Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bắc Ninh Số 1 Thị Trường

Với xu hướng sống xanh như hiện nay, rất nhiều gia đình đều ưu tiên kết hợp không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình. Thiết kế cảnh quan sân vườn chính là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Gia chủ có thể lựa chọn các cảnh quan khác nhau tùy theo sở thích và mong muốn của mình. Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh do Duy Quang Art thực hiện sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng.

Khi thiết kế cảnh quan sân vườn cần chú ý những gì?

Để có thể thiết kế cảnh quan sân vườn ấn tượng mang tính thẩm mỹ cao cần phải chú ý những vấn đề sau:

Tính thống nhất của cảnh quan

Cảnh quan sân vườn phải đảm bảo thống nhất với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Chắc hẳn bạn không muốn ngôi nhà của mình lại mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau vô cùng rối rắm. Việc đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế là cách đơn giản giúp gia tăng tính thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà. Tính thống nhất còn thể hiện ở việc bài trí vật dụng trang trí. Tất cả đều mang chủ đích có tính ổn định, hài hòa trong tổng thể công trình.

Xem thêm: Thi Công, Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Quảng Ninh Chất Lượng

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bắc Ninh

Khi thiết kế cảnh quan sân vườn phải đảm bảo tính thống nhất

Màu sắc và vật dụng trang trí thiết kế cảnh quan

Đối với cảnh quan sân vườn, tông màu xanh chính là màu chủ đạo của tổng thể công trình. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các chi tiết khác như bàn ghế nghỉ, ô, dù, đèn trang trí sân vườn,… Đồng thời bạn có thể trồng thêm nhiều loại hoa khác nhau khiến không gian sân vườn trở nên rực rỡ hơn.

Phong thủy cảnh quan sân vườn

Theo quan niệm của người Á Đông, phong thủy mang tính ảnh hưởng rất lớn. Dường như nó tác động đến mọi mặt của đời sống con người và cảnh quan sân vườn cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của ngôi nhà. Một thiết kế cảnh quan đẹp thôi chưa đủ mà còn phải mang đến phong thủy tốt giúp cho gia chủ tài lộc sinh sôi, vận mệnh thăng tiến.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bắc Ninh

Yếu tố phong thủy rất quan trọng khi thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh

Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh uy tín

Duy Quang Art cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại công ty chúng tôi như sau:

Quy trình thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

Đến với Duy Quang Art, bạn sẽ luôn được tiếp đón tận tình và tư vấn chi tiết về việc thiết kế. Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và tư vấn sơ bộ

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Bạn có thể liên hệ qua hotline công ty để được tư vấn.
 • Nhân viên tại Duy Quang Art sẽ tư vấn cơ bản cho bạn về không gian thiết kế và báo giá sơ bộ.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát xung quanh căn nhà, thu thập thông tin và trao đổi ý kiến với khách hàng. Từ đó phác thảo sơ bộ ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn và báo giá chi phí thiết kế cho bạn.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bắc Ninh

Phải khảo sát hiện trạng trước khi tiến hành thi công sân vườn

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế

 • Thiết kế ý tưởng mặt bằng 2D.
 • Phối cảnh không gian 3D cho khách hàng dễ hình dung.
 • Trao đổi, chỉnh sửa phương án thiết kế phù hợp theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Dự toán thi công

Duy Quang Art sẽ lập bảng dự toán thi công chi tiết cho bạn. Tất cả các hạng mục đều được liệt kê đầy đủ cho khách hàng dễ hiểu và nắm rõ thông tin.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Nếu không có bất cứ vấn đề gì, hai bên sẽ cùng thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Tất cả các thông tin liên quan đến thiết kế, chi phí thi công đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Bước 6: Hoàn thành công trình và nghiệm thu

Sau khi đã thi công hoàn thành cảnh quan sân vườn, khách hàng nghiệm thu và thanh toán giá trị hợp đồng.

Xem thêm: Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bắc Giang Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Mức giá thiết kế cảnh quan sân vườn tại Duy Quang Art sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách hàng. Giá thành có thể thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm và các yếu tố khác nhau. Báo giá thiết kế chính xác sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Thể loại công trình: Việc thiết kế được tiến hành ở công viên, nhà hàng, quán cafe hay cảnh quan chung cư, dinh thự, biệt thự,…
 • Diện tích thiết kế: Diện tích càng lớn thì đơn giá sẽ càng rẻ. Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi diện tích thiết kế sân vườn rộng bao nhiêu m2.
 • Phong cách thiết kế: Có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn như phong cách hiện đại, cổ điển Châu Âu hay kiểu vườn Nhật Bản,… Phong cách khác nhau sẽ yêu cầu độ cầu kỳ của cảnh quan khác nhau. Tất cả đều sẽ được tính toán thật chi tiết để đưa ra thiết kế phù hợp.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bắc Ninh

Mức giá thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Trên đây, bạn đã biết thông tin về dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh do Duy Quang Art thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý.

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com
 • Website: https://dq89group.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131