờ trên lầu cao thì giếng trời có mái là nơi phù hợp nhất để đặt phòng thờ, vừa tiện việc hương khói mỗi ngày (thoát hơi nóng dễ dàng) vừa không bị các không gian khác ở phía trên tác động xuống bàn thờ bên dưới.

Thi công tiểu cảnh giếng trời tại nghệ an

Với đặc trưng chỉ có mặt tiền là mặt thoáng duy nhất, thì nhược điểm chung của kiến trúc nhà ống là thiếu ánh sáng tự nhiên và gió trời. Với một ngôi nhà ống có một thiết kế giếng trời thì những nhược điểm trên có thể hoàn toàn được khắc phục. Cũng chính vì thế mà dù diện tích lớn bé khác nhau, các gia chủ đều cố gắng bố trí giếng trời cho ngôi nhà thân yêu của mình và thi công tiểu cảnh giếng trời đã trở thành một không gian kiến trúc không thể thiếu trong các ngôi nhà phố.

Thi công tiểu cảnh giếng trời tại nghệ an

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công tiểu cảnh giếng trời tại Nghệ An để sở hữu một không gian sống đầy đủ ánh sáng và công năng sử dụng cho ngôi nhà thì hãy liên hệ với dq89group.com để được tư vấn miến phí và phục vụ tận tình, chu đáo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131