Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại An Giang

Ngoài kiến trúc nhà ở thì không gian cảnh quan sân vườn cũng cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Không gian cảnh quan giúp bạn cảm thấy thư giãn, trong lành hơn cũng như đây có thể là nơi mà gia đình bạn tụ họp và vui chơi giải trí mỗi khi có dịp. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn tại An Giang uy tín và giá cả cạnh tranh? Hay bạn đang tìm khảo chi phí cũng như các bước thiết kế? Hãy cùng nhau tham khảo và giải đáp thắc mắc qua phần dưới đây của bài viết.

Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại An Giang

Chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn tại An Giang và đâu là địa điểm uy tín?

Chi phí và các bước thiết kế cảnh quan sân vườn tại An Giang

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn ở An Giang. Do đó nhìn chung chi phí này giao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau phải kể đến như:

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Long An Chất Lượng

 • Diện tích sân vườn: Tùy thuộc vào diện tích thiết kế mà mức giá sẽ giao động dựa vào thông tư, nghị định của chính phủ cũng như quyết định của đơn vị tư vấn.
 • Độ phức tạp, cầu kì theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế cảnh quan sân vườn hoặc tiểu cảnh sân vườn cũng sẽ thay đổi mức giá thiết kế.

Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại An Giang

Chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn khoảng bao nhiêu?

Tuy nhiên giá thiết kế cảnh quan chỉ giao động từ 50,000 VNĐ cho đến không quá 400,000VNĐ/m2. Bởi lẽ đó để biết và dự trù kinh phí tư vấn, thi công thì bạn cần phải tìm kiếm đơn vị cụ thể để nhận được báo giá chính xác.

Các bước thiết kế cảnh quan sân vườn ở mỗi một đơn vị tư vấn sẽ có những bước cụ thể riêng. Nhưng nhìn chung ở dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn đều trải qua 5 bước thiết kế cơ bản sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ phía khách hàng. Đơn vị tư vấn thiết kế sau khi nhận được thông tin, nhu cầu của khách hàng. Tiếp đến đơn vị tư vấn sẽ ghi nhận những thông tin cơ bản như: địa điểm thiết kế, diện tích sân vườn, chủ đề và màu sắc chủ đạo.
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng của sân vườn khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành xem xét lại thông tin, nhu cầu của khách hàng. 
 • Bước 3: Lên kế hoạch, dự kiến về tiến độ đến với khách hàng. 
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế và thường xuyên cập nhật thông tin với khách hàng để có thể chỉnh sửa kịp thời theo sở thích của khách hàng.
 • Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại An Giang

Các bước thiết kế cảnh quan sân vườn nhìn chung đều có 05 bước cơ bản

Đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn tại An Giang uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn ở An Giang tận nơi uy tín với giá cả cạnh tranh thì hãy tham khảo qua dịch vụ của công ty trách nhiệm hữu hạn Mỹ thuật Duy Quang. Duy Quang là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và hỗ trợ thi công cảnh quan uy tín trên thị trường.

Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại An Giang

Duy Quang là đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín không chỉ tại An Giang mà còn trên toàn quốc với giá cạnh tranh

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường không chỉ riêng bề dịch vụ thiết kế cảnh quan mà còn các dịch vụ khác liên quan đến làm đẹp, các giải pháp mỹ thuật hỗ trợ cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, đẹp đẽ như: đắp/ điêu khắc phù điêu, vẽ tường, thiết kế và thi công nội thất… Duy Quang chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ khiến khách hàng vừa lòng và cảm thấy thỏa mãn với số tiền mà mình bỏ ra.

Đội ngũ thiết kế có khiếu thẩm mĩ cao, trình độ chuyên môn cũng như am hiểu về lịch sử và văn hóa của từng khu vực, thời kì hay các quốc gia. Chắc chắn sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như trung hòa về tính thẩm mỹ không gian cảnh quan sân vườn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bình Dương

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình được đào tạo bài bản, mang đến sự trải nghiệm cực kỳ hài lòng. Bởi những câu trả lời đúng trọng điểm và nhanh chóng là một trong những điều mà khách hàng đánh giá cao.

Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại An Giang

Duy Quang luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Duy Quang với mong muốn đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, chất lượng về sản phẩm để khách hàng có được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Duy Quang. Bởi Duy Quang biết rằng sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của công ty.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại An Giang mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như hiểu thêm về dịch vụ thiết kế cảnh quan tại Duy Quang. Nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể liên hệ với Duy Quang để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7 thông qua các phương thức liên lạc sau:

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com
 • Website: https://dq89group.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131