Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Kon Tum Uy Tín?

Bạn đang có ý định thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà của mình thêm đẹp. Ngoài ra, thiết kế cảnh quan còn có ảnh hưởng đến phong thủy. Do đó, bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín, có giá thành cạnh tranh để thiết kế cảnh quan sân vườn tại Kon Tum và thi công tận nơi? Hãy cùng nhau tham khảo qua dịch vụ của Mỹ thuật Duy Quang ở bài viết dưới đây để nắm về chi phí cũng như các loại hình dịch vị mà đơn vị này cung cấp.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Kon Tum

Đâu là đơn vị uy tín thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Kon Tum

Đôi nét về Mỹ thuật Duy Quang

Mỹ thuật Duy Quang là công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ và được nhiều người ưa chuộng phải kể đến như:

 • Đắp tượng
 • Đắp phù điêu
 • Thiết kế và thi công nội thất
 • Thiết kế và thi công cảnh quan: sân vườn và tiểu cảnh
 • Tranh phù điêu
 • Vẽ tranh tường
 • Xốp dán tường

Duy Quang chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ, giải pháp về mỹ thuật, làm đẹp cho ngôi nhà bạn từ không gian bên ngoài cho đến bên trong. Sở hữu đội ngũ thiết kế có tính thẩm mỹ cao, luôn tìm tòi phong cách mới cũng như lịch sử văn hóa giữa các vùng miền, khu vực hay các nước trên thế giới.

Xem thêm: Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Bình Thuận Chất Lượng, Uy Tín

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Kon Tum

Quy Quang sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đồng thời Duy Quang còn sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao không chỉ làm nhanh mà sản phẩm có thể nói gần như giống so với hình ảnh thiết kế mà công ty gửi đến quý khách hàng. Với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng là một trong những điểm cộng lớn, được đông đảo khách hàng tin dùng không chỉ tại Kon Tum mà còn trên khắp cả nước.

Các loại dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Kon Tum và chi phí

Hiện nay tại Mỹ thuật Duy Quang đang cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn ở Kon Tum gồm 2 dạng là thiết kế cảnh quan và tiểu cảnh. Đối với dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của khách hàng công ty sẽ thực hiện theo mong muốn.

Đối với thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tiểu cảnh còn đòi hỏi thêm yếu tố lớn về mặt phong thủy. Do đó, cần phải có chuyên gia tư vấn, xem xét các yếu tố liên quan đến gia chủ như: hướng nhà, mệnh, tuổi, các thành viên, mong muốn và hướng phát triển của gia chủ…

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Kon Tum

Mỹ thuật Duy Quang là đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn tại Kon Tum uy tín với giá cả cạnh tranh

Cảnh quan sân vườn là dạng thiết kế nhằm tăng thêm độ thẩm mỹ cho sân vườn nói riêng và toàn khu vực trong ngôi nhà nói chung. Nhưng đối với tiểu cảnh lại đòi hỏi người thiết kế phải tạo dựng được một không gian sống động như thật. Trong thiết kế cảnh quan hay tiểu cảnh sân vườn đều có thiết kế khô, nước và kết hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng gia chủ mà Duy Quang sẽ tư vấn, thiết kế và thi công.

Chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn tại Kon Tum có giá dao động từ 50,000 VNĐ đến 250,000 VNĐ/m2. Chi phí này dựa trên diện tích sân vườn, độ cầu kì trong thiết kế cũng như chi phí thi công. Đối với thiết kế cảnh quan sân vườn tiểu cảnh thì chi phí có phần mắc hơn nhưng cũng không quá nhiều. Bởi như đã chia sẻ, Duy Quang mong muốn mang đến sản phẩm tốt, chất lượng nhất đến khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế cảnh quan sân vườn

Để cảnh quan sân vườn của bạn được thiết kế và thi công nhanh chóng, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tạo ra sản phẩm đẹp. Những lưu ý bạn cần quan tâm: tính nhất quán, đơn giản hóa, màu sắc chủ đạo.

Tính nhất quán

Dù là thiết kế cảnh quan sân vườn hay các loại hình dịch vụ thiết kế khác thì khách hàng cũng cần phải quan tâm đến tính nhất quán của sân vườn. Bạn cần phải lựa chọn nhóm thực vật, vật trang trí sân vườn có tính nhất quán theo phong cách thiết kế để tạo nên 1 chủ đề nhất định.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Kon Tum

Khi thiết kế cảnh quan sân vườn cần phải đảm bảo tính nhất quán

Đơn giản hóa

Cảnh quan sân vườn không nên quá cầu kì mà phải có sự bày trí nhất định. Sự đồng điệu và đơn giản khiến không gian không bị “đầy” nhằm mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn cho người nhìn. Điều này không những mang lại không gian xanh mà còn giúp người nhìn dễ chịu, thoải mái hơn khi ở trong không gian ấy.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Ninh Thuận

Màu sắc chủ đạo

Cảnh quan sân vườn cũng cần phải quan tâm đến màu sắc chủ đạo để tăng thêm sự quyến rũ và tính thực tế của cảnh quan. Người thiết kế và khách hàng phải cân bằng được các bảng màu trung tính, lạnh và ấm. 

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Kon Tum

Bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc chủ đạo của cảnh quan sân vườn

Màu sắc hài hòa và cân bằng sẽ mang lại không gian đẹp, cuốn hút ánh nhìn. Do đó, khách hàng phải lựa chọn được màu sắc chủ đạo để từ đó đội ngũ thiết kế có thể triển khai một cách nhanh chóng. 

Phía trên là tổng hợp những thông tin về thiết kế cảnh quan sân vườn tại Kon Tum mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như hiểu hơn về dịch vụ của Duy Quang. Nếu cần tư vấn thêm hoặc báo giá cụ thể thì hãy liên hệ thông qua số hotline: 0961.404.131 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7.

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • MST: 2901955489
 • Điện thoại: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com
 • Website: https://dq89group.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131