Thiết kế thi công hồ cá koi tại hà tĩnh đẹp uy tín

 

Tìm hiểu về thiết kế thi công hồ cá koi tại hà tĩnh :Cá Koi có tên gọi là Nishikigoi, dịch ra tiếng Việt là cá chép nhiều màu sắc, đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong những hồ nhỏ và phổ biến là tại Nhật Bản.

Chúng có quan hệ họ hàng với cá Vàng. Đến thế kỷ 19 thì có thêm tên gọi là Koi, các hình xăm trên cá được coi là điềm may mắn cho gia chủ.

Giá trị của những chú cá koi đẹp không phải chỉ nằm ở giá trị đồng tiền mà còn ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho cá Koi, và thậm chí là niềm tin về sự tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đừng đưa những chú cá koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm.

Để chắc chắn bạn có một hồ cá koi đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, đúng phong thủy mà không mất đi yếu tố kỹ thuật thì hãy liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín Thiết kế thi công hồ cá koi tại Hà Tĩnh

Một vài kỹ thuật nhỏ khi thiết kế hồ cá Koi.

Kỹ thuật nước trong hồ:

Nước bên trong hồ cá cần đáp ứng đủ các yếu tố: nhiệt độ, PH, NH3, hoặc NO2, NO3, nồng độ oxy,…

– Kỹ thuật đặt hồ koi:

Điều cần chú trọng nhất chính là đặt sao cho hơp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính ( từ trong nhà nhìn ra) để đón vận may về nhà.

Vị trí đặt hồ koi:

Vị trí đặt hồ cá koi có thể là ngay trước sân nhà, sân thượng đặt sát hàng rào hay giữa sân và thậm chí là ở trong nhà. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có một yêu cầu kỹ thuật khác. Hạn chế chọn vị trí sát ngay nhà vì có thể không phù hợp phong thủy ảnh hưởng đến tài khí gia chủ.

Kích thước hồ koi:

Tùy vào nhu cầu thi công hồ nuôi cá koi lớn hay nhỏ, để đáp ứng đầy đủ cho các hệ thống  cần tiêu chuẩn kích thước hồ cá koi theo kích thước

+ Chiều dài tối thiểu là 2m

+ Chiều rộng tối thiểu là từ 0.8m đến 1m

+ Chiều sâu từ 0.8m đến 1.6 m là thích hợp nhất.

Loại hồ cá koi:

Có thể là hồ bằng bê tông, hoặc bằng kính, hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ.

Chọn loại cá koi:

Chọn cá koi đẹp dáng thon dài, đảm bảo tỷ lệ to ở phần đầu và thon gọn dần về phần đuôi nhìn tổng quát giống như một chiếc tàu điện ngầm mạnh mẽ, vững chắc

Cá koi body đẹp:

bụng sẽ không phệ, không ngắt quãng. Tỷ lệ đuôi và thân phải chuẩn, tức là phần gốc đuôi không quá mỏng, vai cá không được quá rộng.

Bộ lọc hồ koi:

Có rất nhiều bộ lọc trên thị trường: hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hê lọc 6 ngăn … Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ cá koi thì nhận thấy hệ lọc với 4 ngăn vừa cho hiệu quả cao về chất lượng mà vừa giảm chi phí

Hệ lọc 4 ngăn có các ngăn sau:

Ngăn lắng, khử tảo, khoang vi sinh, nước sạch.

Chi phí thi công hồ cá koi

Với mỗi loại hồ cá thì sẽ có chi phí khác nhau, ví dụ như loại hồ cá koi mini chi phí khá nhẹ nhàng từ 5 – 10 triệu đồng. Những với một số hồ lớn thì nên cân nhắc kỹ trước khi thi công, chi phí sẽ dựa vào các yếu tố sau:

 Địa điểm và diện tích xây dựng

– Dựa vào vật liệu xây dựng cho hồ cá như gách, đá lát, bê tông, kính,…

– Dựa vào việc chọn cây cảnh và các tiểu cảnh để trang trí trong hồ cá

– Dựa vào chi phí của công thợ xây dựng…

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Từ những lưu ý trên trước khi muốn thiết kế thi công hồ cá tại nghệ an thì bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thi công có đầy đủ các yếu tố sau:

– Thứ nhất là phải có kỹ thuật

Phân tích, tư vấn và thiết kế để làm sao có một hồ cá đầy đủ yêu cầu kỹ thuật cần thiết, hợp phong thủy, có giá trị thẩm mỹ cao.

– Thứ hai là phải có chất lượng đảm bảo

– Thứ ba là giá thành hợp lý, cạnh tranh

– Thứ tư là bảo đảm tiến độ thi công

– Thứ năm là bảo hành, bảo trì chu đáo

Thiết kế hồ cá koi tại Hà Tĩnh là lựa chọn tốt nhất cho bạn, Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, và được đào tạo bài bản sẽ tạo nên công trình thẩm mỹ cao, bền lâu, chất lượng cao và hợp phong thủy với ngôi nhà bạn.

Chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng.Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng chi nhánh văn phòng thiết kế thi công hồ cá koi tại nghệ an

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
    MST: 2901955489
    VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0961.404.131
    Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131