Dịch vụ Thiết kế shop quần áo tại Nghệ An uy tín, giá rẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ thiết kế shop quần áo tại Nghệ An uy tín và giá cả phải chăng để mang đến một không gian kinh doanh thu hút khách hàng? Hiện nay, nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng cao, ngoài việc bày bán những sản phẩm chất lượng, đẹp thì những chủ kinh doanh cần quan tâm đến không gian trưng bày quán. Bởi nó là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Hãy tham khảo bài viết này để lên ý tưởng thiết kế cho shop quần áo của mình nhé!

Thiết kế nội thất shop quần áo đẹp

Với shop quần áo có diện tích rộng thì bạn có thể đặt thêm nhiều mẫu manocanh trưng bày các sản phẩm đang thịnh hành hoặc cho mùa mới. Khoảng cách lối đi giữa các hàng, kệ trưng bày rộng hơn, không phải là một lối đi nhỏ chật hẹp. Để khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm của shop.

Bố trí nhiều gương ngắm tại các quầy kệ, số lượng phòng thử đồ nhiều hơn ít nhất là từ 3- 10 phòng.

Thiết kế shop quần áo tại Nghệ An

Phân chia các quầy hàng theo mùa của quần áo sản phẩm là đồ đông, hè hay hàng đang giảm giá, sale off, độ tuổi, tập khách hàng phục vụ. Đó là lợi thế thu hút khách hơn so với các shop quần áo nhỏ, muốn phân biệt thì nhân viên cần trả lời trực tiếp hoặc phải ghi chi tiết trên từng mác sản phẩm.

Xung quanh shop có thể đặt thêm chậu cây xanh, các vật dụng trang trí nghệ thuật, không gian trưng bày logo thương hiệu để tạo ấn tượng với khách hàng.

Cửa mở rộng cùng khu để xe thông thoáng sẽ thu hút khách vào xem quần áo trong shop và cũng không bị thúc giục thời gian, lo sợ không có chỗ để xe

Thiết kế shop quần áo theo diện tích hẹp, bị giới hạn

Với không gian shop rộng, các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn và bố trí theo ý muốn. Phân chia tách biệt từng khu vực chức năng rõ ràng hơn. Số lượng quầy kệ, giá treo đồ nhiều hơn so với shop có diện tích hẹp ít nhất từ 2 kệ trở lên.

Thiết kế shop quần áo theo diện tích hẹp nên dùng các giá có mắc treo để tận dụng tối đa diện tích có sẵn và giúp quần áo thẳng nếp, không bị nhăn nhúm.

Thiết kế shop quần áo tại Nghệ An

Treo hàng hóa thành hàng hoặc dạng cung chữ U để khách hàng dễ di chuyển trong không gian shop quần áo. Lối đi cần ít nhất là 50cm, nên có các gương đứng cho khách nhìn ngắm, phong thử đồ có thể đặt trong góc để tiết kiệm diện tích.
Nên dùng loại cửa kính, cửa kéo ngang, hạn chế dùng cửa mở đẩy ra/vào sẽ làm chật thêm lối đi. Dùng các màu tươi sáng, nguồn điện trắng để tạo cảm giác shop rộng hơn

Giá dịch vụ thiết kế shop quần áo theo diện tích

Phụ thuộc vào diện tích của shop để chia thành từng mức như dưới 60m2, dưới 100 m2, dưới 200m2 và trên 200m2, và phong cách, chất liệu chủ shop muốn thiết kế áp dụng. Shop quần áo dùng nhiều chất liệu gỗ tự nhiên, loại gỗ Veneer, Laminate hay ốp gỗ, đá, trần thạch cao xương chìm sẽ cao hơn khi dùng gỗ MFC, Melamine,… bạn cần tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế để có được diện tích shop phù hợp nhất.

Thiết kế shop quần áo tại Nghệ An

Địa chỉ thiết kế nội thất shop quần áo uy tín?

Hiện nay, tìm kiếm được một địa chỉ thiết kế shop quần áo tại Nghệ An không quá khó, chỉ cần tìm kiếm với thao tác nhanh gọn là các bạn đã có thể tìm được một vài cái tên nổi trên thị trường thiết kế shop. Tuy nhiên đa số các tên tuổi lớn họ thường hét giá rất cao, chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn, những người đã có tiềm lực. Còn đối với các startup mới khởi nghiệp mở cửa hàng thì hãy chọn những công ty thiết kế nội thất shop quần áo uy tín có giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí.

Thiết kế shop quần áo tại Nghệ An

Đến với Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang bạn sẽ được tư vấn miến phí và lựa được được dịch vụ phù hợp với túi tiền nhưng chất lượng mang lại vô cùng hiệu quả. Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang với đội ngũ hành nghề đáp ứng về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng đến từng sản phẩm…sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dùng dịch vụ tại dq89group.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131