Công Ty Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Khu Du Lịch tại Đà Nẵng

Duy Quang Art là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng chất lượng. Với phương châm luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách trong phạm vi thi công của mình về chất lượng, sự sáng tạo cũng như giá thành.

Quy trình thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng tại Duy Quang Art

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Nhằm có được những sản phẩm chất lượng, sự chuyên nghiệp trong điều hành và hợp tác, công ty luôn đưa ra quy trình tốt nhất. Dưới đây là quy trình thi công cảnh quan khu du lịch Đà Nẵng tại Duy Quang Art:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trạng cảnh quan của dự án 

 • Sau khi tiếp nhận cuộc gọi và trao đổi với quý khách hàng, nhân viên của Duy Quang Art sẽ khảo sát, thu thập những thông tin cần thiết như: khí hậu, độ ẩm, độ phì của đất, nguồn nước, thực bì,… Chúng tôi sẽ tìm hiểu thật kỹ về địa điểm quý khách muốn thi công cảnh quan.
 • Nhân viên Duy Quang Art sẽ đến tận nơi để tiến hành đo đạc hiện trạng. Chúng tôi sẽ quay phim, chụp ảnh hiện trạng và cảnh quan xung quanh khu vực quý khách muốn thiết kế thi công dự án.
 • Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn cách xử lý mặt bằng, các ý tưởng thiết kế thi công phù hợp nhất với không gian, cảnh quan dự án của quý khách.
 • Cuối cùng, đội ngũ nhân viên Duy Quang Art và quý khách hàng sẽ thống nhất với nhau về các hạng mục cần thiết kế thi công.

Duy Quang Art báo giá thi công đến quý khách hàng

Sau khi nhận được các hạng mục cần thiết kế thi công và kiểm tra các vấn đề liên quan thì Duy Quang Art sẽ đưa ra bảng giá chi tiết phù hợp với yêu cầu của quý khách bao gồm:

 • Mục lục danh sách các đồ vật được sử dụng trong việc thi công, tên thông tin của từng loại và kích thước, điều kiện môi trường đáp ứng.
 • Bảng khối lượng và các dự toán đi kèm.
 • Khi khách hàng đồng ý với bảng giá, Duy Quang Art sẽ tiến hành lập hợp đồng thi công. Bảng giá thi công cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào thời gian cũng như yêu cầu mà quý khách đã đề ra. Công trình triển khai càng lâu thì chi phí sẽ càng cao.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Duy Quang Art báo giá thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Duy Quang Art tiến hành phân chia nhân sự và chuẩn bị mặt bằng để thi công dự án

Dựa vào khối lượng công việc của dự án và tiến độ thi công thì Duy Quang Art sẽ sắp xếp nguồn nhân sự một cách phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách để dự án thi công hoàn thành đúng hạn và đạt chất lượng.

Duy Quang Art tiến hành thi công dự án và giám sát công trình

Tiến độ thi công cảnh quan khu du lịch sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Việc tiến hành thi công luôn tiềm tàng những xung đột xảy ra có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công. Ví dụ như sự chậm trễ trong việc vận chuyển nguyên liệu, các yếu tố thời tiết không thuận lợi,…

Bằng cách nhận biết rõ các vấn đề có thể xảy ra cũng như đáp ứng yêu cầu thi công cảnh quan kiểm soát tốt hơn, Duy Quang Art sẽ luôn sát sao trong việc giám sát công trình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục khi công trình gặp sự cố.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Duy Quang Art thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Duy Quang Art tổng dọn dẹp vệ sinh dự án

Cuối cùng, sau khi hoàn thành thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp khuôn viên cảnh quan. Duy Quang Art sẽ gom hết rác, bao, dây, các vật dụng thừa ra khỏi công trình và quét sạch các hỗn hợp đất, xi măng bị rơi ra trong khu vực thi công.

Duy Quang Art- Địa chỉ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng

Duy Quang Art

Công ty Cổ phần Mỹ thuật – Điêu khắc Duy Quang chuyên cung ứng, thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch trên toàn quốc. Với các dự án đã được Duy Quang Art thiết kế thi công, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc cảnh quang và vượt tiến độ đã đề ra ban đầu với quý khách hàng.

Đến với chúng tôi đảm bảo quyền lợi của quý khách sẽ được thực hiện tối đa. Mọi dịch vụ do công ty cung cấp luôn có chất lượng tốt, giá tốt, sự sáng tạo độc đáo cao. 

 • Duy Quang Art luôn cung cấp đầy đủ các thông tin, tư vấn chi tiết phương án thi công phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Duy Quang Art cam kết thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đem đến hiệu quả công việc ở mức cao nhất.
 • Bảng giá thi công công trình tại Duy Quang Art hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Duy Quang Art thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, nhất là với các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Đến với Duy Quang Art, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch tại Đà Nẵng đẹp và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan du lịch thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Duy Quang Art bằng các hình thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131